Digital Marketing Agency- Giải pháp Marketing hữu ích cho doanh nghiệp

Digital Marketing Agency- Giải pháp Marketing hữu ích cho doanh nghiệp

Mục lục

Như các bạn đã biết, Marketing đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong các chiến lược kinh doanh, quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì thế mà Digital Marketing phát triển mạnh mẽ như một làn sóng lớn và trở thành xu hướng dẫn đầu, dẫn tới sự hình thành và phát triển như “vũ bão” của rất nhiều Digital Marketing Agency. Để có cái nhìn tổng quan về Digital Agency là gì, mời bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Digital Marketing Agency là gì? 

Digital Marketing được hiểu là kỹ thuật tiếp thị số. Đây là một chiến lược đa kênh nhằm mục tiêu tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với khách hàng trực tuyến trên nhiều kênh khác nhau. Digital Marketing bao gồm một số chiến thuật như: Tiếp thị nội dung, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị video (Video Marketing), tiếp thị trên di động (Mobile Marketing), Email Marketing, Social Media Marketing, quảng cáo trực tuyến (PPC).

Digital marketing sử dụng nhiều chiến thuật, chiến lược và công cụ trực tuyến khác nhau nhằm hỗ trợ cho việc lập kế hoạch và thực hiện một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số thành công để có thể tìm kiếm và tiếp cận những khách hàng tiềm năng. 

Digital Mareting Agency

Digital Marketing Agency là công ty chuyên về tiếp thị truyền thông

Vậy Digital Agency là gì ? Digital Marketing Agency là công ty chuyên về tiếp thị truyền thông nhằm thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ các doanh nghiệp lên kế hoạch và triển khai chiến lược Marketing thành công và hiệu quả trong thời đại kỹ thuật số. 

Các doanh nghiệp thường chọn những Digital Agency uy tín để cộng tác vì họ là những tổ chức có chuyên môn trong tiếp thị trực tuyến. Các Digital Agency biết được các xu hướng, nắm được phương pháp hay nhất cũng như các công cụ, chiến lược tốt nhất để giúp doanh nghiệp thành công trong tiếp thị kỹ thuật số. 

Lợi ích khi sử dụng Digital Marketing Agency

- Digital Agency tăng lưu lượng truy cập không phải trả phí đến trang Website của doanh nghiệp: Mục tiêu chung của bất kỳ nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số nào là tạo ra càng nhiều lưu lượng truy cập không phải trả phí vào trang web doanh nghiệp thì càng tốt. Các chuyên gia tiếp thị tại các đại lý tiếp thị kỹ thuật số biết thông tin chi tiết về tiếp thị trong nước, hành trình của khách hàng và các thuật toán tìm kiếm của công cụ tìm kiếm. Khi bạn làm việc với Digital Agency (đại lý tiếp thị kỹ thuật số), lưu lượng truy cập không phải trả phí (lưu lượng truy cập từ những người tìm thấy trang web của bạn trực tuyến thông qua công cụ tìm kiếm) đến trang web của bạn sẽ tăng lên. Trang web của bạn sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng với chi phí ít hơn.

- Digital Marketing Agency mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu doanh nghiệp: Khách hàng của bạn đang trực tuyến. Bạn biết điều đó và mọi đại lý tiếp thị kỹ thuật số đều biết điều đó. Vì các đại lý tiếp thị kỹ thuật số chuyên về quảng bá thương hiệu trực tuyến và tạo mối quan hệ trực tuyến với khách hàng nên họ biết cách mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu. Bằng cách hợp tác với Digital Agency, trang web của doanh nghiệp sẽ có khả năng hiển thị tốt hơn từ nghiên cứu từ khóa và phát triển tính cách người mua hàng thông qua các chỉ số phân tích, đo lường. Nếu bạn thuê một đại lý tiếp thị kỹ thuật số để thực hiện tiếp thị truyền thông xã hội của mình, thương hiệu của bạn cũng sẽ có thêm sự hiện diện trực tuyến trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. 

Digital Marketing Agency

Digital Agency giúp doanh nghiệp thực hiện chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả

- Cải thiện chiến lược tiếp thị hiệu quả: Digital Agency mà doanh nghiệp bạn chọn giống như một phần mở rộng của nhóm tiếp thị nội bộ của doanh nghiệp. Nếu bộ phận Digital marketing của bạn còn thiếu gì về kiến thức chuyên môn cũng như những hạn chế nhất định trong quá trình thực hiện chiến dịch triển khai tiếp thị kỹ thuật số chuyên ngành thì Digital Agency sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. 

Một Digital Agency cũng sẽ nắm bắt được những điểm yếu trong các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số hiện tại của doanh nghiệp bạn. Nếu đội ngũ tiếp thị của doanh nghiệp bạn có quy nhỏ hoặc là những “tân binh” hoàn toàn mới, rất có thể bạn sẽ không có đủ chuyên môn để thực thực chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả. Ví dụ: Nếu doanh nghiệp bạn cần thiết kế Web, SEO, quan hệ công chúng, tiếp thị qua Email và tiếp thị truyền thông xã hội thì sẽ không có chuyên môn hoặc không đủ nguồn lực để có thể thực hiện hiệu quả tất cả các lĩnh vực này. 

Mặt khác một Digital Agency sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ hữu ích cho doanh nghiệp khi triển khai các chiến dịch Marketing như: quảng cáo Facebook, tiếp thị nội dung, phát triển Website, tự động hóa tiếp thị, tối ưu công cụ tìm kiếm, quảng cáo trả phí cho mỗi lần nhấp chuột, thư điện tử quảng cáo, điều phối sự kiện….

Digiatl Marketing Agency

Digital Agency giúp doanh nghiệp mở rộng phậm vi tiếp cận khách hàng

Như vậy thông qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về Digital Marketing Agency là gì. Digital Agency hiệu quả là cách doanh nghiệp thu hút những khách hàng tiềm năng và cải thiện sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp nhằm tạo ra doanh số bán hàng. Unica hy vọng các doanh nghiệp có thể cộng tác được với những Digital Agency uy tín, chất lượng để có thể phát triển bền vững trong tương lai.

Chúc các bạn thành công !

Đánh giá :

Tags: Marketing Digital Marketing