Hướng dẫn nhảy Zumba chi tiết nhất 

Hướng dẫn nhảy Zumba chi tiết nhất 

Mục lục

Zumba là một loại hình khiêu vũ tập luyện mới với sự tinh tế quốc tế. Nó bao trùm toàn thế giới và đang trên đường trở thành một phong cách sống. Bạn có muốn tham gia phong trào Zumba không? Để bắt đầu biến những bước di chuyển chiến lợi phẩm của bạn thành calo bị đốt cháy? Ngay sau đây Unica sẽ hướng dẫn nhảy Zumba an toàn, hiệu quả ngay tại nhà bạn.

Tìm Zumba phù hợp cho bạn

Hướng dẫn nhảy Zumba là một lộ trình quan trọng để bạn nhanh chóng đạt được kết quả. Tìm một lớp học để tham gia. Bởi vì Zumba ngày nay rất phổ biến, bạn chỉ cần vài cú click chuột là có thể tìm được một lớp học gần bạn. Những người sáng lập Zumba tự hào quảng cáo rằng sẽ dễ dàng hơn khi cho bạn biết những nơi nó không được cung cấp hơn những nơi nó có.

Tìm kiếm trên Youtube

YouTube cũng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời. Ngay cả khi bạn đang tham gia một lớp học, xem một vài video có thể giúp bạn chuẩn bị tinh thần cho những gì bạn nên mong đợi và hạ thấp đường học tập đó xuống một bậc. Nhưng hãy nhớ rằng, mỗi lớp học và mỗi người hướng dẫn đều khác nhau, mặc dù tâm lý và lối sống Zumba vẫn như cũ.

hướng dẫn nhảy zumba

Tìm kiếm Zumba trên các trang Youtube

Tìm hiểu về các loại Zumba khác nhau

Zumba Fitness: Nó có nhịp điệu năng lượng cao và nhịp điệu Latin đặc biệt đảm bảo bạn sẽ đổ mồ hôi và có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Zumba Toning: Hãy coi chúng như những bài tập thể dục cho cơ bụng, cơ mông, cánh tay và đùi của bạn.

Zumba Gold: Phù hợp với những người bắt đầu.

Aqua Zumba : Được tiếp thị hiệu quả như một "bữa tiệc hồ bơi Zumba." Bạn thực hiện tương tự (và hơn thế nữa) các động tác Zumba, chỉ nổi lên một nửa trong nước. 

Zumba Sentao : Động tác này xoay quanh một chiếc ghế,  giúp củng cố cốt lõi của bạn, làm việc cân bằng và nâng cao tim mạch theo một cách mới và năng động.

Zumba in the Circuit : Điều này kết hợp giữa Zumba và luyện tập theo mạch. Giữa các bài tập lắc mông, bạn sẽ thực hiện các bài tập sức mạnh để có được một buổi tập toàn diện.

Mua quần áo và giày dép phù hợp

Học bất cứ bộ môn nào, bạn cũng cần trang bị đầy đủ dụng cụ cho bản thân, đặc biệt là trang phục cần phù hợp với vóc dáng, đặc biệt trong hướng dẫn nhảy Zumba. Về giày dép, bạn cần chọn một đôi giày thật thoải mái và dễ dàng di chuyển. 

hướng dẫn nhảy zumba

Mua quần áo và giày dép phù hợp với bản thân

Tập nhảy

Khi nhảy Zumba, điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là  cần thả lỏng. 
Nếu bạn dự kiến ​​về các bước di chuyển của mình, bạn sẽ không đạt được bài tập như mong muốn. Nếu bạn giữ đôi chân của mình đứng trên hàng và cánh tay của bạn ở bên cạnh, bạn sẽ không vui vẻ, bạn sẽ không đổ mồ hôi và có thể bạn sẽ không quay lại.

Sử dụng cánh tay của bạn là cách dễ nhất để tận dụng tối đa quá trình tập luyện Zumba của bạn. 

Di chuyển lên và xuống nhiều hơn. Có là squats, chùng người, và một tinh thần chiến workout thẳng lên trong Zumba. Sau đó là các cấp độ tự nhiên của các điệu nhảy, khi người hướng dẫn của bạn yêu cầu bạn làm việc gần sàn hơn và tập theo cách của bạn.

Đặc biệt hơn, để có thể học nhảy Zumba một cách chuyên nghiệp thì bạn có thể tham khảo khóa học “Zumba - Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc” của giảng viên Đỗ Nghiêm Túc trên UNICA để giảm cân, đốt mỡ một cách bài bản và hiệu quả ngay tại nhà.

Khóa học “Zumba - Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc”

XEM NGAY: Zumba - Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc

Zumba Fitness, Latin Fitness là một bộ môn khiêu vũ thể hình, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố Khiêu vũ (Dancing) và Thể hình (Fitness). Sự kết hợp tuyệt vời của hai yếu tố này đã tạo nên sự mê hoặc khiến cho hàng triệu người trên thế giới điên cuồng vì nó. 

Mr.Tuc là thương hiệu duy nhất hiện nay phổ cập bộ môn Zumba Fitness, Latin Fitness tới cộng đồng trong nước hướng dẫn nhảy Zumba hiệu quả và an toàn. Các bài tập luôn được Mr.Tuc biên soạn, Việt hóa từ giáo trình Zumba quốc tế để phù hợp với người Việt và tính toán chi tiết, kỹ lưỡng sự tiêu hao Calories trong 1 giờ tập.

Các bài học giảm cân do Mr.Tuc hướng dẫn rất đơn giản và rõ ràng, đảm bảo tất cả mọi người đều có thể tập theo. Mỗi bài tập bắt đầu từ bước hướng dẫn những tổ hợp động tác trước khi thực hành giúp bạn có thể dễ dàng bắt nhịp với bài nhảy chính.

Khóa học chính là “chìa khóa” giúp bạn thành thạo mọi bước nhảy cơ bản và dễ dàng theo được những video bài tập giảm cân, đốt mỡ và xả stress hiệu quả. Với 21 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 24 phút, bạn sẽ thành thạo các động tác fitness và kết hợp các động tác cơ bản cùng fitness khi luyện tập. Với âm nhạc Latin sôi động, Zumba mang đến cho người tập một tinh thần thoải mái, khởi đầu cho một ngày mới hoặc giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc.

UNICA đã bật mí đến các bạn những hướng dẫn nhảy Zumba chi tiết, an toàn tại nhà nhưng đạt hiệu quả nhanh chóng. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên các bạn sẽ nhanh chóng lấy được một vóc dáng đẹp, giảm cân, giảm mỡ thừa hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Nhảy Dance - Zumba