Top 4 khóa học thiết kế đồ họa online uy tín nhất 2022

Top 4 khóa học thiết kế đồ họa online uy tín nhất 2022

Mục lục

Bạn là người đam mê thiết kế đồ họa nhưng lại không có điều kiện để theo học các trung tâm chất lượng bên ngoài. Học thiết kế đồ họa nó như là một cách sáng tạo giữa việc kết hợp kỹ thuật thiết kế với nghệ thuật trang trí để cho ra những “kiệt tác” tuyệt vời. Nhằm giúp cho các bạn có thể nâng cao kỹ thuật, UNICA xin giới thiệu 4 khóa học thiết kế đồ họa Online uy tín hiện nay.

1. Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator

Khóa học bao gồm 49 bài giảng và thời lượng học là 07 giờ 00 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nắm bắt được tình bệnh dịch Covid, nhiều trung tâm, trường học tạm dừng các hoạt động giảng dạy, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của mọi người trong việc củng cố kiến thức, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn khóa học thiết kế đồ học online có tên “Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA.

Như chúng ta đã biết, loại hình quảng cáo đang là xu hướng và cách tiếp cận tập khách hàng hiệu quả và nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể bắt gặp loại hình này ở rất nhiều nơi trong cuộc sống như tại các trung tâm siêu thị, các buổi hội thảo, các cuộc triển lãm có treo banner, poster, logo hay card. Những sản phẩm đó là thành quả của quá trình thiết kế đồ họa.

Trong kinh doanh, thiết kế đồ họa được áp dụng nhiều để tạo ra các chương trình khuyến mãi, trong việc làm Marketing online, thiết kế sản phẩm, tiếp thị sản phẩm nhằm mục đích để khách hàng thu hút đến sản phẩm nhiều hơn.

Mục tiêu khóa học

- Dễ dàng lên được ý tưởng thiết kế cho name card, logo, banner

- Biết cách phối màu hệ thống trong AI cho ra sản phẩm với màu sắc trung thực bắt mắt

- Hiểu rõ quy trình thiết kế: 1.Ý tưởng > 2.Thiết kế > 3.Gửi khách hàng xem mẫu > 4. Duyệt và xuất in

- Hiểu ra cách quản lý thông số màu Hệ thống màu trong Ai  từ đó đưa ra màu sắc trung thực nhất trên sản phẩm trong Ai

- Tự tin ứng tuyển vào các vị trí thiết kế 2D tại các doanh nghiệp hoặc tự mở dịch vụ thiết kế - in ấn tại nhà với mức thu nhập tốt

Nhìn chúng, bài giảng khóa học rất đa dạng, nhiều kiến thức, nói trong một vài dòng không thể nào hết được. Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh tay đăng ký trở thành học viên để dễ dàng có cho mình những ý tưởng thiết kế, phối màu trong hệ thống Ai,  hiểu được quy trình làm việc để thiết kế sản phẩm chất lượng

>>> Xem ngay: Phần mềm Maya là gì? Tính năng nổi bật của Maya là gì

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Thiết kế đồ hoạ 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator

2. Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Khóa học bao gồm 36 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 52 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn đam mê thiết kế đồ họa, bạn đang tìm kiếm các khóa học đồ họa online ngoài việc học Sketchup thì không nên bỏ khóa “Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” của giảng viên Bùi Thanh Tùng trên UNICA.

Trước khi chia sẻ về nội dung khóa học, chúng tôi muốn giới thiệu đôi nét tới các bạn về giảng viên. Bùi Thanh Tùng là một giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, làm việc tại nhiều tập đoàn lớn  và nhỏ trong nước. Anh có kinh nghiệm thực tế rất hữu ích để giúp học viên phát triển.

Khóa học “ Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” sẽ dẫn dắt bạn - những người đang không biết hoặc mơ hồ về kiến thức cần tiếp thu và thực hành được mootj cách thức tế nhất các phần mềm thiết kế đồ họa.

Với 35 bài giảng, bạn sẽ được học từ những bước cơ bản như chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trong photoshop, tối ưu các không gian làm việc trong Photoshop, biết cách tạo vùng và cắt vẽ hình ảnh bằng pen tool. Và hơn hết, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ điều quan trọng nhất trong thiết kế đồ họa là màu sắc. Bạn được học từ A đến Z cách điều chỉnh bộ màu trong Photoshop.

Mục tiêu khóa học

- Sử dụng thành thao phần mềm photoshop

- Nhanh chóng bổ sung, trau dồi, củng cố kiến thức và mở rộng hiểu biết cho bất cứ ai học

- Sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế chuyên nghiệp Illustrator

- Nắm vững kiến thức về màu sắc, bố cục trong thiết kế

- Tự tay tạo ra những sản phẩm sáng tạo tuyệt vời từ các ấn phẩm truyền thông, ảnh

- Tăng thêm cơ hội về nghề nghiệp cũng như thu nhập để trở thành chuyên gia thiết kế

Khi đã làm quen với cách chỉnh sửa trong Photoshop, bạn tiếp tục được hướng dẫn chỉnh sửa sang phần mềm khác đó là Illustrator. Phần mềm này là một công cụ đắc lắc để bạn hồi sinh hoặc thiết kế ra những sản phẩm ấn tượng giúp doanh nghiệp phát triển. Với phần mềm này, bạn sẽ được học về các công cụ, màu sắc, cách tạo trang, cách cắt ghép đối tượng và tập vẽ logo bằng Illustrator.

Cuối cùng, giảng viên sẽ dành ra khoảng 30 phút cuối khóa học để bạn hiểu tận gốc màu sắc quan trọng trong thiết kế, giúp bạn cách phân loại màu trong tự nhiên, thực màu sắc chuẩn xác.

>>> Xem ngay: Quy trình thiết kế tờ rơi ấn tượng - Cách thiết kế tờ rơi đẹp mắt

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Xem thêm: Học thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp

3. Đỉnh cao đồ họa Vector cùng Illustrator CC 2018

Khóa học bao gồm 39 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 35 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học design online tiếp theo tại nhà trong mùa dịch này chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đó là khóa “ Đỉnh cao đồ họa Vector cùng Illustrator CC 2018” của giảng viên Hoàng Thái Lễ trên UNICA. 

Khóa học này giải đáp các vấn đề bạn chưa hiểu về thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, các thiết kế truyên thông một cách từ A đến Z. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức toàn diện về tư duy thiết kế, tư duy sáng tạo, thực chiến các dự án “triệu đô”.

Bước vào bài giảng đầu tiên, bạn sẽ được giảng viên giới thiệu tổng quát về phần mềm Illustrator cũng như các lý thuyết về quy trình thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, việc tư duy về màu vô cùng quan trọng trong thiết kế sản phẩm. Ngoài ra, thiết kế đồ họa bằng phần mềm Illustrator là bạn cần tư duy về các loại font, cách kết hợp font, tư duy bố cục cũng đều được giới  thiệu hết thông qua khóa học.

Mục tiêu khóa học:

- Học toàn diện tư duy thiết kế hệ thống và bài bản về màu sắc, bố cục, chữ, hình ảnh,

- Thực chiến liên tục các dự án thiết kế logo nhận diện thương hiệu, dự án thiết kế ấn

- Học tất cả các công cụ cơ bản trong Illustrator và sử dụng thành thạo chúng.

- Sau khóa học bạn có thể tự tin ứng tuyển vị trí thiết kế ở bất kỳ công ty nào.

Nhìn một cách tổng quát, khóa học sẽ chia sẻ tất tần tật cho bạn các kiến thức để sáng tạo ra một sản phẩm bằng phần mềm Illustrator. Ví dụ, một số sản phẩm bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể trong khóa học như: vẽ logo của thương hiệu Apple, vẽ logo của Adidas, HSBC, logo của toyota…

Khóa học “ Đỉnh cao đồ họa Vector cùng Illustrator CC 2018” online của UNICA hiện nay có mức giá chỉ 599.000 đồng nhưng bạn sẽ học được tất cả các công cụ cơ bản của phần mềm thiết kế Illustrator, biết cách thiết kế ấn phẩm, tạo logo, hình ảnh cho dự án thực tế.

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Đỉnh cao đồ họa Vector cùng Illustrator CC 2018

4. Đồ họa thiết kế chuyên nghiệp với Illustrator

Khóa học bao gồm 05 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 25 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học thiết kế đồ họa Online "Đồ họa thiết kế chuyên nghiệp với Illustrator" được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Trần Đình Dần (Master Trần). Hiện tại, anh đang được biết đến với vai trò là Founder của Acamotion - nơi chia sẻ kiến thức đồ họa truyền thông. Ngoài ra, anh còn là chuyên gia Internet Marketing với hơn 3 năm kinh nghiệm hậu kỳ trong ngành đồ họa chuyển động, phim kỹ xảo. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, khóa học do anh biên soạn từ chính trải nghiệm thực tế của mình sẽ giúp bạn sớm thành thạo phần mềm thiết kế Illustrator, nhanh chóng có được tư duy thiết kế tốt. Từ đó giúp bạn nâng tầm bản thân hơn trong lĩnh vực thiết kế nhằm phục vụ tốt cho công việc của mình. 

Nội dung xuyên suốt của khóa học là làm quen với giao diện và các công cụ của phần mềm Illustrator. Sau khi được cung cấp các kiến thức lý thuyết, học viên có thể bắt tay ngay vào phần thực hành để hoàn thiện và nâng cao kiến thức của mình. 

Mục tiêu khóa học: 

- Thành thạo các kỹ thuật làm việc với các công cụ trong Illustrator.

- Nắm được tư duy thiết kế Logo cơ bản dành cho người mới.

- Tự tin tạo ra bất kỳ ấn phẩm thiết kế quảng cáo nào.

Với các bài giảng được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao, sau khi kết thúc khóa học, học viên toàn toàn có thể làm chủ phần mềm thiết kế Illustrator để tạo ra những sản phẩm thiết kế riêng cho mình. 

Ngoài ra, khi mua khóa học, học viên còn có cơ hội nhận được ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời. Chỉ mất chi phí 499.000 đồng cho lần học đầu tiên là bạn được học miễn phí trọn đời cho những lần tiếp theo, không giới hạn về thời gian và số lần học cho đến khi thành thạo những kiến thức liên quan đến thiết kế đồ họa mà giảng viên cũng cấp trong khóa học. Ưu đãi này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí so với hình thức học Offline tại trung tâm. 

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay nhé!

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

XEM NGAY: Đồ họa thiết kế chuyên nghiệp với Illustrator

Với 4 khóa học thiết kế đồ họa online uy tín mà chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn đừng chần chừ mà không đăng ký trở thành học viên ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi.

Đánh giá :

Tags: Thiết kế đồ họa Khóa học