Bật mí list nhạc nhảy sôi động dành cho các bài nhảy Zumba cơ bản

Bật mí list nhạc nhảy sôi động dành cho các bài nhảy Zumba cơ bản

Mục lục

Âm nhạc là một trong những yếu tố quan trọng, được xem là linh hồn của các bài nhảy Zumba. Do đó, khi bắt tay vào luyện tập bộ môn thể dục này việc lựa chọn bản nhạc phù hợp với các bài nhảy là vô cùng quan trọng. Trong bài viết dưới đây Unica.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc list nhạc nhảy sôi động dành cho các bài nhảy Zumba cơ bản. Hãy cùng tham khảo nhé!

>> Những lưu ý khi học nhảy Zumba mà bạn không nên bỏ qua

>> Bật mí 3 bài tập Zumba phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

>> Bật mí phương pháp tập Zumba đúng cách, hiệu quả tại nhà

“La Mordidita” của Ricky Martin

Trong list nhạc nhảy Zumba một trong những bản nhạc được mọi người sử dụng thường xuyên nhất phải kể đến “La Mordidita” của Ricky Martin. Bản nhạc này có giai điệu tươi sáng, tiết tấu nhanh, khỏe khoắn đồng thời có phần lời cực “đáng yêu”. Đó cũng chính là lý do mà người ta thường truyền tai nhau rằng “La Mordidita” là bản nhạc dành riêng cho Zumba. 

List nhạc nhảy Zumba cơ bản

“La Mordidita” của Ricky Martin là một trong những bản nhạc nhảy Zumba sôi động mà bạn nên thêm vào list nhạc nhảy của mình

“La Bicicleta” của Carlos Vives & Shakira

Nếu bạn đang tìm kiếm bài nhạc sôi động để học nhảy Zumba cơ bản thì không nên bỏ qua bản nhạc “La Bicicleta” của Carlos Vives & Shakira. Bài nhạc này có nhịp điệu sôi động, cuốn hút giúp tạo cảm giác vui tươi nên dễ khiến cho người nghe chuyển động theo. Đó cũng là lý do mà “La Bicicleta” trở thành bản nhạc được lựa chọn để tập Zumba nhất là với phần khởi động hoặc phần thả lỏng giữa các bài tập.

“Limbo” của Daddy Yankee

Là một trong những bài hát sôi động “Limbo” mang đến không khí vui vẻ và tràn đầy năng lượng giúp cho các bước nhảy của người tập trở nên cuốn hút, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Do đó, nếu ca khúc “Limbo” của Daddy Yankee chưa nằm trong list nhạc nhảy Zumba thì bạn hãy thêm vào nhé!

“Zumba” của Don Omar

Trong list nhạc nhảy Zumba thật thiếu sót khi không liệt kê “Zumba” của Don Omar vào danh sách. Bởi bản nhạc này có giai điệu cực kỳ hấp dẫn, giúp người tập hào hứng hơn với những điệu nhảy Zumba đắt giá. Đặc biệt, khi chú tâm lắng nghe bài hát này bạn dường như muốn chuyển động và nhảy theo những giai điệu lôi cuốn mà “Zumba” mang lại. 

Bản nhạc nhảy Zumba cơ bản

Bài nhạc “Zumba” của Don Omar có giai điệu nhịp nhàng nhưng cực kỳ sôi động, hấp dẫn phù hợp với những bài nhảy Zumba cơ bản 

“Burn up the dance” của Dillon Francis, Skrillex

Nhờ phần beat nhanh, mạnh cùng với giai điệu được phối đặc sắc “Burn up the dance” của Dillon Francis, Skrillex được sử dụng rất nhiều trong các bài nhảy Zumba cơ bản. Khi mới vào giai điệu của bài tương đối chậm nhưng về sau lại càng tăng dần giúp cho những ai mới tập luyện Zumba có thể thích nghi và dần hòa mình vào các điệu nhảy. 

“Crazy love” của Mara ft. Beto Perez

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản nhạc hoàn hảo cả về giai điệu, âm sắc lẫn câu từ để học nhảy Zumba cơ bản thì nên lựa chọn “Crazy love” của Mara ft. Beto Perez. Trong bản nhạc này phần vũ đạo được đánh giá là hoàn hảo giúp tiếp thêm cảm hứng cho những người luyện tập Zumba. 

“Daddy” của PSY

Đây là ca khúc được các tín đồ Kpop lựa chọn để thực hiện các bài nhảy Zumba bởi nó tập hợp tất cả các yếu tố cơ bản của một bản nhạc nhảy Zumba đúng chuẩn. Cụ thể, phần lời của bài hát bao gồm yếu tố các yếu tố như yếu tố sôi động, vui tươi, bắt tai còn phần cụ đạo thì vô cùng đẹp mắt tạo nên cảm hứng cho những ai đang luyện tập bộ môn thể dục bổ ích này. 

Trên đây là list nhạc nhảy sôi động dành cho các bài nhảy Zumba cơ bản mà UNICA gửi đến bạn đọc. Bạn cũng có thể sử dụng list nhạc này để luyện tập trong những thời gian học nhảy tại nhà cho những bộ môn nhảy hiện đại khác. Đảm bảo sẽ nâng cao hiệu quả bất ngờ đấy. Để có thể học nhảy Zumba đạt hiệu quả cao bên cạnh việc lựa chọn nhạc nhảy phù hợp bạn cũng cần tìm hiểu và chọn lựa cách tập Zumba đúng chuẩn. Hãy sẵn sàng luyện tập ngay hôm nay cùng Zumba để sốc lại tinh thần trong cuộc sống ngay thôi nào 

Chúc bạn tập luyện Zumba hiệu quả!


Tags: zumba Nhảy