Người mệnh Mộc hợp màu xe gì nhất để mang lại may mắn tài lộc?

Người mệnh Mộc hợp màu xe gì nhất để mang lại may mắn tài lộc?

Mục lục

Bạn đang có nhu cầu mua xe nhưng chưa biết theo phong thủy thì nên kiêng kỵ hay chọn những loại xe có màu như thế nào? Ngay sau đây mời bạn cùng Blog Unica tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thể sở hữu được chiếc xe như ý nhất, giúp bạn yên tâm và thoải mái khi lái xe, đồng thời đem lại tài lộc và may mắn nhé.

Những người mệnh Mộc sinh năm nào?

Những người mệnh Mộc sinh năm nào?
Những người mệnh Mộc sinh năm nào?

Những người mệnh Mộc thường là người thẳng thắn, có trái tim ấm áp và quan tâm đến mọi người. Những người mệnh Mộc được chia ra thành những hành mệnh nhỏ như:
-         Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng): Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)
-         Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu): Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943, 2003)
-         Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách): Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951, 2011)
-         Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng): Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959, 2019)
-         Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm): Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)
-         Thạch Lựu Mộc (cây Thạch Lựu): Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)

Những người mệnh Mộc hợp màu xe gì?

Trong ngũ hành tương sinh, mỗi một người thuộc một cung mệnh khác nhau thì sẽ hợp với những màu sắc khác nhau, màu sắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và may mắn cho gia chủ.
Bạn có thể tham khảo rõ ràng hơn về mệnh Mộc trong bài viết trước của chúng tôi: Mệnh Mộc hợp màu gì? Cách chọn màu phong thủy đón tài lộc
Trong phong thủy xe, nếu chọn màu tương sinh với bản mệnh sẽ khiến gia chủ cảm thấy an tâm và tự tin thoải mái khi lái xe. Màu xe hợp với mệnh Mộc đó chính là màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu tím. Mệnh Mộc cũng có thể chọn những màu xe như màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng.

Các loại xe màu thuộc hành Thủy sẽ rất tốt cho những người mệnh Mộc
Các loại xe màu thuộc hành Thủy sẽ rất tốt cho những người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên tránh các màu xe như màu ghi, trắng hoặc vàng sậm vì đây là những màu đại diện cho mệnh Kim, mà Kim lại khắc Mộc nên rất dễ gây xui xẻo, tai hại, thậm chí họa vào thân cho gia chủ.

Tuy nhiên, không phải Mộc nào cũng khắc kim. Sách cổ ghi rằng, hầu hết Mộc đều khắc kim đặc biệt là kiếm phong kim nhưng bình địa Mộc và đại lâm Mộc lại không kỵ trái lại phải nhờ kim dao mới thanh cao, giá trị (trở thành vật dụng có ích). Vì vậy, những người thuộc hai mệnh này (sinh năm 1958,1959,1988, 1989) không những không kị mà còn rất thích hợp với màu trắng, bạc hay ghi bên cạnh những màu tương sinh kể trên.

Nhìn chung, cần cân nhắc khi sử dụng các màu tương khắc với mệnh của mình để có thể an tâm khi sử dụng xe. Dù sao, quan trọng nhất vẫn là việc tập trung khi lái xe, không sử dụng rượu bia và tuân theo đúng luật, còn nếu không thì dù có sử dụng xe có màu phù hợp đến mấy cũng phải nhận những hậu quả đáng tiếc.

Trên đây Blog Unica đã chia sẻ cho bạn màu sắc xe phù hợp nhất với người mệnh Mộc cũng như  cần kiêng kỵ màu xe như thế nào. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe hợp phong thủy nhất với mình.

Bạn biết không, người xưa có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Không chỉ riêng với màu sắc của bản mệnh mà ngay cả những yếu tố như hướng nhà, đồ dùng vật dụng hay nơi ăn chốn ở của mỗi người nếu hợp phong thủy cũng sẽ đem lại vận may và tài lộc, ngược lại nếu vô tình chọn những thứ tương khắc sẽ khiến gia chủ xui xẻo hay thậm chí gặp điều tai hại đến toàn gia. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về các yếu tố phong thủy quan trọng để cuộc sống luôn suôn sẻ và khai thông tài vận một cách tốt nhất với các khóa học phong thủy mà bạn không thể bỏ qua.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và chúc bạn bình an!

>> Mệnh Mộc hợp cây gì? Những loại cây giúp người mệnh Mộc “rước lộc vào nhà”

>> Phong thủy phòng ngủ - Cách bố trí phòng sao cho hợp phong thủy và tốt cho sức khỏe

>> Cách chọn hướng bàn thờ hợp mệnh theo phong thủy mà bạn không nên bỏ qua

Đánh giá :

Tags: Phong thuỷ Tử vi