Bật mí cách nạp xu Tiktok cực dễ chỉ trong vài giây

Bật mí cách nạp xu Tiktok cực dễ chỉ trong vài giây

Mục lục

Nạp xu Tiktok được biết đến là một thuật ngữ quen thuộc với người dùng nền Tiktok. Nó sẽ giúp cho những người livestream nhận được sự ủng hộ thông qua việc tặng xu cho họ. Chắc hẳn nhiều bạn chưa từng tìm hiểu về tính năng livestream nên sẽ không biết đến khái niệm này. Đừng lo vì Unica sẽ bật mí cho bạn cách nạp xu tiktok nhanh chóng và đơn giản.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn Cách Duet trên Tiktok cực dễ dàng cho người mới

>>> Có thể bạn quan tâm: Các cách Chỉnh màu Tiktok đẹp, thu hút mọi người dùng

nap-xu-tiktok

Nạp xu Tiktok

Giải đáp 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Khi thực hiện việc livestream tiktok hoặc đăng tải video Tiktok bạn sẽ nhận được xu do được các tài khoản khác ủng hộ đóng góp. Nếu lượng xu nhiều bạn có thể đổi sang tiền mặt.

Thực tế 1 xu được quy định là 200đ tiền Việt Nam. Các Tiktoker có thể được nhận 50% số tiền, còn lại sẽ được chuyển chia cho Tiktok và các nhà cung cấp tải app.

Những lợi ích của việc nạp xu TikTok là gì?

Không đơn giản mà Tiktok cung cấp tính năng này dành cho mọi người dùng. Vì chúng sẽ mang những điểm lợi như sau:

- Xu TikTok sẽ chỉ được áp dụng cho những người dùng có tài khoản TikTok. Đặc biệt là trong các buổi live stream. 

- Đây được xem như là một dạng tiền tệ ảo được sử dụng thông hành trên nền tảng mạng xã hội này và nó được thanh toán bằng tiền thật. 

- Với những xu này, người dùng có thể sử dụng để đổi quà hay tặng lại cho nhà sáng tạo nội dung trên Tiktok mà người dùng yêu thích.

Hướng dẫn các cách nạp xu Tiktok

huong-dan-cac-cach-nap-xu-tiktok

Hướng dẫn các cách nạp xu đúng cách

Đối với những người dùng hệ điều hành Android, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn thanh toán hơn như là:

- Nạp xu Tik Tok bằng hình thức nạp thẻ điện thoại.

- Nạp xu Tik Tok qua tài khoản ngân hàng.

- Nạp xu Tik Tok với ví Momo.

Hướng dẫn nhanh

- Mở ứng dụng phần mềm Tik Tok lên.

- Chọn Hồ sơ rồi và chọn biểu tượng 3 dấu gạch.

- Chọn mục Số dư.

- Chọn mục Nạp.

Cuối cùng là lựa chọn mệnh giá nạp tiền trên Tik Tok rồi tiến hành thanh toán.

Hướng dẫn chi tiết

Hiện tại, nền tảng Tik Tok đã hỗ trợ người dùng để có thể tự thực hiện nạp xu theo nhiều phương thức khác nhau như: sử dụng thẻ cào hay nạp xu tiktok bằng sms, tài khoản ngân hàng và MoMo, Zalo Pay. Các bước thực hiện nạp xu Tik Tok cực đơn giản cụ thể:

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng phần mềm Tik Tok trên điện thoại. Sau đó hãy tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn. 

- Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Tik Tok, người dùng bấm chọn mục Hồ sơ trên thanh điều hướng dưới cùng của màn hình.

chon-muc-ho-so

Chọn mục hồ sơ

- Bước 3: Bấm vào biểu tượng dấu 3 gạch ở trên giao diện Tik Tok cá nhân rồi ấn chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

cai-dat-va-quyen-rieng-tu

Cài đặt và quyền riêng tư

- Bước 4: Ấn chọn mục Số dư, nhấn Nạp để bắt đầu nạp xu Tik Tok.

chon-so-du

Chọn số dư

- Bước 5: Lựa chọn mệnh giá xu phù hợp mà bạn muốn nạp theo số điểm tương ứng hiển thị trên màn hình.

nap-tien

Nạp tiền

- Bước 6: Tiến hành lựa chọn các phương thức thanh toán theo nhu cầu của bạn. Cụ thể bao gồm:

- Nạp xu Tik Tok bằng thẻ điện thoại: Lựa chọn phương thức thanh toán của Viettel Telecom. Và thực hiện lần lượt theo các thao tác trên màn hình để tiến hành việc đặt mua.

- Nạp xu Tik Tok với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: Click chọn Thêm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, sau đó nhập thông tin trên thẻ, rồi ấn nút Lưu để thêm phương thức thanh toán và ấn Mua với 1 lần nhấn để mua xu.

- Nạp xu qua ví điện tử: Nhấn chọn vào Thêm MoMo e-wallet, nhập thông tin bao gồm số điện thoại và mã xác thực, nhập mật khẩu ví MoMo. Cuối cùng làm theo các bước hướng dẫn ở màn hình để bắt đầu liên kết. Sau đó đặt mua. 

Trong trường hợp khi người dùng đã liên kết với những phương thức thanh toán với MoMo trước đó thì cách đơn giản nhất chính là người dùng chỉ cần chọn mệnh giá tiền. Chọn phương thức thanh toán và ấn mua mà không cần phải trải qua các bước chi tiết như trên.

Cách nạp xu Tik Tok qua thiết bị máy tính

Hướng dẫn nhanh

Ngoài cách thức nạp tiền vào tài khoản Tik Tok bằng thẻ điện thoại trên, người dùng cũng có thể tự đăng nhập vào tài khoản Tik Tok trên thiết bị máy tính từ trình duyệt web. Và sau đó tiến hành việc nạp xu Tik Tok bằng tin nhắn SMS, thẻ cào điện thoại.

Nhìn chung, những bước tiến hành mua xu Tik Tok trên máy tính sẽ khá giống với các bước trên điện thoại. Các bước kết nối với những đường dẫn mua xu và đăng nhập tài khoản, sau đó chọn số lượng nạp và đặt hàng tương tự như cách thức ở điện thoại.

Hướng dẫn chi tiết

Sau đây là chi tiết cách tiến hành nạp xu Tik Tok bằng thiết bị máy tính

- Bước 1: Bạn hãy truy cập vào tiktok.com/coin/lang=vi-VNđăng nhập vào tài khoản Tik Tok của người dùng.

dang-nhap-tai-khoan

Đăng nhập tài khoản

- Bước 2: Chọn mức xu muốn nạp. Sau đó ấn chọn Mua ngay.

chon-mua-ngay

Chọn mua ngay

- Bước 3: Cửa sổ thanh toán mới sẽ hiện ra, tại đây người dùng có thể tùy ý chọn lựa 1 trong 3 hình thức thanh toán như sau: Thẻ ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng hoặc Ví điện tử.

Sau khi đã chọn được các hình thức thanh toán phù hợp, bạn hãy chọn Thanh toán ngay để tiến hành thanh toán nạp xu Tik Tok. Đối với thiết bị máy tính, sẽ có 3 trường hợp bạn có thể lựa chọn ở bước này.

+ Trường hợp 1: Người dùng khi thực hiện nạp xu Tik Tok viettel bằng thẻ điện thoại hãy bấm vào thêm phương thức thanh toán Viettel Telecom, sau đó làm theo các thao tác hướng dẫn ở trên màn hình để có thể thêm phương thức thanh toán và đặt hàng.

+ Trường hợp 2: Nếu bạn mua Tik Tok Coins bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, người dùng hãy bấm vào mục “điều đó thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ”. Sau đó nhập thông tin của thẻ. Tiếp tục “để bảo vệ” để thêm phương thức thanh toán. Click để chọn “mua trong 1 cú nhấp chuột” thực hiện thao tác mua phụ tùng thay thế.

+ Trường hợp 3: Nếu người dùng mua xu với ví MoMo, hãy click chuột vào “thêm ví điện tử MoMo ” rồi nhập số điện thoại. Tiếp theo nhập mã xác minh, nhập mật khẩu ví MoMo rồi làm theo những hướng dẫn trên màn hình để có thể bắt đầu liên kết ví và nạp xu. 

Ngoài những phương thức trên, người dùng cũng có thể sử dụng Zalo Pay để thanh toán cho thao tác nạp xu Tik Tok.

Cách nạp xu Tik Tok bằng ứng dụng Zalo Pay

nap-xu-qua-zalo-pay

Nạp xu qua Zalo Pay

- Bước 1: Truy cập vào trang website chính Tik Tok.com, sau đó chọn coin trên điện thoại hoặc máy tính rồi tiến hành đăng nhập tài khoản.

- Bước 2: Vào mục cài đặt, chọn Nhận xu.

- Bước 3: Lựa chọn mệnh giá xu mà bạn muốn nhận. Tiếp theo, ở bước thanh toán, người dùng sẽ chọn phương thức thanh toán là ZaloPay.

- Bước 4: Hoàn tất thanh toán.

+ Nếu thao tác ở trên điện thoại: Màn hình sẽ ngay lập tức tiến hành việc chuyển app, bạn hãy chọn mở ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay. Khi màn hình chuyển tới mục Tiếp tục thanh toán qua ZaloPay, bạn hãy kiểm tra lại lần cuối tổng số tiền thanh toán xem có đúng với tổng tiền trên website TikTok.com hay chưa? Số tiền được khuyến mãi là bao nhiêu, rồi chọn mục Xác nhận thanh toán.

+ Nếu thao tác trên máy tính: Màn hình khi đó sẽ hiển thị mã QR kèm với số tiền cần thanh toán, người dùng chỉ việc tiến hành kiểm tra lần cuối số tiền cho đúng với tổng tiền ở trên website. Kiểm tra số tiền được khuyến mãi (nếu có) rồi nhấn chọn Xác nhận thanh toán là xong.

Tổng kết

Có thể nói việc nạp xu tiktok đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều thông qua các cách thức mà chúng tôi bật mí cho bạn trong bài viết này. Qua đây bạn sẽ dễ dàng nạp xu để dành tặng cho những nội dung Tiktok sáng tạo mà bạn yêu thích. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình cách thức mua nạp xu tiktok chính xác.

Đánh giá :

Tags: Tiktok Capcut