Hướng dẫn chi tiết cách làm Affiliate trên Lazada

Hướng dẫn chi tiết cách làm Affiliate trên Lazada

Mục lục

Bạn đã nghe nói rất nhiều đến Lazada rồi phải không? Bạn có tò mò về việc người khác làm Affiliate trên Lazada như thế nào không? Ngày hôm nay mình sẽ chỉ rõ cho các bạn thấy lợi ích của việc kiếm tiền trên Lazada chỉ với 4 bước cực kỳ đơn giản. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

1. Giới thiệu về Lazada

Có thể nói Lazada là một hình thức quảng cáo rất lớn, bạn có thể nhìn thấy nó quảng cáo ở bất cứ nơi đâu, kể cả trên Youtube. Đôi khi, bạn cảm thấy rất khó chịu khi xem một video chỉ có hơn 1 phút mà quảng cáo lên tới 5 giây. Dễ hiểu thôi, nhưng thực sự tác dụng của nó mang lại rất lớn. Lazada giống như một gã khổng lồ trong lĩnh vực thương mại điện tử và có hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Điều đó làm cho rất nhiều người muốn làm affiliate trên Lazada. 

2. Cách thức hoạt động của Lazada

Lazada mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền lớn thông qua các chương trình liên kết. 
Phương thức hoạt động của Lazada

Cách làm affiliate trên lazada. Hình 1
Cách làm Affiliate trên Lazada. Hình 1

 

Bước 1: Quảng cáo sản phẩm trên Lazada

Công việc của bạn phải làm lúc này là quảng bá sản phẩm mà bạn đang tiếp thị trên Lazada đến các công cụ hỗ trợ trực tuyến như: Facebook, Twitter, Instagram của bạn. Hay bạn cũng có thể tạo một trang Web, Blog hay một kênh Youtube nếu bạn chưa có.

Bước 2: Khách hàng tiềm năng nhấp vào liên kết của bạn

Nó có nghĩa là khi bạn trở thành một chi nhánh, bạn sẽ nhận được một liên kết giới thiệu sản phẩm mà Lazada đã cung cấp cho bạn.

Bước 3: Khách hàng mua hàng trên Lazada

Lazada sẽ giúp bạn dễ dàng mua được sản phẩm khi bạn không có thẻ tín dụng. Sẽ có các tùy chọn thanh toán qua ngân hàng, tiền mặt hay giao hàng miễn phí cùng nhiều chương trình khuyến mại khác. Ngoài ra, Lazada có tính ưu việt hơn so với các ứng dụng khác về chất lượng và giá thành hợp lý với cách đánh giá của người mua. Những điều này sẽ giúp tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Như vậy, nó sẽ làm tăng khả năng kiếm tiền của bạn.

Bước 4: Nhận hoa hồng từ Lazada

Nghĩa là, khi một khách hàng tiềm năng từ Lazada, bạn sẽ nhận được hoa hồng cho mỗi lần khách hàng mua hàng. 

3. Cách làm Affiliate trên Lazada

+ Truy cập vào trang đăng ký liên kết của Lazada. Khi đó, Lazada cho phép bạn đăng ký bằng tài khoản email hoặc số điện thoại cá nhân.

Cách làm affiliate trên Lazada. Hình 2
Cách làm Affiliate trên Lazada. Hình 2

+  Bạn cần phải điền thông tin vào các phần: Email, thông tin hồ sơ, thông tin bổ sung,.. 

Cách làm Affiliate trên lazada. Hình 3
Cách làm Affiliate trên Lazada. Hình 3

Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy nhấp chuột vào thanh màu xanh để đăng ký.

Cách làm affiliate trên lazada. Hình 4
Cách làm Affiliate trên Lazada. Hình 4

+ Bạn sẽ nhận được một mã gồm 6 số do Lazada cung cấp. Bạn tiến hành nhập mã, sau đó ấn Next để thực hiện các thao tác tiếp theo.

Cách làm affiliate trên lazada. Hình 5
Cách làm Affiliate trên Lazada. Hình 5

+ Bạn cung cấp thêm tài khoản ngân hàng để Lazada sẽ chuyển phần hoa hồng bán hàng cho các bạn nhé.

Cách làm affiliate trên lazada. Hình 6
Cách làm Affiliate trên Lazada. Hình 6


4. Lợi ích mà Lazada mang lại

Không cần bỏ vốn

Nếu khi bạn muốn kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào, bạn đều phải có một số vốn điều lệ. Tuy nhiên, nếu bạn kinh doanh trên Lazada thì hoàn toàn không cần vốn nhé. Bạn chỉ cần đăng ký tham gia cộng tác để trở thành Affiliate với Lazada thôi.

Được trả hoa hồng cao

Hoa hồng mà Lazada trả là khá cao so với các trang Web khác mà tôi đã dùng. Hoa hồng được trả có thể lên tới 8%.

Nhiều chương trình ưu đãi

Hiện nay, trên Laza sẽ có rất nhiều chương trình giảm giá ưu đãi. Ngoài các ngày lễ lớn trong năm, Lazada sẽ có chương trình giảm giá sốc vào cuối tuần hay bất kỳ ngày nào đó.
Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý
Hầu hết, các mặt hàng trên Lazada có thể khẳng định là chất lượng, kèm theo giá thành rẻ. Tâm lý mua hàng của người Việt Nam ai cũng muốn mua được hàng chất lượng mà giá cả phải chăng đúng không?

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể làm Affiliate trên Lazada rồi đúng không. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tham gia cộng tác với Lazada ngay. Đặc biệt, bạn cũng có thể nâng cao nguồn thu thụ động của mình mỗi ngày với Kiếm tiền online với Unica Affiliate. Đây được xem là một trong những "sân chơi đầy tiềm năng" khi bạn hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viên và thu về nguồn thu tuyệt vời mỗi tháng mà không cần bất kỳ một khoản phí hay số vốn nhất định nào. Ngoài ra để nâng cao thêm kiến thức của bản thân giúp việc kiếm tiền online của bạn trên Unica đạt hiệu quả ngoài mong muốn, hãy tham gia ngay khoá học online Marketing để được những chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm và chiến thuật nhé!

>> Kinh nghiệm làm Affiliate marketing cho người mới bắt đầu

>> 12 công cụ hỗ trợ làm Affiliate cực hiệu quả

>> Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

>> 6 Cách kiếm tiền hoa hồng đầu tiên với Affiliate marketing

Đánh giá :

Tags: Kiếm tiền Online Affiliate