Cách làm chồng yêu say đắm nhờ 5 tuyệt kỹ đỉnh cao

Cách làm chồng yêu say đắm nhờ 5 tuyệt kỹ đỉnh cao

Mục lục

Là một người phụ nữ, bản thân ai cũng muốn được đối phương của mình yêu thương, trân trọng để hôn nhân thêm thăng hoa và viên mãn. Hiểu được chân lý đó, nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho chồng yêu say đắm. Bạn đừng quá lo lắng, trong bài viết này, Unica sẽ chia sẻ những tuyệt kỹ để khiến chàng luôn si mê và không thể rời mắt khỏi bạn.

>> Học lỏm cách để chồng yêu nhiều hơn của người phụ nữ thông minh

>> 7 ngày trước cưới – Hành trang cho cuộc sống hôn nhân bạn không thể bỏ qua

Cách làm chồng yêu say đắm dành cho phái đẹp

Hãy luôn là một bí ẩn

Bản tính của đàn ông là luôn thích khám phá sự bí ẩn, chỉ cần bạn đừng làm cho nó trở nên quá phức tạp. Liệu bạn có chắc rằng chồng bạn biết tất cả những gì cần thiết về bạn không? Nếu vậy, hãy đặt anh ấy vào những tính huống mà anh ấy đang muốn khám phá. 

Có rất nhiều cách để tạo nên nên sự bí ẩn. Bạn có thể viết cho anh ấy một tấm thiệp với vai trò là người ngưỡng mộ bí mật, khéo léo đặt nó ở bàn làm việc và đảm bảo rằng không tiết lộ nó là từ bạn. Sau đó đề nghị được gặp gỡ anh ấy và xuất hiện trong một bộ váy và kiểu tóc mới. Hãy trở nên bí mật theo mọi cách. Vì nó không chỉ giúp anh ấy luôn muốn khám phá hơn nữa con người bạn mà nó còn giúp cho đời sống vợ chồng thêm màu sắc. 

Cách làm chồng yêu say đắm

Luôn đặt bản thân vào những tình huống mà chàng muốn khám phá

Chuẩn bị những buổi hẹn hò lãng mạn 

Nếu bạn đang nghĩ một cách làm chồng yêu say đắm thì đừng vội bỏ qua gợi ý này.  Bạn phải mang lại sự phấn khích trong hôn nhân bằng cách lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò ăn tối và những kỳ nghỉ nhỏ cho chồng. Những chuyến đi chơi bất ngờ này nên được lên kế hoạch và thực hiện tốt để chồng bạn nhận ra tầm quan trọng của anh ấy trong cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn những chuyến đi ngắn và cùng nhau khám phá những địa điểm mới lạ. Hãy để bọn trẻ ở lại nếu bạn có thể nhờ những người trông nom giúp để đến những địa điểm mới. Một kỳ nghỉ ngắn ngày sẽ làm trẻ hóa mối quan hệ trong đời sống hôn nhân của bạn.

cách làm chồng yêu say đắm

Chuẩn bị một buổi hẹn hò đầy lãng mạn

Trân quý những điều anh ấy làm cho bạn

Bạn có thể quen với những điều quý giá mà chồng đặc biệt làm cho bạn và coi đó là điều hiển nhiên. Nhưng hãy để cho anh ấy biết rằng bạn để ý những điều này. Cảm ơn anh ấy bằng những cuộc yêu lãng mạn hoặc bằng cách làm bữa ăn yêu thích cho anh ấy. Những hành động nhỏ của lòng biết ơn sẽ cải thiện mối quan hệ của bạn với chồng. Đây là một cách tuyệt vời để làm cho đối tác của bạn yêu bạn hơn rất nhiều. 

Theo đuổi một sở thích mà anh ấy quan tâm

Bất kỳ hoạt động hay sở thích nào mà chồng bạn thực sự yêu thích đều có thể được bạn theo đuổi. Nếu anh ấy đăng ký tham gia một câu lạc bộ nào đó thì bạn cũng có thể tham gia câu lạc bộ đó để cho anh ấy bầu bạn và dành nhiều thời gian hơn cho nhau. 

Theo đuổi những sở thích và hoạt động mà chồng bạn quan tâm sẽ là một trong những cách làm chồng yêu say đắm mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng không nên bỏ lỡ. 

Cách làm chồng yêu say đắm

Cách làm chồng yêu say đắm

Cuồng nhiệt hơn trong “chuyện ấy”

Cuộc sống hôn nhân không thể thiếu được tình dục. Tình dục không chỉ là cách để duy trì hôn nhân thêm hạnh phúc mà nó còn là một những bí kíp giúp anh ấy luôn say đắm và si mê bạn một cách cuồng nhiệt nhất. Để có thể làm tốt điều này, bạn có thể tham khảo các khóa học hôn nhân gia đình có trên Unica.vn. Trong đó khóa học “Nghệ thuật phòng the đỉnh cao” chính là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho các chị em phụ nữ.

Tham khảo khóa học "Nghệ thuật phòng the đỉnh cao"

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Vera Hà Anh. Cô là chuyên gia tâm lý, TGĐ công ty tư vấn Tâm lý đào tạo Vera. Với gần 10 năm kết hôn, đúc rút từ trải nghiệm bản thân và những lần trị liệu. Kiến thức được chia sẻ trong các khoá học từ chuyên gia Vera Hà Anh đã giúp cho hàng nghìn người thay đổi tư duy và họ đã có một cuộc sống trở nên vô cùng tốt đẹp.

Khóa học được cô biên soạn có 50 bài giảng với thời lượng 08 giờ 37 phút. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ một số nội dung hữu ích như: Nắm vững các nguyên tắc vàng để giữ lửa “yêu”, 2 bí quyết giúp cuộc “yêu” cuồng nhiệt, nắm được 7 điều quyết định cho “bữa tiệc yêu” thăng hoa. Ngoài ra, khóa học còn giúp các học viên thay đổi tận gốc tư duy, suy nghĩ tích cực, văn minh hơn về tình dục để đời sống hôn nhân trở nên hạnh phúc, trọn vẹn và viên mãn hơn rất nhiều. 

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay nhé !

>> ĐĂNG KÝ NGAY <<

Như vậy thông qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu 5 cách làm chồng yêu say đắm dành cho chị em phụ nữ. Hãy luôn là người chủ động trong mọi tình huống, tự tin, quan tâm và thấu hiểu để giúp hôn nhân luôn hạnh phúc và viên mãn bạn. Ngoài việc chăm sóc chồng hàng ngày bạn đừng quên trang bị thêm cho mình những kiến thức, tuyệt chiêu trong "chuyện ấy" để giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân với các khoá học siêu hấp dẫn khác của Chuyên gia tâm lý kỹ thuật tình dục học Nhung LadyNhanh tay đăng ký để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Unica nhé!

Đánh giá :

Tags: Đời sống vợ chồng