Thỏa sức sáng tạo với 5 phần mềm thiết kế Banner Online hữu ích

Thỏa sức sáng tạo với 5 phần mềm thiết kế Banner Online hữu ích

Mục lục

Trong các hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp, Banner chắc hẳn đã trở nên rất quen thuộc bởi nó mang lại những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Banner là một hình thức giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế một Banner độc đáo, sáng tạo và bắt mắt trong thời gian ngắn nhất. Trong bài viết này, Unica sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số phần mềm thiết kế Online vô cùng hữu ích. 

Phần mềm thiết kế Banner Online hữu ích

Fotojet

Fotojet được biết đến là một trong những phần mềm thiết kế banner Online miễn phí. Chỉ cần một vài thao tác vô cùng đơn giản trên máy tính là người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh, cắt, ghép, thêm hình ảnh hoặc biểu tượng theo ý thích của mình. 

Fotojet được sáng lập bởi công ty chuyên về thiết kế phần mềm đồ họa PearlMountain Limited. Với những tính năng dễ dàng sử dụng, Fotojet được xem là một phần mềm vô cùng đơn giản và phù hợp với tất cả mọi đối tượng có nhu cầu học về thiết kế. Fotojet luôn là phần mềm dẫn đầu xu hướng về những tính năng được tích hợp công nghệ cao, chất lượng, hữu ích và cung cấp dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ chuyên nghiệp, bài bản cho người sử dụng nó. 

Thiết kế Banner Online

Giao diện Fotojet

Adobe IIIlustrator

Adobe Illustrator một lần nữa là một phần mềm của Adobe vượt trội khi nói đến việc tạo hình minh họa vector. Adobe IIIlustrator cung cấp một bộ công cụ chất lượng cho người dùng. Đây là một dịch vụ dựa trên đăng ký là một phần của bộ Adobe Creative Cloud. Illustrator có thể được sử dụng nhiều hơn là một công cụ minh họa; nó có thể được sử dụng để tạo biểu trưng, ​​biểu tượng cho các trang web và ứng dụng di động cũng như các biểu ngữ và tờ rơi quảng cáo kỹ thuật số.

Illustrator đi kèm với tất cả các công cụ bạn cần để tạo một Banner tuyệt đẹp bao gồm công cụ hình dạng, công cụ văn bản để thêm kiểu chữ tuyệt đẹp, công cụ vẽ tay để biến ảnh đã nhập thành tác phẩm nghệ thuật và nhiều hơn thế nữa.

Photoshop

Ưu điểm

- Bộ sưu tập tuyệt vời các công cụ thiết kế

- Các mẫu được thiết kế sẵn cho Tờ rơi và tờ rơi quảng cáo

- Khả năng thiết kế 3D

- Giao diện người dùng mượt mà

Nhược điểm

- Không có tùy chọn cấp phép vĩnh viễn

- Giao diện phi tuyến tính

- Liên quan đến đường cong học tập

ví dụ 2

Photoshop

Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh được dùng để thiết kế Banner Online vô cùng hữu ích. Nói đến Photoshop người dùng nghĩ ngay đến một phần mềm xử lý hình ảnh tuyệt vời và phiên bản mới nhất của Photoshop đi kèm với nhiều tính năng hơn nữa. Mặc dù bố cục chỉnh sửa hơi phức tập có thể không phù hợp với mọi người, nhưng không nghi ngờ gì nữa, Photoshop là một trong những công cụ tốt nhất để tạo bất kỳ nội dung đồ họa nào bao gồm banner, tờ rơi và biểu ngữ.

Đối với người mới bắt đầu, Photoshop cung cấp các video hướng dẫn để có thể thực hành một cách dễ dàng. Để tạo một Banner hoặc tờ rơi, hãy bắt đầu tạo tệp mới. Sau đó, thêm kết cấu và bắt đầu tùy chỉnh bằng cách thêm hình ảnh và văn bản theo nhu cầu của bạn. Tờ rơi và Banner có thể được xuất ra ở nhiều định dạng bao gồm PNG và PDF. Bạn cũng có thể chuyển nó sang Adobe Illustrator để có thêm nhiều cải tiến khác. 

Ngoài việc tạo tờ rơi, Photoshop có thể được sử dụng để tạo và chỉnh sửa hình ảnh, minh họa và tạo đồ họa cho các thiết kế web và ứng dụng di động.

Snappa

Với những người chưa có quá nhiều kỹ năng liên quan đến thiết kế thì Snappa được xem là một ứng dụng tạo Banner Online vô cùng hữu ích. Ưu điểm của Snappa là dễ sử dụng và có một bộ mẫu tuyệt đẹp. Mặc dù Snappa đơn giản nhưng nó mang lại khả năng sáng tạo không giới hạn.

Snappa là một phần mềm tạo đồ họa trực tuyến rất được yêu thích mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các quảng cáo biểu ngữ. Giống như Bannersnack, nó cũng trình bày chức năng mẫu để tạo quảng cáo biểu ngữ trong vài giây. Tuy nhiên, nhiều loại bạn sẽ thấy nó hấp dẫn, vì nó cung cấp các tùy chọn bổ sung gợi nhớ đến: Tạo hình ảnh nổi bật trên nhật ký web, tạo quảng cáo biểu ngữ YouTube, chia sẻ trên mạng xã hội, tùy chọn thêm phông chữ tùy chỉnh.

Ví dụ 3

Giao diện Snappa

Canva

Nhắc đến Canva chắc hẳn người dùng sẽ không còn quá xa lạ bởi nó được biết đến là một trong những công cụ thiết kế đồ họa Online dễ sử dụng và nổi tiếng trên toàn thế giới. Với những mẫu thiết kế có sẵn được trưng bày trên giao diện, Canva xứng đáng là một nguồn tài nguyên vô tận cho những ai muốn tập tành học về thiết kế. Với những tính năng dễ sử dụng cùng với kho tàng hình ảnh, biểu tượng, vectơ có sẵn, người dùng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng mà không cần phải biết quá nhiều những kỹ năng liên quan đến thiết kế. 

Như vậy thông qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về 4 phần mềm thiết kế Banner Online vô cùng hữu ích. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm thiết kế phù hợp để có thể thỏa sức sáng tạo ra những Banner đẹp mắt và lôi cuốn nhất.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công !

>> Cách căn giữa trong Photoshop mà bạn chưa biết

>> Bí quyết đổi màu chữ trong Photoshop một cách đơn giản nhất

>> Hướng dẫn làm ảnh chìm trong Photoshop

Đánh giá :

Tags: Thiết kế thiết kế banner