Tự tay thiết kế những bức ảnh đẹp mê hồn ngay trên chính “dế yêu” của bạn

Tự tay thiết kế những bức ảnh đẹp mê hồn ngay trên chính “dế yêu” của bạn

Mục lục

Có bao giờ bạn nhận ra những bức ảnh mà mình chụp bằng điện thoại thật nhàm chán và “thiếu muối”. Vậy sao bạn không tự tay sáng tạo những bức ảnh của mình trở nên lung linh và thu hút hơn, qua khóa học “Thiết kế ảnh trên điện thoại từ A - Z” của giảng viên Hán Quang Dự trên UNICA?

“Thiết kế ảnh trên điện thoại từ A - Z” mang lại rất nhiều "phép màu" cho những bức ảnh trên điện thoại của bạn. Hãy cũng Uncia khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

>> Những điều cần lưu ý khi thiết kế banner quảng cáo

>> 3 nguyên tắc trong thiết kế Logo bạn cần phải biết

>> Hướng dẫn cách làm video trên điện thoại cực đơn giản

Sử dụng thành thạo phần mềm Canva trên điện thoại

Hiện nay, có vô vàn các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp cho bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn. Tuy nhiên, trong số các phần mềm thì Canva được đánh giá cao nhất nhờ tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh “thần thánh”.

khóa học chỉnh sửa ảnh
Khóa học sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm Canva một cách thành thạo. Ảnh minh họa

Nếu như bạn đang lo ngại sử dụng Canva trên điện thoại di động bởi các bước trong phần mềm có phần khá phức tạp, thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo phần mềm này ngay trên chính chiếc điện thoại của mình, nhờ các kỹ năng mà giảng viên Hán Quang Dự chia sẻ trong khóa học “Thiết kế ảnh trên điện thoại từ A – Z”. Cụ thể, bạn sẽ biết cách thực hiện các kỹ thuật chỉnh ảnh từ cơ bản đến nâng cao như: ghép ảnh, chèn biểu tượng vào trong ảnh, chèn logo cá nhân vào ảnh, tạo khung cho ảnh, chỉnh màu ảnh...

Thiết kế ảnh một cách chuyên nghiệp

Nhiều người thường nghĩ, việc thiết kế ảnh thì cần phải dùng đến các phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp trên máy tính, còn điện thoại thì không thể thực hiện được. Thực tế, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi giờ đây cùng với sự phát triển của công nghệ, việc chỉnh sửa ảnh trên điện thoại ngày càng trở nên phổ biến và chuyên nghiệp.

 khóa học chỉnh ảnh trên điện thoại
Qua khóa học, bạn có thể thiết kế ảnh một cách chuyên nghiệp

Đến với khóa học “Thiết kế ảnh trên điện thoại từ A - Z” trên UNICA, bạn có thể nắm được các cách thiết kế hình ảnh ngay chính trên chiếc điện thoại của mình. Điển hình như: Tạo ảnh nền trên điện thoại, cách tạo avatar chuyên nghiệp, cách làm bìa ebook 2D, ghép ảnh sáng tạo, thiết kế thư chúc mừng, thiết kế logo.... Với những kỹ năng này, việc thiết kế ảnh sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Phục vụ nhu cầu kinh doanh online

Thực tế, hiện nay việc bán hàng online rất phát triển, tuy nhiên nhiều người không thể mang lại được thu nhập cao do không biết cách thu hút khách hàng từ chính sản phẩm của mình. Mà một trong những cách thu hút hiệu quả nhất đó chính là thông qua hình ảnh.
Nếu bạn đang kinh doanh online thì khóa học “Thiết kế ảnh trên điện thoại từ A - Z” của giảng viên Hán Quang Dự chính là trợ thủ đắc lực nhất. Bởi khóa học sẽ giúp bạn tự tay thiết kế được những bức hình đẹp mắt, giúp sản phẩm của bạn  thu hút sự quan tâm của khách hàng.

khóa học chỉnh ảnh trên unica
Khóa học được xem là trợ thủ đắc lực cho những người kinh doanh online

Cụ thể, thông qua khóa học, giảng viên Hán Quang Dự sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết thiết kế ảnh “thần sầu” ngay trên điện thoại vô cùng đơn giản, từ đó bạn có thể tự tạo ra những bức ảnh độc đáo, ấn tượng, tạo sự gợi nhớ, "thôi miên" khách hàng một cách tuyệt đối.. Điều này không chỉ giúp bạn tăng doanh thu mà còn tiết kiệm chi phí về mặt truyền thông. Có thể thấy, đây là khóa học mang đến lợi ích “2 trong 1” mà bất cứ ai cũng không nên bỏ lỡ.
Trên đây là 3 ưu điểm nổi bật mà khóa học “THIẾT KẾ ẢNH TRÊN ĐIỆN THOẠI TỪ A- Z” mang lại cho mỗi học viên, giúp các bạn có thể tự tay thiết kế những bức ảnh đẹp mê hồn ngay trên chính “dế yêu” của mình. Vậy, còn chần chờ nữa mà bạn không tham gia khóa học ngay hôm nay để có được những bức ảnh đẹp mê hồn nhỉ!

Đánh giá :

Tags: Thiết kế