Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

10 phần mềm quản lý thời gian cho cá nhân và đội nhóm

Phần mềm quản lý thời gian là một hệ thống theo dõi chấm công hiệu quả của nhân viên giúp công ty của bạn làm việc luôn có tổ chức và nó giúp cho việc hoàn thành các dự án đặc biệt nhanh hơn. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý chuyên dụng được áp dụng rộng rãi trong bộ máy hoạt động của doanh nghiệp. Hãy cùng Unica tìm hiểu một số phần mềm quản lý thời gian điển hình thông qua bài viết dưới đây nhé. 

phần mềm quản lý thời gian

Làm sao để quản lý thời gian hiệu quả

Top 10 phần mềm quản lý thời gian hữu ích

1. Mister Finch

Mitrefinch TMS bao gồm các công cụ theo dõi thời gian, chi phí công việc & lập lịch trình được tích hợp sẵn và người giám sát cũng có thể phân công ca làm việc cho nhân viên. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh và dễ thực hiện, hệ thống phần mềm chấm công và chấm công này đảm bảo dữ liệu lao động thể hiện chính xác lực lượng lao động của bạn.

phan-mem-quan-ly-thoi-gian.jpg

Phần mềm Mister Finch

Các tính năng chính của phần mềm quản lý thời gian Mister Finch

- Tích hợp với hệ thống Đồng hồ thời gian, bao gồm. Sinh trắc học, Di động, Đồng hồ web...

- Theo dõi sự tham gia của nhân viên

- Quản lý thời gian cho nhân viên từ xa

- Khả năng cho nhân viên gửi yêu cầu vắng mặt và nghỉ việc

- Hệ thống cảnh báo và theo dõi công việc cho mỗi dự án

- Báo cáo thời gian thực và cải thiện năng suất.

2. Asana

Asana là một công cụ giúp các nhà lãnh đạo quản lý cả dự án và nhóm trong một công cụ. Nó được tạo ra để cải thiện cả quản lý công việc và hợp tác nhóm, và nó được coi là một phần mềm như một nền tảng dịch vụ (SaaS). Trong Asana, bạn có thể tạo các dự án của riêng mình, phân công công việc cụ thể cho các thành viên trong nhóm cùng với thời hạn và cũng có thể tổ chức giao tiếp nội bộ về dự án và / hoặc các nhiệm vụ cụ thể.

Asana là một nền tảng tất cả trong một kết hợp cộng tác với lưu trữ tệp và quản lý dự án, loại bỏ nhu cầu giao tiếp qua Email bị ngắt kết nối với quy trình làm việc khác.

phan-mem-quan-ly-thoi-gian-4.jpg

Giao diện làm việc của Asana

Một số tính năng hàng đầu bao gồm khả năng:

- Nhận thông báo chiếu

- Xem tổng quan thông qua trang tổng quan

- Tổ chức tất cả các yếu tố của một dự án thành một dòng thời gian

- Đơn giản hóa các dự án lớn thành các nhiệm vụ nhỏ hơn có thể được giao

Asana rất dễ sử dụng, điều này làm cho nó trở thành một công cụ rất hấp dẫn cho các nhóm nhỏ. Phần mềm được sử dụng miễn phí miễn là bạn có từ 15 thành viên trở xuống. Phiên bản cao cấp có giá 8,33 đô la cho mỗi người dùng, mỗi tháng.

3. Avaza

Trong các phần mềm quản lý thời gian, không thể không kể tên phần mềm Avaza. Avaza là một bộ phần mềm dành cho doanh nghiệp nhỏ dựa trên đám mây. Ngoài việc cung cấp các công cụ để cộng tác và quản lý dự án, Avaza còn cung cấp các công cụ để theo dõi và quản lý chi phí và thời gian của nhân viên, cũng như lập hóa đơn cho khách hàng và / hoặc khách hàng.

Phần quản lý dự án của Avaza là một cách tuyệt vời để phối hợp tất cả các nhiệm vụ trong một dự án giữa các thành viên trong nhóm. Nó đi kèm với các công cụ giao tiếp như tích hợp email, cũng như nguồn cấp dữ liệu hoạt động và bộ lập lịch tài nguyên.

Với Avaza Timesheets, bạn sẽ có thể đơn giản hóa việc theo dõi thời gian của nhân viên bằng một công cụ theo dõi trực tuyến đơn giản. Nhân viên có thể nhập thời gian của riêng họ trực tiếp và các nhà quản lý / chuyên gia PR có thể thiết lập và mức lương cụ thể cho tất cả nhân viên.

Tự làm chủ cuộc đời mình bằng cách đăng ký học online qua video ngay. Thông qua khóa học này, bạn sẽ biết cách xây dựng mục tiêu, ước mơ của mình, biết cách làm thế nào để biến mục tiêu thành hiện thực,... Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn:

Khóa học "Quản trị cuộc đời" - Thấu hiểu bản thân, bứt phá thành công
Trung Phạm
199.000đ
300.000đ

Nghệ thuật yêu thương bản thân
Phạm Phương Mai
299.000đ
600.000đ

Khám phá bản thân - làm chủ sự nghiệp qua sinh trắc vân tay
LÊ VIẾT DƯƠNG
299.000đ
600.000đ

4. Click Time

Các doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện hoạt động đồng thời giảm chi phí sẽ được hưởng lợi từ Click Time. Đó là một nền tảng phần mềm quản lý thời gian đơn giản cho phép người quản lý nắm chắc hiệu suất của nhân viên để họ có thể thực sự quản lý và lập kế hoạch thời gian của nhân viên thông qua khả năng hiển thị dự án được cải thiện, thông qua phần mềm này giúp người dùng nhận ra lợi ích của quản lý thời gian bằng ứng dụng này mang lại hiệu quả cao.

Một trong những điểm hay nhất về ClickTime là nền tảng này cũng dễ sử dụng như trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, cho phép người quản lý phê duyệt giờ làm việc của nhân viên một cách nhanh chóng. Thậm chí có hơn 80 báo cáo được tích hợp trong phần mềm để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về hiệu suất của nhóm của bạn.

phan-mem-quan-ly-thoi-gian-0.jpg

Giao diện đăng nhập Click Time

5. Any.do

- Là phần mềm quản lý thời gian đa dạng các tính năng, bạn chỉ cần lên lịch sau đó Any.do sẽ tự đọng sắp xếp những công việc cho bạn. 

phan-mem-quan-ly-thoi-gian-any-do.png

- Hơn nữa phần mềm này còn giúp cho bạn thiết  lập các thư mục công việc một cách độc lập ví dụ như ở nhà hoặc trên công ty. 

- Có khả năng đồng bộ các ghi chút tốt trên các thiết bị khác nhau, giao diện đẹp mắt. 

6. Phần mềm AppLock

- Phần mềm này có một tính năng nổi bật ngăn chặn truy cập ứng dụng gây mất thời gian của bạn, bạn chỉ cso thể truy cập bằng cách cắm dây sạc và nhập mã gỡ khóa. 

AppLock là ứng dụng quản lý thời gian cho phép bạn tùy chỉnh số ứng dụng muốn chặn, giờ và số ngày trong tuần truy cập ứng dụng. Khi cố truy cập ứng dụng, phần mềm lập thời gian biểu AppLock sẽ hiển thị số lần bạn cố gắng truy cập cùng đoạn văn bản “động viên tinh thần”.

phan-mem-quan-ly-thoi-gian-applock.jpg

8. Phần mềm Toggl

- Phần mềm quản lý thời gian này cho phép bạn theo dõi thời gian làm từng công việc cụ thể, thời gian cho đồng nghiệp, khách hàng...Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng để lên lịch và thêm thông báo nhắc nhở về những công việc quan trọng trong tương lai.

- Toggl cho phép người cùng tạo được các dự án riêng biệt trong ứng dụng, bạn có thể thêm đồng nghiệp vào và giám sát sự án thông qua váo cáo được phân tích và tổng hợp từ những dữ liệu cá sẵn.

- Phần mềm này tích hợp với các nền tảng như Android, iOS trên điện thoại và Mac trên PC/máy tính tất cả đều miễn phí. Nếu người dùng muốn sử dụng các tính năng nâng cao hơn thì yêu cầu trả thêm phí. 

phan-mem-quan-ly-thoi-gian-toggl.jpg

Một số tính năng nổi bật của Toggl 

- Bạn sẽ có được thông báo chi tiết về khoảng thời gian đồng nghiệp dành cho dự án để thực hiện công việc, đồng thời có cái nhìn khách quan hơn để cải thiện hiệu quả công việc

- Ứng dụng tích hợp trên các nền tảng desktop app, trên Web. Dữ liệu trên các nền tảng đều đã được sync và đồng bộ.

9.  Workflow

- Phần mềm này giúp bạn giải quyết những vấn đề phức tạp về thời gian biểu trong ngày. 

- Cho phép người dùng tạo một thư mục nhỏ trên điện thoại, bạn chỉ cần vào đó sẽ có được những thông tin cụ thể như thời gian, địa điểm, nội dung file

phan-mem-quan-ly-thoi-gian-workflow.jpg

Ưu điểm của phần mềm workflow

- Là cách tiết kiệm thời gian hiệu quả hàng đầu

- Thao tác kéo thả dễ dàng sử dụng

- Người dùng có thể tạo các tính năng bổ trợ Workflow trong các ứng dụng khác

10. RescueTime

- Ứng dụng này sẽ tính toán và phân tích thời gian bạn dành cho các ứng dụng trực tuyến từ đó bạn có thể biết được thời gian và có những điều chỉnh thích hợp. 

- Có khả năng ngăn chặn bạn vào những trang web không hữu ích, gây lãng phí thời gian cho bạn.

- Ứng dụng này cung cấp miễn phí trên các nên tảng như  iOS, Android, Mac OS X, Windows và Linux

Phan mem quan ly thoi gian rescuetime

Ưu điểm

- Giúp bạn tránh khỏi hay phân tâm từ những ứng dụng vô bỏ.

- Giúp bạn hiểu thêm thời gian cụ thể bạn dành ra trong một ngày làm việc.

- Đây cũng là cách để bạn tổ chức và sắp xếp các công việc trong ngày.

Như vậy thông qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về top 10 phần mềm quản lý thời gian vô cùng hữu ích. Mong rằng bạn đọc sẽ hiểu và ứng dụng vào trong quá trình quản lý thời gian của mình mộ cách hiệu quả.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Trở thành hội viên
Tác giả
Ts. Lê Thẩm Dương Tiến sĩ - Diễn giả - Chuyên gia tài chính, lãnh đạo, nhân sự...
Tiến sĩ - Diễn giả chuyên nghiệp - Chuyên gia Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự..... LÊ THẨM DƯƠNG  Diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, L&atil...