Bí kíp xem Video TiK Tok kiếm tiền cực khủng

Bí kíp xem Video TiK Tok kiếm tiền cực khủng

Mục lục

Như các bạn đã biết, ngoài Facebook, Youtube và Instagram, Tiktok được biết đến là một mạng xã hội đang phát triển ngày càng mạnh mẽ và tiếp cận được một phân khách khách hàng là người trẻ vô cùng lớn. Tận dụng lợi thế đó, bán hàng trên Tik Tok ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng hơn bao giờ hết. Hiểu được tầm quan trọng nó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu bí kíp xem video TikTok kiếm tiền vô cùng đơn giản. 

Đôi nét về Tik Tok

Trước khi tìm hiểu về cách xem video TikTok kiếm tiền, chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu về một số nội dung liên quan đến Tik Tok.

TikTok ban đầu được ra mắt với tên Douyin ở Trung Quốc vào tháng 9 năm 2016. Nó được đẩy ra toàn cầu với tên TikTok vào năm sau.

Ứng dụng Tik Tok cho phép người dùng tạo video dài 15 giây, được phối theo các đoạn nhạc. Ứng dụng này là ứng dụng iOS miễn phí được tải xuống nhiều nhất trong nửa đầu năm 2018. Tính đến cuối tháng 9 năm 2018, TikTok cũng trở thành ứng dụng miễn phí được tải xuống nhiều nhất trên Apple App Store ở Hoa Kỳ và cũng đứng đầu trên Google Play trong tháng 10.

Tuy nhiên, không chỉ ở hai nền kinh tế lớn nhất thế giới mà TikTok đã được chứng minh là phổ biến. Tính cả số liệu thống kê về lượt tải xuống của Apple App Store và Google Play, TikTok đứng thứ ba trên thế giới tính đến tháng 11 năm 2018. Nó đã nằm trong top bốn toàn cầu kể từ ít nhất là tháng 6 năm 2018.

xem-video-tiktok-kiem-tien

Mạng xã hội Tik Tok

>> Xem thêm: Các “bí kíp” kiếm tiền từ Video Facebook 2022

Bí kíp để có thể xem Video Tik Tok kiếm tiền

Trở thành một người có ảnh hưởng trên TikTok

Muốn trở thành người có ảnh hưởng thì bạn cần phải có một lượng fan nhất định, và hiện tại người có nhiều người theo dõi nhất trên TikTok là charli d'amelio (57,1 triệu).

Nếu bạn có thể nhận được 500.000 người theo dõi trên TikTok và có tỷ lệ tương tác cao, bạn có thể kiếm được 450 đô la một tháng. Nhưng số lượng người hâm mộ không phải là yếu tố duy nhất để đánh giá bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền, và sự tương tác của người hâm mộ cũng rất quan trọng. Tương tác với người hâm mộ là cơ sở cho sự phổ biến của tài khoản TikTok.

Bán tài khoản TikTok

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chạy một tài khoản và phát triển một số lượng người hâm mộ nhất định. Ví dụ: tạo tài khoản liên quan đến thực phẩm, sau đó thu hút những người quan tâm đến nấu ăn và bán tài khoản đó cho các thương hiệu liên quan đến thực phẩm.

Nếu bạn không thấy mình là một người có ảnh hưởng TikTok lâu năm, đây có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn phải đặt ra cho mình một mục tiêu (tăng lượng người theo dõi trong một thị trường ngách cụ thể) và khi bạn đạt được điều đó, hãy bán tài khoản của mình.

xem video tiktok kiếm tiền

Trở thành người có ảnh hưởng trên Tiktok

Được các thương hiệu tài trợ

Doanh thu của TikToker chủ yếu đến từ các video được tài trợ. Một video được tài trợ nhận được khoảng 100.000 lượt thích có thể mang lại cho bạn doanh thu khoảng 1.000 đô la. Nếu bạn quản lý để trở thành một ngôi sao TikTok thực sự với hơn 7 triệu người hâm mộ TikTok, bạn có thể kiếm được từ 10.000 đến 20.000 đô la từ các video được tài trợ.

Nhưng bạn cần chú ý đến tần suất xuất hiện của các video được tài trợ, và đừng bao giờ đăng hết video này đến video khác, nếu không người hâm mộ sẽ dần mất đi sự tin tưởng và kiên nhẫn với bạn, và sau đó họ sẽ không theo dõi bạn nữa.

Phát trực tiếp và thu nhập quyên góp

Nền tảng kiếm tiền tích hợp này mà TikTok tạo ra thật hấp dẫn. Bất kỳ người dùng Tik Tok nào cũng có tùy chọn mua tiền trên hồ sơ của họ. Giá của 100 xu là $ 1,39.

Cách hoạt động của điều này là khi người sáng tạo yêu thích của bạn phát trực tiếp, bạn có thể gửi cho họ số tiền bạn đã mua để thể hiện sự ủng hộ của họ. Người sáng tạo hoặc TikToker nhận được tiền có thể biến chúng thành kim cương và những viên kim cương đó có thể được chuyển đổi thành tiền thông qua PayPal.

Để phát trực tiếp, bạn cần ít nhất 1.000 người theo dõi. Vì vậy, sau khi bạn xây dựng hồ sơ của mình và có đủ số lượng người theo dõi thích và ủng hộ video của bạn, bạn có thể phát trực tiếp và nhận tiền quyên góp từ những người theo dõi trung thành.

xem-video-tik-tok-kiem-tien-1

Phát trực tiếp trên Tiktok

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ

Nếu bạn là một thương hiệu và đối tượng mục tiêu tiềm năng của bạn là Thế hệ Z và Millennials, thì bạn có thể cân nhắc đăng ký chương trình quảng cáo của TikTok, tạo quảng cáo độc đáo, nhận được nhiều lượt xem hơn và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt hơn. Bạn có thể đã quen với quy trình này, vì Instagram và Facebook cung cấp dịch vụ giống nhau.

Để có được kiến thức bán hàng cũng như marketing online mang lại hiệu quả cho kenh TikTok bạn đọc có thể tham khảo các khóa học marketing online từ Unica chúng tôi.

>> Xem thêm: 6 bước kiếm tiền online qua Blog hot nhất

Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu bí kíp để xem Video tiktok kiếm tiền vô cùng đơn giản.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Kiếm tiền Online Tiktok