5 cuốn sách hay về Content Marketing

5 cuốn sách hay về Content Marketing "thần thánh" mà dân Copywriter phải đọc

Mục lục

Bạn là người có đam mê và yêu thích nghề Content Marketing?
Bạn mong muốn trở thành 1 Copywriter chuyên nghiệp?
Bạn mong muốn được học hỏi và tìm hiểu thêm những kiến thức về Content Marketing?

Nếu vậy thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua 5 cuốn sách hay nhất về Content Marketing mà tôi sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Content - The Atomic Particle of Marketing của Rebecca Lieb

Content - The Atomic Particle of Marketing tên tựa tiếng việt là Content - Hạt nhân của marketing, cuốn sách là sự mô tả chi tiết về cách sản xuất nội dung truyền thông xã hội dựa trên việc nghiên cứu thực tế qua hoạt động của một số nhà tiếp thị cao cấp của những thương hiệu hàng đầu thế giới. Qua đó, khẳng định tầm quan trọng của Content không chỉ mang lại giá trị cho các sáng kiến ​​truyền thông "sở hữu"  (chẳng hạn như trang web của công ty hoặc blog) mà còn đóng vai trò thiết yếu trong tất cả các sáng kiến ​​tiếp thị khác, từ phương tiện truyền thông xã hội đến quảng cáo đến các kênh ngoại tuyến. Đồng thời, cuốn sách còn giúp bạn có thể đưa ra các quyết định về tổ chức, nhân sự, công cụ và quy trình cần thiết để đưa nội dung lên và chạy qua các bộ phận và hầm chứa của tổ chức.

Content - The Atomic Particle of Marketing
Cuốn sách Content - The Atomic Particle of Marketing

The lead machine của Rich Brooks

Đây là cuốn cẩm nang tuyệt vời hướng dẫn doanh nghiệp các bước để tạo ra các bài đăng trên blog đến phát triển danh sách email, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng

The lead machine của Rich Brooks
Cuốn sách The lead machine của Rich Brooks

Thôi miên bằng ngôn từ tác giả Joe Vitale

Cuốn sách được viết bởi Joe Vitale, nhà tiếp thị thôi miên đầu tiên trên thế giới chia sẻ những kỹ thuật thuyết phục, giao tiếp và bán hàng đỉnh cao mà bạn có thể phải tích lũy nhiều năm kinh nghiệm làm việc mới có được. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ không thể rời mắt khi đã cầm cuốn sách này trên tay. Bởi nó là sự kết hợp giữa tâm linh và kiến thức marketing. Bằng việc đưa ra các ví dụ cụ thể cuốn sách chỉ ra các thủ thuật và lời khuyên về những cách thức để tạo ra các bài viết hấp dẫn giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng.

Thôi miên bằng ngôn từ tác giả Joe Vitale
Cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ tác giả Joe Vitale

Epic Content Marketing của Joe Pulizzi 

Đúng như cái tên, cuốn sách này được đánh giá là một cuốn sách có nội dung hay nhất viết về Marketing. Nó mang tới cái nhìn bao quát nhất, đưa ra các chiến lược cụ thể đồng thời cung cấp công cụ hữu ích giúp Marketers thực hiện thành công những chiến lược đó

Epic Content Marketing của Joe Pulizzi 
Cuốn sách Epic Content Marketing của Joe Pulizzi

Content trong thời đại Marketing 4.0

Đây là một trong số những ấn phẩm tiêu biểu của Rio Book. Cuốn sách gồm 4 phần (Gam Marketing- Design; Gam Branding; Gam Communication và Gam Digital Marketing) bàn luận về xu thế Marketing trong thời đại mới. Thông qua cuốn sách này người đọc có cái nhìn bao quát về Marketing ngày nay từ đó có thể xác định hướng đi cho doanh nghiệp của mình.

Content trong thời đại Marketing 4.0
Cuốn sách Content trong thời đại Marketing 4.0

Với 5 cuốn sách mà tôi đã chia sẻ chắc chắn bạn sẽ khám phá ra được những kiến thức mới lạ và góc nhìn mới lạ về học viết Content Marketing. Đây đều là những cuốn sách tiêu biểu trong kho tàng kiến thức về marketing. Hi vọng qua những thông tin trên, bạn sẽ nhận được những kiến thức bổ ích trong quá trình học hỏi và tìm hiểu về Content Marketing của mình. Đặc biệt, tuyệt đối đừng bỏ lỡ những bí quyết xây dựng chiến lược Content đỉnh cao với khóa học  Content Marketing - Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút" một trong những khóa học Marketing online được nhiều người đăng ký lựa chọn. 

Tham khảo khóa học  "Content Marketing - Những tuyệt chiêu viết Content luôn có sức hút" 

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Võ Ngọc Đông Phương. Cô là CEO & Founder của Công Ty Cổ Phần Tini&Me - một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ và đào tạo về Content Marketing, Digital Marketing và Xây Dựng Thương Hiệu. Giáo trình khóa học được cô biên soạn có 23 bài giảng với thời lượng 01 giờ 33 phút bao gồm các nội dung như sau: Content và Content Marketing, Tư duy của người làm Content Marketing thành công, Công thức tuyệt chiêu viết Content luôn có sức hút.....

Kết thúc khóa học bạn sẽ có những tư duy đúng về nghề Content Marketing. Ngoài ra, giảng viên sẽ chia sẻ những tuyệt chiêu viết Content sáng tạo, luôn có sức hút để áp dụng trong công việc kinh doanh và cuộc sống.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

>> 4 cách viết content marketing hiệu quả làm mới thương hiệu

>> Nguyên tắc 3R trong Content Marketing những điều cần lưu ý

>> Bí quyết chốt sale thành công với content marketing

>> 3 khóa học Content Marketing online đỉnh cao tại Unica bạn nên biết

Đánh giá :

Tags: