7 mô hình kinh doanh giày dép vốn ít nhưng lãi khủng

7 mô hình kinh doanh giày dép vốn ít nhưng lãi khủng

Mục lục

Nên bán quần áo hay giày dép câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra khi đang muốn thực hiện kinh doanh mặt hàng này. Bạn muốn khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh giày dép nhưng lại không có nhiều vốn? Bạn đang muốn học kinh doanh để mang về thêm thu nhập cho mình và muốn bắt đầu bằng sản phẩm giày dép? Đừng quá lo lắng, trong bài viết dưới đây UNICA sẽ gợi ý cho bạn những mô hình kinh doanh mặt hàng giày dép với số vốn bỏ ra ít ỏi nhưng mức lãi mang về thì vô cùng lớn. 

1. Mô hình kinh doanh giày dép online

Kinh doanh giày dép có lãi không? Câu trả lời là  nếu bạn biết khai thác các mô hình kinh doanh giày dép hiệu quả.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, mỗi ngày 1 người Việt dành ra khoảng 4 tiếng đồng hồ để lướt Facebook và các trang mạng xã hội. Xem các Livestream bán háng trên mạng để học Livestream bán hàng hoặc chỉ đơn giản là mua đồ. Chính vì vậy, mạng xã hội đã và đang trở thành địa điểm bán hàng online cực kỳ hiệu quả. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học bán hàng online kinh doanh giày dép online để khởi nghiệp. 

mô hình kinh doanh giày dép

Bạn có thể lựa chọn kinh doanh giày dép online để khởi nghiệp

Mặt hàng giày dép luôn là mặt hàng không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, đặc biệt là với các bạn trẻ. Cho nên, bạn luôn phải nắm bắt xu hướng thời trang, các hot trend mà giới trẻ đang yêu thích sẽ giúp cho công việc kinh doanh giày dép thuận lợi hơn. Hơn nữa, với mô hình kinh doanh này, bạn không cần phải bỏ ra số vốn quá lớn mà vẫn có thể nhập được khá nhiều mẫu mã giày dép để bán online.

2. Nhập hàng từ các trang web nước ngoài

Một trong những mô hình kinh doanh giày dép ưu việt mà bạn có thể lựa chọn khi số vốn ít ỏi đó là mua đồ giá rẻ trên các trang web nước ngoài và bán lại. Đây là một hình thức kinh doanh nhỏ nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ.

Bạn có thể đặt hàng thông qua các trang mạng điện tử như Taobao.com, Alibaba, Tmall.com. Những trang mạng điện tử này có rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như: cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, có nhiều hình thức thanh toán, cho phép người mua liên hệ với người bán… Không những thế, đây chính là chợ thương mại điện tử với sự đa dạng về mẫu mã, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm giày dép phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm khóa học xuất nhập khẩu để có thêm kinh nghiệm và kiến thức nhập hàng chuẩn và chất lượng với giá siêu hấp dẫn nhé!

3. Kinh doanh giày thể thao

Hiện nay, nhu cầu tập luyện thể thao của con người ngày càng tăng lên. Do đó, đây cũng là cơ hội để các bạn kinh doanh giày thể thao, cùng quần, áo, giày, vớ, bảo hộ tay chân. Bởi đây đều là những mặt hàng thể thao phổ biến và là nhu cầu không bao giờ thiếu. Hơn nữa, việc nhập nguồn hàng thể thao cũng rất đơn giản và đa dạng mẫu mã.

/mo-hinh-kinh-doanh-giay-dep

Việc nhập nguồn hàng thể thao cũng rất đơn giản

4. Nhập giày dép nguồn xưởng và bỏ sỉ/lẻ

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh giày dép online ngày càng phát triển. Do đó, việc nhập hàng tại xưởng giày dép giá sỉ kiếm lời là một ý tưởng không tồi. Mô hình căn bản của hình thức kinh doanh giày dép này là tạo mối quan hệ với các xưởng. Sau đó, quảng cáo lên mạng để tìm nguồn khách mua, khi khách gọi đặt hàng thì mới liên hệ xưởng để lấy sản phẩm. 

Với kinh nghiệm bán giày dép là bỏ sỉ, nên mỗi đơn bạn chỉ cần lãi khoảng 5.000đ thì mỗi ngày bạn cũng kiếm bộn tiền. Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp thành công khi lựa chọn mô hình kinh doanh giày dép này rồi đấy.

5. Kinh doanh giày đồng phục và giày đôi

Với thị trường đa dạng, lại không cần bỏ quá nhiều vốn mà vẫn có thể khởi nghiệp thì kinh doanh giày đồng phục và giày đôi là một ý tưởng kinh doanh không tồi dành cho những bạn nào muốn thử sức. Với mô hình kinh doanh này bạn sẽ không cần nhiều khách, đôi khi chỉ cần 1 khách là đủ, vì họ có thể mua với số lượng lên đến vài chục đôi. Do đó, việc kinh doanh mặt hàng này có phần nhàn hơn các mặt hàng khác. Thậm chí, Bạn không cần phải mở cửa tiệm, chỉ cần 1 trang web cũng có thể kinh doanh. 

6. Mở cửa hàng giày dép giá rẻ cho sinh viên

Việc mở cửa hàng bán giày dép giá rẻ cho sinh viên sẽ là lựa chọn tuyệt vời đối với những bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Để mô hình kinh doanh này đạt hiệu quả cao, thì bạn cần thực hiện 2 tiêu chí đó là đẹp và rẻ. Do đó, bạn nên chấp nhận lãi ít một chút. Tuy nhiên, nhờ đó mà sinh viên sẽ sẽ mua nhiều và mua thường xuyên hơn. Do đó, bạn hãy tập trung vào chăm sóc nguồn khách hàng tiềm năng này để bán được hàng lâu dài bạn nhé!

mo-hinh-kinh-doanh-giay-dep-2

Mở cửa hàng giày dép giá rẻ cho sinh viên là một mô hình kinh doanh giày dép tuyệt vời

7. Mở cửa hàng giày đồng giá

Hiện nay, việc kinh doanh giày dép đồng giá đang là loại hình kinh doanh khá độc đáo và thu hút. Ngay từ cái tên gọi “đồng giá” đã tạo nên sự tò mò và lôi cuốn cho khách hàng. Với mô hình kinh doanh giày dép đồng giá, khách hàng sẽ có xu hướng mua nhiều, gom hàng để thỏa mãn sở thích mua sắm của bản thân.

Chính vì vậy, bạn không nên quá chú trọng đến tiền lãi cao, mà hãy tận dụng khuyến mãi hết cỡ để thúc đẩy khách mua nhiều món cùng lúc. Nếu lựa chọn mô hình này, bạn có thể bán giày dép online hay bán tại cửa hàng đều thích hợp.​

Như vậy, UNICA đã chia sẻ cho bạn 7 mô hình kinh doanh giày dép với số vốn ít ỏi nhưng mang lại số lãi cao. Với những kinh nghiệm kinh doanh giày dép trên, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp với bản thân.

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh thời trang