7 Cách tăng Like Fanpage hiệu quả

7 Cách tăng Like Fanpage hiệu quả

Mục lục

Facebook là một trong những công cụ tiếp thị blog miễn phí tốt nhất hiện có, nơi bạn luôn có thể tìm hoặc tạo một nhóm đối tượng mục tiêu. Bạn có thể tạo Trang Fanpage Facebook cho blog của mình, điều này sẽ giúp người đọc kết nối với thương hiệu của bạn trên Facebook và tương tác với bạn. Với hơn 1 tỷ người dùng trên Facebook, bạn có thể lan truyền và điều này sẽ xảy ra, chỉ khi bạn có một lượng người dùng như vậy trên trang người hâm mộ Fanpage Facebook của mình. Hiểu được ý nghĩa đó, chúng tôi chia sẻ tới bạn 7 cách tăng like Fanpage vô cùng hiệu quả

Cách tăng Like Fanpage

1. Chú trọng vào Content chất lượng

Muốn tăng like cho Fanpage, bạn cần chú trọng đến việc xây dựng nội dung Content chất lượng. Content có thể sử dụng những nội dung độc đáo, mang lại giá trị cho người đọc. Đó có thể là một hình ảnh, video hoặc Text. Dù là hình thức nào thì nó cũng phải diễn đạt một cách cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu và hấp dẫn. 

>> Digital Transformation là gì? Tương lai của cả thế giới

>> Chiến lược Marketing 4P trong thời đại công nghệ số (Phần 1)

2. Tham gia các nhóm trao đổi Like Fanpage

Với một thao tác vô cùng đơn giản là gõ vào thanh tìm kiếm của facebook những cụm từ như: thay đổi like, sub chéo,… sẽ có rất nhiều nhóm cho bạn tham gia. Vào các nhóm này và xem hoặc tạo các bài đăng kêu gọi trao đổi like để tương tác với các thành viên trong nhóm. Bạn thích họ, họ thích bạn, đôi bên cùng có lợi.

Cách tăng Like Fanpage

Chú trọng vào xây dựng nội dung mang lại giá trị

3. Chạy trang giống như quảng cáo

Điều này hiểu rất đơn giản, bạn cần tạo nhiều nội dung chất lượng trên fanpage trước khi chạy like page. Bằng cách này, bạn sẽ có lượt thích thực sự và tiếp cận được đối tượng mục tiêu của sản phẩm và dịch vụ mà bạn kinh doanh.

4. Chia sẻ nhiều nội dung có giá trị tới độc giả của bạn

Một trong những cách tăng Like Fanpage vô cùng hiệu quả đó là chia sẻ nội dung có giá trị tới những người đang quan tâm đến Fanpage của bạn. Tạo các bài viết chia sẻ nội dung hiếm, có giá trị với độc giả. Ví dụ như tặng sổ tay, tặng ebook, tặng thủ thuật, tặng voucher… Và kêu gọi mọi người like / share (Kêu gọi hành động) để ủng hộ bạn hoặc comment để bạn gửi quà cho họ.

Bạn nên like, share và rủ rê bạn bè seeding trước cho bài đăng. Bài đăng đó sẽ có nhiều tương tác hơn, tăng lượt tiếp cận, bạn có nhiều khả năng like fanpage hơn.

Cách tăng Like Fanpage

Cách tăng Like Fanpage hiệu quả

5. Chia sẻ các bài đăng trên Fanpage của bạn lên trên các nhóm cùng chủ đề

Điều này giúp Fanpage của bạn tiếp cận rất nhanh và đúng đối tượng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đừng spam quá nhiều. Các bước để chia sẻ các bài đăng trên Fanpage của bạn lên trên các nhóm cùng chủ đề được thực hiện như sau: 

- Bước 1: bạn tham gia các nhóm liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của fanpage.

- Bước 2: chọn những bài viết có ích cho người đọc, không nên chọn những bài viết chăm chăm vào quảng cáo sản phẩm.

- Bước 3: Chia sẻ lên trang cá nhân của bạn nếu có nhiều bạn bè và chia sẻ đến các nhóm đã tham gia ở bước 1. Lưu ý chọn nút “Bao gồm bài viết gốc” nếu có (bấm vào web bài viết)./

6. Liên kết với các mạng xã hội khác

Nếu bạn sử dụng các kênh thương mại khác hoặc các mạng xã hội khác, đừng quên giới thiệu Fanpage của mình cho khách hàng. Ví dụ:

- Được chèn vào cùng một trang web như unica.vn

- Liên kết các mạng xã hội, chẳng hạn như Instagram có thể liên kết với Facebook.

- Thêm liên kết đến fanpage của bạn khi đăng bài lên các kênh khác. Sử dụng liên kết rút gọn kiểu http:??www.facebook/com/Unica/

cách tăng like Fanpage

Tổ chức chương trình Minigame

7. Tổ chức Minigame like Fanpage

Một trong những cách tăng Like Fanpage vô cùng hiệu quả được người dùng Facebook hay áp dụng đó chính là tổ chức Minigame like Fanpage. Bạn có thể tạo các minigame khác nhau để lôi kéo mọi người tương tác bằng cách Like Fanpage để nhận quà. Tuy nhiên, trong quá trình tạo Minigame, bạn nêu lưu ý một số điểm như sau:

- Phần thường trong khi chơi Minigame phải thật sự hữu ích và hấp dẫn

- Hình thức chơi phải đơn giản để tất cả mọi người đều có thể tham gia

- Bắt buộc phải có yêu cầu Like Fanpage mới được tính là hợp lệ

- Công bố những người chiến thắng sau khi Minigame kết thúc. 

Như vậy thông qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu 7 cách tăng Like Fanpage vô cùng hiệu quả. Ngoài hình thức tăng Like, nếu bạn muốn đưa Fanpage của mình lên Top 1 thì có thể tham khảo khóa học “Auto Chatbot Facebook & Hệ thống Fanpage SEO Top Google” của giảng viên Đỗ Văn Nghĩa có trên Unica.vn.

Tham khảo khóa học “Auto Chatbot Facebook & Hệ thống Fanpage SEO Top Google”

Khóa học kinh doanh online của giảng viên Đỗ Văn Nghĩa sẽ giúp bạn có thể xây dựng và vận hành hệ thống tự động trên Facebook ,bắt kịp xu hướng dẫn đầu với cuộc cách mạng 4.0 & ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào công việc kinh doanh của mình. Khóa học này gói gọn tất cả các kiến thức thực tế từ các dự án, chiến dịch bán hàng, chăm sóc khách hàng tự động và sẽ được cập nhật thường xuyên.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

>> ĐĂNG KÝ NGAY <<

Đánh giá :

Tags: Marketing