7 ngày trước cưới – Hành trang cho cuộc sống hôn nhân bạn không thể bỏ qua

7 ngày trước cưới – Hành trang cho cuộc sống hôn nhân bạn không thể bỏ qua

Mục lục

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là bạn bước vào cuộc sống hôn nhân và chấm dứt cuộc đời độc thân của mình? Bạn đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để chào đón người bạn đời của mình hay chưa? Bạn đã tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức cho cuộc sống hôn nhân chưa? Và nếu bạn đang có tâm lý hồi hộp và lo lắng chưa biết cách ứng xử với người bạn đời của mình như thế nào cho đúng nghĩa vợ chồng thì hãy đến với khóa học 7 ngày trước cưới – cẩm nang cho cuộc sống hôn nhân trên Unica.vn bạn sẽ tìm được lời giải đáp.

7 ngày trước cưới

Khóa học 7 ngày trước cưới - Hành trang cho cuộc sống hôn nhân

Khóa học này ra đời do đâu?

Hầu hết, các bạn trẻ hiện nay thường mắc phải hai sai lầm trước khi cưới:
Một là, yêu vội vàng và cưới cũng vội vàng hay tạm gọi là “bác sĩ bảo cưới”. Họ thường “tặc lưỡi” cho rằng cưới nhau về rồi tìm hiểu sau và cho đó như là một “trò đùa của số phận”. Chính vì lối sống phóng khoáng đó đã làm cho không ít cặp vợ chồng ly hôn sau vài năm, thậm chí là vài tháng chung sống, vì cái “tôi” trong con người là quá cao, họ đã quen với lối sống tự do nên cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Hai là, những trường hợp “ế” và “ngại yêu” hay tạm gọi đó là chờ “duyên phận”, nhưng duyên chưa thấy đâu đến khi đã “quá lứa lỡ thì” thì  “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy”. Mặc dù ở trường hợp này cả hai đều chín chắn hơn về suy nghĩ và tuổi tác nhưng do không mấy bận tâm về vấn đề “yêu đương” nên cũng chỉ đến với nhau vì cái “nợ” chứ hôn nhân dường như không hạnh phúc. Và những cặp vợ chồng đến với nhau bằng cách này thì sự hòa hợp trong chuyện vợ chồng là rất ít.

Tuy nhiên, hai trường hợp này đều có điểm chung là hầu hết các cặp đôi đến với nhau đều chưa được trang bị những kiến thức về kỹ năng sống, cũng như chưa tìm hiểu kỹ lưỡng về cuộc sống hôn nhân. Bởi vì họ còn quá trẻ, suy nghĩ về hạnh phúc gia đình còn quá đơn giản, với họ “không hợp hay không thích nữa thì chia tay, ai đi đường nấy”. Nắm bắt được điều này, Unica đã mang đến cho các bạn khóa học 7 ngày trước cưới – cẩm nang cho cuộc sống hôn nhân của giảng viên, Thạc sĩ Đinh Thái Sơn để giúp các bạn trẻ có một cái nhìn “sâu” hơn và đa chiều hơn về cuộc sống tiền hôn nhân.

Lợi ích khi đến với khóa học?

Thực sự, khóa học 7 ngày trước cưới - cẩm nang cho cuộc sống hôn nhân không chỉ đơn giản là cẩm nang cuộc sống mà còn được coi như “cuốn sách gối đầu giường” cho giới trẻ hiện nay. Đến với khóa học, bạn sẽ được chia sẻ kiến thức về vai trò và tầm quan trọng của hôn nhân. Đồng thời, bạn sẽ có được bí quyết để chuẩn bị hành trang vững vàng trước khi cưới, cách chuẩn bị tâm thế vững vàng khi chào đón người bạn đời về chung sống bên gia đình của bạn. Từ đó, bạn học được cách dung hòa mối quan hệ vợ - chồng để cho hôn nhân được hạnh phúc viên mãn.

Cụm từ “7 ngày trước cưới” giống như một “chứng chỉ hôn nhân” mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua giai đoạn này, nó giống như một dấu mốc quan trọng đánh dấu cuộc đời bạn sắp sang một trang mới. Nếu bạn vượt qua được giai đoạn này, tức là bạn sẽ hiểu được phần nào về chặng đường khó khăn sắp tới. Chính vì vậy, nếu bạn tìm hiểu kỹ càng bao nhiêu thì hôn nhân của bạn sẽ càng hạnh phúc bấy nhiêu và bạn sẽ tránh được vết xe đổ của những người đã đi trước. Khóa học sẽ giúp bạn học được cách sẻ chia, cách quan tâm và chăm sóc cho người bạn đời của mình, cách giữ cho mối quan hệ vợ chồng “cơm lành canh ngọt”. Đồng thời, bạn sẽ cảm nhận được “giá trị” của hạnh phúc được tạo nên từ chính những khó khăn mà cả hai người đã cùng nhau vượt qua. Ngoài ra, đến với khóa học, bạn sẽ nắm được các “bí mật yêu đương” cho cuộc sống vợ chồng thêm mặn nồng và biết cách “cương nhu” để giữ lửa tình yêu cho hôn nhân.

Như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia khóa học này ngay. Hãy nắm bắt lấy cơ hội để hôn nhân của bạn được hạnh phúc viên mãn bên người bạn đời của mình, hãy để hôn nhân luôn thắp sáng niềm yêu thương.

Chúc các bạn có một cuộc sống gia đình bền chặt nhé!

>> Hãy để hôn nhân không phải là nấm mồ chôn tình yêu

>> Bật mí những bí quyết giúp bạn trở thành người vợ hạnh phúc, người con dâu hoàn hảo

>> Là phụ nữ hãy giữ hạnh phúc gia đình cho chính mình

Đánh giá :

Tags: Hạnh phúc gia đình