Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

12 công cụ hỗ trợ làm Affiliate cực hiệu quả

12 công cụ hỗ trợ làm Affiliate cực hiệu quả Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) đang nhận được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng học cách kiếm tiền trên mạng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nếu bạn là "lính mới" và đang loay hoay với cách kiếm tiền từ Affiliate, thì hãy tham khảo ngay 12 công cụ hỗ trợ làm affiliate cực hữu ích qua bài viết dưới đây.

1. Semrush

Semrush là công cụ phân tích cạnh tranh mạnh mẽ và có khá nhiều chức năng. Điều làm cho nó trở thành một công cụ tiếp thị liên kết hữu ích là khả năng theo dõi các chiến dịch quảng cáo trả tiền.
Bạn có thể xem được các đối thủ cạnh tranh trực tiếp và gián tiếp, từ đó bắt đầu tạo cho mình một chiến dịch hoàn toàn mới. Ngoài ra Semrush còn giúp bạn có thể xem được bảng xếp hạng của 
các trang Web, có được hình ảnh về số lượng liên kết họ có, biết được lưu lượng truy cập liên kết họ nhận được,...

Công cụ hỗ trợ làm Affiliate cực hiệu quả. Hình 1
Công cụ hỗ trợ làm Affiliate

>> Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền với Lazada affiliate cực kỳ hiệu quả

2. Affiliate Networks

Affiliate Networks là công cụ để các publisher tạo ra link liên kết các sản phẩm lại với nhau, sau đó tiến hành thống kê và đánh giá hiệu quả chiến dịch mà bạn đang chạy. Theo thống kê, hiện có hơn 70000 publisher cùng hơn 4000 chiến dịch và 10 triệu sản phẩm đa ngành hàng để bạn bắt đầu với tiếp thị liên kết.

3. Google AdWords

Google AdWords là nơi mọi người có thể truy cập và tìm kiếm những việc làm cần thiết, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm khóa học Google Ads để trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích.

4. Bảng điều khiển tìm kiếm Google

Công cụ hỗ trợ làm Affiliate cực hiệu quả. Hình 2
Công cụ hỗ trợ làm Affiliate

Google Search Console là một công cụ miễn phí cho phép bạn theo dõi trang web của mình. Từ Search Console bạn có thể gửi sơ đồ trang web giúp Google lập chỉ mục trang Web của bạn nhanh hơn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về lỗi thu thập dữ liệu, đề xuất tốc độ và tối ưu hóa di động.

5. Convertkit

Convertkit là một công cụ mới khi so sánh với các công cụ khác, nó có khả năng kích hoạt email dựa trên các hành động được kích hoạt trên email của bạn hoặc trên trang Web cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể đưa tiếp thị qua email của mình lên cấp độ tiếp theo với số lượng kiểm soát mà ConvertKit cung cấp.

Bạn muốn khởi nghiệp kiếm tiền online thành công từ con số 0, hãy đăng ký ngay khoá học online qua video. Khoá học cung cấp cho bạn các bước trong kinh doanh online ra đơn từ xây dựng kịch bản đến kỹ năng chốt sale khiến khách không cưỡng lại được. Đăng ký ngay nhé.

Bí quyết kinh doanh Online đột phá
Cát Văn Khôi
299.000đ
1.000.000đ

Bí quyết chốt đơn thành công 90% - Telesale, Bán hàng online
Trần Văn Tuấn
299.000đ
500.000đ

Thu nhập thụ động từ việc Đóng gói kiến thức tạo khoá học Online
Nguyễn Chương
99.000đ
1.000.000đ

6. Clickbank

Clickbank là mạng lớn nhất để tìm người và tổ chức sẵn sàng hợp tác với bạn. Nó là công cụ hỗ trợ mọi thứ từ sản phẩm đến dịch vụ. Ngoài ra, đây còn là một thư viện đào tạo trực tuyến, và giống như một hệ đào tạo đại học từ xa. Đồng thời, Clickbank còn có các phân tích tích hợp cho phép bạn biết những ưu đãi nào đang chuyển đổi tốt nhất cho bạn và những ưu đãi nào bạn đang giữ lại.

7. Google Analytics 

Google Analytics là một công cụ hỗ trợ liên kết khá mạnh trên Internet hiện nay. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu tốc độ hoạt động của Website bạn đang dùng có thực sự mạnh và hiệu quả hay không. Ngoài ra, công cụ này còn cho biết người dùng truy cập vào liên kết của bạn trong thời gian nào và bao lâu.

8. Bitly

Công cụ hỗ trợ làm Affiliate cực hiệu quả.
Công cụ hỗ trợ làm Affiliate

Bitly là một phần mềm rút ngắn liên kết và theo dõi URL phổ biến. Ví dụ bạn có một đường link dài, khi cho vào vào công cụ này nó sẽ rút ngắn liên kết cho bạn, tránh bị rối mắt khi kích vào đường link liên kết.

9. WordPress

WordPress là một công cụ miễn phí và là một trong những cách đơn giản nhất để xây dựng một trang Web. Bạn nên sử dụng tài khoản wordpress.org với lưu trữ của riêng bạn thay vì wordpress.com miễn phí. Tuy nhiên wordpress là một công cụ miễn phí nhưng nó thực sự không chuyên nghiệp và cũng hạn chế khả năng tùy chỉnh và quảng bá sản phẩm theo cách bạn muốn.

10. Canva

Công cụ hỗ trợ làm Affiliate cực hiệu quả
Công cụ hỗ trợ làm Affiliate

Canva là một công cụ giúp bạn thiết kế ảnh. Nếu bạn không biết về photoshop, bạn hoàn toàn có thế sử dụng Canva để hỗ trợ bạn thiết kế những bức ảnh đẹp.

11. Pexels

Công cụ hỗ trợ làm Affiliate cực hiệu quả
Công cụ hỗ trợ làm Affiliate

 

Pexels là một công cụ giúp bạn tìm kiếm hình ảnh quảng cáo một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập từ khóa để tìm kiếm hình ảnh, nó sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh sản phẩm nào đang được sử dụng nhiều nhất.

12. KeywordSpy

KeywordSpy là công cụ cung cấp chức năng tìm từ khóa, đặc biệt là đối thủ của bạn. Nếu bạn muốn biết đối thủ của mình đang có mặt hàng nào chạy nhất được xếp hạng cao, bạn chỉ cần sử dụng công cụ này. Nó sẽ cho bạn hình ảnh các sản phẩm bán chạy nhất của đối thủ, từ đó giúp bạn có một chiến dịch mới hoàn hảo hơn.

Trên đây là 12 công cụ hỗ trợ tối đa giúp bạn làm affiliate hiệu quả. Và đừng quên bạn hoàn toàn có thể kiếm bộn tiền với Affiliate, thành công xây dựng hệ thống Marketing khép kín và tạo thu nhập thụ động chỉ với 2-3 giờ online mỗi ngày với những chuyên gia hàng đầu tại khóa học Kiếm tiền với Unica Affiliate. 

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

[Tổng số: 15 Trung bình: 2]

Tags:
Tác giả
Cát Văn Khôi CEO Tomcity Việt Nam
Anh Cát Văn Khôi - CEO Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm AKA Ventures Hơn 10 năm kinh nghiệm về Kinh doanh Online Tác giả cuốn sách "Bạn chính là số một" - Top Best Seller của Kho vàng tri thức VTC2 Sáng ...