Luật hấp dẫn là gì? Những ứng dụng cơ bản vào trong cuộc sống

Luật hấp dẫn là gì? Những ứng dụng cơ bản vào trong cuộc sống

Mục lục

Luật hấp dẫn là khả năng thu hút vào cuộc sống của chúng ta bất cứ điều gì chúng ta đang tập trung vào. Người ta tin rằng bất kể tuổi tác, quốc tịch hay tín ngưỡng tôn giáo, tất cả chúng ta đều dễ bị ảnh hưởng bởi các quy luật chi phối Vũ trụ, bao gồm cả Luật Hấp dẫn. Vậy luật hấp dẫn là gì và làm cách nào áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

Luật hấp dẫn là gì?

Trước khi tìm hiểu cách áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả trong cuộc sống thì chúng ta cần hiểu khái niệm đơn giản về luật hấp dẫn là gì? Luật Hấp dẫn là một trong những bí ẩn lớn nhất của cuộc sống. Rất ít người nhận thức đầy đủ về mức độ ảnh hưởng của Luật hấp dẫn đối với cuộc sống hàng ngày của họ. Cho dù chúng ta làm điều đó một cách cố ý hay vô tình, mỗi giây trong sự tồn tại của chúng ta, chúng ta đang hoạt động như một nam châm của con người gửi đi những suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta và thu hút lại nhiều hơn những gì chúng ta đã bỏ ra.

>>> Xem ngay: 6 bí quyết thay đổi để thành công dành cho các cô gái

ap-dung-luat-hap-dan-hieu-qua-1.jpg

Thật không may, rất nhiều người trong chúng ta vẫn mù quáng trước tiềm năng đang bị khóa sâu trong chúng ta. Do đó, tất cả đều quá dễ dàng để không kiểm soát được suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Điều này đưa ra những suy nghĩ sai lầm và thu hút nhiều cảm xúc và sự kiện không mong muốn vào cuộc sống của bạn.

Luật hấp dẫn sử dụng sức mạnh của tâm trí để chuyển bất cứ điều gì trong suy nghĩ của chúng ta và hiện thực hóa chúng thành hiện thực. Nói một cách cơ bản, mọi suy nghĩ cuối cùng đều biến thành sự việc . Nếu bạn tập trung vào sự diệt vong và u ám tiêu cực, bạn sẽ vẫn ở dưới đám mây đó. Nếu bạn tập trung vào những suy nghĩ tích cực và có những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, bạn sẽ tìm ra cách để đạt được chúng bằng những hành động lớn.

Luật hấp dẫn có thực không?

Như đã chúng ta đã hiểu được khái niệm, nhưng để hiểu việc áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả thì chúng ta cần nắm được Luật này có thật không? Luật hấp dẫn và các giá trị của nó đã được nhìn thấy trong suốt lịch sử. Và rất nhiều phụ nữ và đàn ông đã để lại dấu ấn của họ trên thế giới này đã cho thấy Luật Hấp dẫn là một trong những sức mạnh vĩ đại nhất trên trái đất; cùng với nhiều nhà thơ, nghệ sĩ, nhà khoa học và nhà tư tưởng vĩ đại được yêu thích như Shakespeare, Blake, Emerson, Newton và Beethoven đều truyền tải thông điệp này qua nhiều tác phẩm của họ.

Đã có nhiều người ủng hộ Luật hấp dẫn hiện đại. Những người này bao gồm Oprah Winfrey, Jim Carrey và Denzel Washington. Ngoài ra, với hơn 7,4 TRIỆU người hâm mộ Facebook, có rất nhiều câu chuyện thành công xoay quanh Luật hấp dẫn.

Luật Hấp dẫn thực sự là đơn giản. Không bắt được. Mọi quy luật của tự nhiên đều hoàn toàn hoàn hảo và Luật hấp dẫn cũng không ngoại lệ. Bất kể bạn đang mong muốn có được điều gì, đạt được hay đang ở trong cuộc sống, nếu bạn có thể nắm giữ một ý tưởng và nhìn thấy nó trong mắt của chính mình, bạn có thể biến nó thành của bạn… với một số nỗ lực của bạn.

Áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả trong cuộc sống

Đây chỉ là một số lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn có thể cải thiện bằng cách sử dụng Luật hấp dẫn.

1. Thể hiện tình yêu và mối quan hệ với luật hấp dẫn

Với những mối quan hệ mới được hình thành mỗi ngày, không có gì ngạc nhiên khi đây là một mục tiêu chung. Nhiều người mong muốn gặp được tình yêu của đời mình. Nhưng Luật hấp dẫn có thể giúp gì cho đời sống tình cảm của bạn?

Có rất nhiều kỹ thuật và bài tập về Luật hấp dẫn có thể làm tăng sự tự tin, sức lôi cuốn và sự sẵn sàng đón nhận tình yêu của tiềm thức nói chung. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể thu hút được người bạn tri kỷ thực sự của mình bằng cách sử dụng Luật hấp dẫn.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn lựa chọn ngành nghề phù hợp với tính cách

ap-dung-luat-hap-dan-hieu-qua-2.jpg

Luật hấp dẫn giúp bạn thể hiện tình yêu

2. Thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng cách sử dụng luật hấp dẫn

Một mục tiêu chung khác trên toàn thế giới là sự dồi dào về tài chính . Sự giàu có mang lại những lợi ích rõ ràng cho cuộc sống của bạn. Tiền có thể phủ lên đầu bạn và thức ăn trên bàn. Tương tự, nó có khả năng cung cấp cho gia đình và bạn bè của bạn.

Để thu hút tiền, chúng ta cần phải loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực này. Một khía cạnh chính của Luật hấp dẫn là ý tưởng này cho rằng sự tích cực tạo ra sự tích cực. Do đó, bạn có thể học cách khai thác thói quen kiếm tiền tích cực một cách dễ dàng với sự trợ giúp từ các công cụ và kỹ thuật trực quan.

3. Cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn

Áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả đó chính là cải thiện sức khỏe. Với thói quen công việc bận rộn, những cam kết với bạn bè và gia đình và cuộc sống chung hàng ngày, đôi khi chúng ta bỏ bê sức khỏe cá nhân của chính mình. Mặc dù việc sử dụng Luật hấp dẫn không thể thay thế hoàn toàn một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và khám bác sĩ thường xuyên, nhưng nó có thể thúc đẩy một loạt các lợi ích cho sức khỏe tinh thần, tinh thần và thể chất của bạn.

4. Phương pháp thiền định

- Thiền định giúp duy trì sự trong sáng trong nội tâm giúp bạn nhớ và hiểu ra bạn là ai, những điều gì thực sự quan trọng trong cuộc đời bạn. Đồng thời cũng là khoảng thời gian xoa dịu tinh thần, tâm hồn của chính bạn.

- Phương pháp này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần giành một chút thời gian trong ngày ở một nơi yên tĩnh, tránh xa những bộn bề ồn ào của cuộc sống. 

Luật hấp dẫn - bước thực hành

1. Thay đổi suy nghĩ  của bạn

- Mỗi suy nghĩ, cảm giác và hành động của bạn hôm nay sẽ là kết quả của ngày mai. Vì vậy bạn nên suy nghĩ tích cực và cẩn thận và mong ước này phải phù hợp với cá nhân

2. Dám mơ ước lớn hơn.

cach-ap-dung-luat-hap-dan.jpg

- Bạn đừng nên hạn chế tầm nhìn hay ước mơ của mình, chỉ cần nó không quá xa với thực tế, bạn chỉ cần biết ước mơ đó xứng đáng và phù hợp năng lực của mình

- Niềm tin và dám ước mơ sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội lớn trong cuộc sống

3. Duy trì sự tích cực

- Suy nghĩ tích cực là yếu tố themn chốt giúp bạn tạo cuộc sống ý nghĩa hơn. Suy nghĩ tích cực giúp bạn loại bỏ những ý tưởng hạn chế hay mất niềm tin cũng như sự tư ti trong con người bạn. 

- Áp dụng luật hấp dẫn đồi hỏi bạn phải có niềm tin tích cực vào bản thân cũng như cuộc sống. 

4. Xác định rõ các mục tiêu cần đạt được

- Không nên giới hạn ước mơ cũng như mục tiêu của bạn, bạn cần lên những kế hoạch thật cụ thể ngày giờ, thứ tự thực hiện công việc sắp sếp một cách hợp lý nhất. Chỉ có như vậy bạn mới xác định rõ được mục tiêu cũng như những bước làm cụ thể. 

Để có thêm hiểu biết về Luật hấp dẫn thì bạn hãy tham khảo khóa học “Ứng dụng luật hấp dẫn” của giảng viên Nguyễn Quang Ngọc trên UNICA.

Khóa học “Ứng dụng luật hấp dẫn”

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Ứng dụng luật hấp dẫn

Khóa học kỹ năng mềm onine này bao gồm 22 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 54 phút, giúp học viên chinh phục bản thân, lan tỏa sự hấp dẫn. Nhận được công thức để khám phá bí mật của quy luật tự nhiên từ anh Nguyễn Quang Ngọc. Nắm được những bí mật đằng sau bí mật để tìm ra chìa khóa hạnh phúc - thành công cho chính bạn và vận dụng được những bí mật này trong cuộc  sống, các mối quan hệ, công việc, kinh doanh.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi từ UNICA.

Như vậy, chúng tôi đã bật  mí những bí mật bí ẩn về Luật hấp dẫn cho bạn đọc cũng như những cách áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn đọc.

Đánh giá :

Tags: Phát triển cá nhân