Các bước nhượng quyền thương hiệu thời trang trẻ em 

Các bước nhượng quyền thương hiệu thời trang trẻ em 

Mục lục

Nhượng quyền thương hiệu thời trang trẻ em đang là một trong những lựa chọn ưu tiên của nhiều chủ kinh doanh hiện nay. Vậy, lợi ích của hình thức này là gì, cách thức thực hiện nhượng quyền như thế nào, cùng tham khảo thêm các kiến thức mà Unica đã tổng hợp dưới đây.

Tại sao nên nhượng quyền thương hiệu thời trang trẻ em? 

Nhiều người thường thắc mắc, tại sao không đi xây dựng một thương hiệu thời trang riêng mà lại thực hiện nhượng quyền thời trang trẻ em. Thực chất, nhiều người áp dụng hình thức kinh doanh này vì nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể như sau: 

nhượng quyền thương hiệu thời trang trẻ em 

Nhượng quyền thời trang trẻ em mang lại nhiều lợi ích thiết thực

- Chi phí thấp: Đầu tiên phải kể đến đó là chi phí thấp. Việc kinh doanh hình thức nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu vào và chi phí xây dựng thương hiệu. 

- Nhận sản phẩm cao cấp: Hầu hết các thương hiệu nhượng quyền đều là sản phẩm cao cấp và có uy tín trên thị trường. 

- Có thể hoàn vốn nhanh: Thời gian hoàn vốn nhanh, tỷ suất lợi nhuận cao, có thể ổn định và dịch chuyển theo hướng tích cực. 

- Mô hình kinh doanh chuyên nghiệp: Khi kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu thời trang trẻ em, chủ kinh doanh sẽ được tiếp cận với mô hình vô cùng chuyên nghiệp từ “ông lớn” trong ngành thời trang. 

- Được hỗ trợ đối đa: Cụ thể, đối tác nhượng quyền sẽ thực hiện hỗ trợ tối đa cho đơn vị từ nguồn hàng, từ vấn PR, Marketing, khai trương, phương thức quản lý… 

Các bước nhượng quyền 

Khi đã xác định kinh doanh nhượng quyền thương hiệu thời trang trẻ em thì điều bạn cần quan tâm là nắm vững các bước nhượng quyền. Điều này sẽ giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi hơn. Cụ thể, bao gồm các bước sau đây: 

nhượng quyền thương hiệu thời trang trẻ em 

Bạn cần nắm vững các bước thực hiện nhượng quyền 

- Bước 1: Liên hệ với đối tác nhượng quyền: Bạn nên tìm kiếm và chủ động liên hệ với những đối tác thực hiện nhượng quyền thời trang trẻ em để trở thành đại lý nhượng quyền. 

- Bước 2: Cung cấp thông tin: Sau khi đã liên hệ thành công, đối tác nhượng quyền sẽ tiến hành cung cấp thông tin cho đơn vị nhượng quyền theo hợp đồng có sẵn. 

- Bước 3: Khảo sát: Đối tác nhượng quyền sẽ tiến hành khảo sát đơn vị được nhượng quyền về địa điểm, chất lượng. Việc khảo sát này sẽ giúp đối tác nắm được đơn vị đó có đủ điều kiện để hợp tác hay không. 

- Bước 4: Ký hợp đồng: Hai bên tiến hành ký hợp đồng nhượng quyền, đơn vị được nhượng quyền sẽ tiến hành thanh toán chi phí nhượng quyền theo hợp đồng. 

- Bước 5: Setup nhượng quyền: Đối tác nhượng quyền sẽ tiến hành tư vấn cho đơn vị các yếu tố như: thiết kế cửa hàng, nhập nguyên liệu, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân sự… 

- Bước 6: Vận hành hoạt động: Cửa hàng của đơn vị nhượng quyền có thể đi vào hoạt động trong khoảng 4 - 6 tuần. Đối tác sẽ tiến hành hỗ trợ khai trương. 

nhượng quyền thương hiệu thời trang trẻ em

Các bước nhượng quyền được thực hiện đơn giản và chuyên nghiệp

Và để kinh doanh thành công hơn thì bạn nên tham khảo thêm khóa học “Kinh doanh cửa hàng thời trang” của giảng viên Nguyễn Phan Anh trên Unica.

Khóa học "Kinh doanh cửa hàng thời trang"

Với 45 bài giảng, đến với khóa học bạn sẽ được giảng viên giải quyết mọi khúc mắc đang gặp phải trong kinh doanh cửa hàng thời trang. Không chỉ thế, khóa học còn cung cấp cho bạn những kiến thức về Marketing trên các kênh hiệu quả có thể kinh doanh thành công. Đặc biệt, bạn có thể định hướng phát triển thành thạo thương hiệu của mình, tạo các đơn hàng thông qua Fanpage.... Ngoài ra, còn nhiều lợi ích khác.

>>> Click học ngay <<<

Có thể thấy, các bước nhượng quyền thương hiệu thời trang trẻ em không quá phức tạp như nhiều bạn vẫn nghĩ. Chỉ cần tiến hành theo 6 bước nêu trên là bạn đã thực hiện nhượng quyền thành công và đi vào hoạt động kinh doanh.  Ngoài ra còn rất nhiều những khoá học làm kinh doanh hấp dẫn, bổ ích đến từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao đang chờ bạn khám phá.

>> Kế hoạch mở shop quần áo trẻ em với 5 bước chuyên nghiệp nhất

>> Bật mí 6 kinh nghiệm “xương máu” kinh doanh quần áo trẻ em online hiệu quả nhất

>> 3 sai lầm cơ bản dẫn đến việc kinh doanh thời trang thất bại, bạn đã biết?

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh thời trang