TOP 3 khóa học thiết kế đồ họa Online uy tín nhất 2021

TOP 3 khóa học thiết kế đồ họa Online uy tín nhất 2021

Mục lục

Bạn là người đam mê thiết kế đồ họa nhưng lại không có điều kiện để theo học các trung tâm chất lượng bên ngoài. Học thiết kế đồ họa nó như là một cách sáng tạo giữa việc kết hợp kỹ thuật thiết kế với nghệ thuật trang trí để cho ra những “kiệt tác” tuyệt vời. Nhằm giúp cho các bạn có thể nâng cao kỹ thuật, UNICA xin giới thiệu 3 khóa học thiết kế đồ họa Online uy tín hiện nay.

1. Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator

Khóa học bao gồm 49 bài giảng và thời lượng học là 07 giờ 00 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nắm bắt được tình bệnh dịch Covid, nhiều trung tâm, trường học tạm dừng các hoạt động giảng dạy, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của mọi người trong việc củng cố kiến thức, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn khóa học thiết kế đồ học online có tên “Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA.

Như chúng ta đã biết, loại hình quảng cáo đang là xu hướng và cách tiếp cận tập khách hàng hiệu quả và nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể bắt gặp loại hình này ở rất nhiều nơi trong cuộc sống như tại các trung tâm siêu thị, các buổi hội thảo, các cuộc triển lãm có treo banner, poster, logo hay card.... Những sản phẩm đó là thành quả của quá trình thiết kế đồ họa.

Trong kinh doanh, thiết kế đồ họa được áp dụng nhiều để tạo ra các chương trình khuyến mãi, trong việc làm Marketing online, thiết kế sản phẩm, tiếp thị sản phẩm… nhằm mục đích để khách hàng thu hút đến sản phẩm nhiều hơn.

Sự sống của doanh nghiệp chính là việc người tiêu dùng chấp nhận sản phẩm, dịch đó hay không. Hiểu được tầm quan trọng, khóa học “Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” sẽ biến bạn thành một design chuyên nghiệp, giúp bạn nắm vững các kiến thức, kỹ thuật khi thiết kế sản phẩm.

Như tên gọi của khóa học, bạn sẽ được học thiết kế đồ họa thông qua phần mềm chính là Adobe Illustrator. Phần mềm Adobe Illustrator hay còn được biết đến là Ai, nó chủ yếu thao tác các đồ họa vectơ, cho phép tạo và chỉnh sửa các vectơ như trong Photoshop. Hơn hết, Illustrator có một ưu điểm là màu sắc rất đẹp và chuẩn xác, cho ra các đường vẽ sắc sảo, độ phân giải cao vì thế nếu bạn nắm được các bước thiết trong thiết kế đồ họa Ai thì việc thiết kế sản phẩm rất dễ dàng.

Quay trở lại với nội dung chính, khi bạn trở thành học viên của khóa học, bạn sẽ được học theo một lộ trình bài giảng từ cơ bản đến nâng cao. Đầu tiên, bạn được tổng hợp sơ qua một quy trình làm việc thiết kế của Design Advantage. Khi bạn nắm được các bước cơ của một nhà design cần những gì thì sẽ được làm quen ngay với các công cụ thiết kế Ai như giao diện của Ai, các thao tác cơ bản cần học trong Ai, cách quản lý Layer, cách đưa hình ảnh vào Ai.

Việc thiết kế các banner, sản phẩm, logo… dần trở nên dễ dàng hơn khi bạn biết cách thực hiện các lệnh trong phần mềm như làm quen công cụ vẽ, kiểu dáng font, Blend Tool, vẽ hình vectơ… Cuối cùng, bạn sẽ được chia sẻ hơn 10 bài giảng về cách thực hiện các bước thiết kế một danh thiếp, thiết kế tờ gấp, thiết kế card…

Nhìn chúng, bài giảng khóa học rất đa dạng, nhiều kiến thức, nói trong một vài dòng không thể nào hết được. Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh tay đăng ký trở thành học viên để dễ dàng có cho mình những ý tưởng thiết kế, phối màu trong hệ thống Ai,  hiểu được quy trình làm việc để thiết kế sản phẩm chất lượng…

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

2. Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Khóa học bao gồm 36 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 52 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn đam mê thiết kế đồ họa, bạn đang tìm kiếm các khóa học thiết kế đồ họa online ngoài việc học Sketchup thì không nên bỏ khóa “Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” của giảng viên Bùi Thanh Tùng trên UNICA.

Trước khi chia sẻ về nội dung khóa học, chúng tôi muốn giới thiệu đôi nét tới các bạn về giảng viên. Bùi Thanh Tùng là một giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, làm việc tại nhiều tập đoàn lớn  và nhỏ trong nước. Anh có kinh nghiệm thực tế rất hữu ích để giúp học viên phát triển.

Khóa học “ Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” sẽ dẫn dắt bạn - những người đang không biết hoặc mơ hồ về kiến thức cần tiếp thu và thực hành được mootj cách thức tế nhất các phần mềm thiết kế đồ họa.

Với 35 bài giảng, bạn sẽ được học từ những bước cơ bản như chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trong photoshop, tối ưu các không gian làm việc trong Photoshop, biết cách tạo vùng và cắt vẽ hình ảnh bằng pen tool. Và hơn hết, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ điều quan trọng nhất trong thiết kế đồ họa là màu sắc. Bạn được học từ A đến Z cách điều chỉnh bộ màu trong Photoshop.

Khi đã làm quen với cách chỉnh sửa trong Photoshop, bạn tiếp tục được hướng dẫn chỉnh sửa sang phần mềm khác đó là Illustrator. Phần mềm này là một công cụ đắc lắc để bạn hồi sinh hoặc thiết kế ra những sản phẩm ấn tượng giúp doanh nghiệp phát triển. Với phần mềm này, bạn sẽ được học về các công cụ, màu sắc, cách tạo trang, cách cắt ghép đối tượng và tập vẽ logo bằng Illustrator…

Cuối cùng, giảng viên sẽ dành ra khoảng 30 phút cuối khóa học để bạn hiểu tận gốc màu sắc quan trọng trong thiết kế, giúp bạn cách phân loại màu trong tự nhiên, thực màu sắc chuẩn xác.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

3. Đỉnh cao đồ họa Vector cùng Illustrator CC 2018

Khóa học bao gồm 39 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 35 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học thiết kế đồ học online tiếp theo tại nhà trong mùa dịch này chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đó là khóa “ Đỉnh cao đồ họa Vector cùng Illustrator CC 2018” của giảng viên Hoàng Thái Lễ trên UNICA. 

Khóa học này giải đáp các vấn đề bạn chưa hiểu về thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, các thiết kế truyên thông một cách từ A đến Z. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức toàn diện về tư duy thiết kế, tư duy sáng tạo, thực chiến các dự án “triệu đô”.

Bước vào bài giảng đầu tiên, bạn sẽ được giảng viên giới thiệu tổng quát về phần mềm Illustrator cũng như các lý thuyết về quy trình thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, việc tư duy về màu vô cùng quan trọng trong thiết kế sản phẩm. Ngoài ra, thiết kế đồ họa bằng phần mềm Illustrator là bạn cần tư duy về các loại font, cách kết hợp font, tư duy bố cục… cũng đều được giới  thiệu hết thông qua khóa học.

Nhìn một cách tổng quát, khóa học sẽ chia sẻ tất tần tật cho bạn các kiến thức để sáng tạo ra một sản phẩm bằng phần mềm Illustrator. Ví dụ, một số sản phẩm bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể trong khóa học như: vẽ logo của thương hiệu Apple, vẽ logo của Adidas, HSBC, logo của toyota…

Khóa học “ Đỉnh cao đồ họa Vector cùng Illustrator CC 2018” online của UNICA hiện nay có mức giá chỉ 599.000 đồng nhưng bạn sẽ học được tất cả các công cụ cơ bản của phần mềm thiết kế Illustrator, biết cách thiết kế ấn phẩm, tạo logo, hình ảnh cho dự án thực tế.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Với 3 khóa học thiết kế đồ họa online mà chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn đừng chần chừ mà không đăng ký trở thành học viên ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi. Nghỉ dịch nhưng không bao giờ bị quên kiến thức với chuyên gia đào tạo học trực tuyến UNICA. Chúc bạn thành công! 

Đánh giá :

Tags: Thiết kế đồ họa Khóa học