Hướng dẫn kiếm tiền với Lazada affiliate cực kỳ hiệu quả

Hướng dẫn kiếm tiền với Lazada affiliate cực kỳ hiệu quả

Mục lục

Chắc chắn bạn đã từng nghe đến Lazada, trang thương mại điện tử vô cùng thành công và nổi tiếng tại Châu Á rồi đúng không? Tại Việt Nam, trong những năm đầu của sự bùng nổ trong lĩnh vực thương mại điện tử thì nhà nhà, người người đều sử dụng Lazada. Tại đây có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm và dịch vụ đa dạng, giá cả cạnh tranh và đặc biệt là họ đã xây dựng được cho mình một đế chế hùng mạnh tại thị trường.

Trong những năm 2015, khi affiliate mới bắt đầu bước chân vào thị trường Việt Nam và trên đà phát triển thì Lazada cũng đã nắm bắt và cho ra mắt hệ thống kiếm tiền online qua hình thức tiếp thị liên kết affiliate. Trong bài viết này, mời bạn cùng Unica tìm hiểu cách thức kiếm tiền với Lazada affiliate vô cùng hiệu quả nhé.

Thế nào là Lazada affiliate?

Trước tiên, thuật ngữ affiliate có nghĩa là hình thức tiếp thị liên kết. Bạn không hề sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, đồng thời cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, mua bán hàng hóa. Đơn giản bạn chỉ chia sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, bạn chia sẻ, quảng bá sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng thành công.

Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

kiếm tiền với lazada
Cách thức hoạt động của Lazada affiliate như thế nào?

Giống như tất cả các hình thức khác của affiliate khác. Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada. Bước tiếp theo là bạn viết bài review, lấy link, banner, các mã giảm giá, khuyến mãi, banner đặt vào blog, website, trang cá nhân hay bất cứ công cụ online nào của bạn. Khi khách hàng truy cập vào các công cụ online của bạn và click vào link đó, họ mua hàng trên Lazada thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Một điểm cộng nữa là với link liên kết của bạn, mặc dù bạn giới thiệu sản phẩm A nhưng khách hàng lại mua sản phẩm B qua link liên kết của bạn thì bạn vẫn nhận được hoa hồng. Điều này quả thật rất ưu đãi và có lợi cho bạn đúng không nào.

Các bước đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

Bước 1: Truy cập trang web của Lazada sau đó đăng nhập bằng tài khoản Lazada bạn thường dùng để mua hàng hoặc nếu bạn chưa có tài khoản thì click vào đăng ký để tạo tài khoản Lazada Affiliate mới.

Các bước đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

Bước 2: Hoàn thiện quy trình đăng ký làm thành viên của Lazada affiliate
-        Bạn điền email hoặc số điện thoại để đăng ký tài khoản, sau đó click Send verification code.
-        Điền 6 số xác nhận được gửi đến từ email hoặc số điện thoại của bạn rồi chọn Submit.
-        Bạn sẽ thấy 1 thông báo xác nhận thành công. Bạn click Next để sang bước tiếp theo.

Các bước đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

Bước 3: Bạn điền các thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, chứng minh thư… để hoàn thiện hồ sơ và ấn Next.

Các bước đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

Bước 4: Điền thông tin tài khoản ngân hàng để sau này Lazada chuyển khoản tiền hoa hồng cho bạn và ấn Next.

Các bước đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

Bước 5: Bổ sung thêm một số thông tin được yêu cầu như thông tin về website hoặc nguồn traffic của bạn rồi ấn Submit. 

Thông tin đăng ký thành công sẽ được xử lý từ 1-5 ngày.

Lưu ý: Để có thể thuận lợi và kiếm được thu nhập nhanh chóng, điều quan trọng bạn cần làm là xây dựng cho mình được blog, website của riêng bạn. Tại đây bạn thường xuyên cập nhật những thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời đưa ra những bài đánh giá dùng thử, review sản phẩm và đề xuất để khách hàng click vào link liên kết của bạn. Có một cách được rất nhiều thành viên sử dụng là cung cấp các chương trình giảm giá, mã giảm giá, voucher mà Lazada thì thường xuyên có các chương trình này nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Trên đây, bạn đã biết được phương thức hoạt động cũng như cách thức đăng ký làm thành viên Affiliate của Lazada rồi đúng không nào. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động giúp bạn kiếm bộn tiền thành công với khóa học "KIẾM TIỀN ONLINE VỚI UNICA AFFILIATE 2017" của giảng viên UNICA để thu nhập 3 triệu / tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày, tạo thu nhập thụ động bền vững nhờ Internet.

Khóa học "Kiếm tiền online với unica affiliate 2017"

Với 22 bài giảng, các chuyên gia hàng đầu về Marketing sẽ giúp bạn từng bước kiếm tiền online với Unica, xây dựng hệ thống Marketing tự động và tạo nguồn thu nhập thụ động hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày. Đặc biệt hơn, khóa học giúp bạn xây dựng được chiến lược và kỹ năng Marketing Online.  Đặc biệt, bạn sẽ biết cách tự xây dựng được hệ thống marketing khép kín và tự động, từ đó tạo ra nguồn thu nhập thụ động vào tài khoản của bạn hàng tháng.

>>> Đăng ký học <<<

Một "bí mật" nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng Unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học Forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình. Chúc bạn thành công!

>> Bật mí 5 loại website kiếm tiền Affiliate hiệu quả nhất hiện nay

>> Kinh nghiệm làm Affiliate marketing cho người mới bắt đầu

>> 12 công cụ hỗ trợ làm Affiliate cực hiệu quả

Đánh giá :

Tags: Kiếm tiền Online Affiliate