Top 7 phần mềm ghép ảnh vào khung hình dành cho “gà mờ”

Top 7 phần mềm ghép ảnh vào khung hình dành cho “gà mờ”

Mục lục

Bạn muốn tạo ra những bức hình lung linh, sống động nhất nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu?

Bạn không có các kiến thức và kỹ năng liên quan đến Photoshop?

Đừng quá lo lắng, trong bài viết này, Uncia sẽ giới thiệu cho bạn Top 7 phần mềm ghép ảnh vào khung hình hữu ích dành cho người mới bắt đầu.

Phần mềm ghép ảnh vào khung hình hữu ích

1. PT Gui

Khi nói đến tùy chọn phần mềm ghép ảnh cấp độ chuyên nghiệp, PTGui là lựa chọn hàng đầu. Có một tùy chọn miễn phí sẽ cung cấp rất nhiều cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư.

Phiên bản trả phí cung cấp các tính năng bổ sung mà bất kỳ chuyên gia nào cũng thích. Các tính năng trả phí bao gồm những thứ như tạo điểm điều khiển, làm việc với hình ảnh nguồn HDR và ​​tạo ảnh toàn cảnh HDR , chỉnh sửa điểm nhìn và tạo mặt nạ.

PTGui có thể hoạt động với Windows, Mac hoặc Linux. Phiên bản trả phí hiện có giá 115 đô la.

ghép ảnh vào khung hình

Phần mềm PT Gui

2. Canva

Canva cung cấp một trong những nhà tạo ảnh ghép trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Đây là một gói thiết kế toàn diện mà bạn có thể sử dụng trong trình duyệt hoặc dưới dạng ứng dụng cho iOS và Android. Gói cơ bản là hoàn toàn miễn phí, nhưng có sẵn các gói trả phí nếu bạn muốn thứ gì đó nâng cao hơn. 

Trong số các công cụ của Canva là một lựa chọn lớn các mẫu cắt dán, trông tuyệt vời và dễ sử dụng. Bạn cũng có thể thêm gia vị cho ảnh ghép của mình với nhiều lựa chọn hiệu ứng, bộ lọc, phông chữ, hình dạng và hơn thế nữa.

3. BeFunky

BeFunky là một trong những nhà sản xuất ảnh ghép trực tuyến và ghép ảnh vào khung hình miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp rất nhiều mẫu, giao diện đơn giản và tích hợp liền mạch với BeFunky Photo Editor. Phiên bản miễn phí hoạt động tốt, nhưng nếu bạn muốn có nhiều hiệu ứng ảnh hơn, tải xuống có độ phân giải cao hơn và khả năng sử dụng ảnh ghép của mình cho mục đích thương mại, bạn sẽ cần tài khoản BeFunky Plus. Cũng như một công cụ trực tuyến, BeFunky có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho iOS hoặc Android.

ghép ảnh vào khung hình

Phần mềm BeFunky

4. PiZap

Công cụ tạo ảnh ghép trực tuyến được tài trợ bởi quảng cáo piZap không phải là công cụ tạo ảnh ghép miễn phí trực quan nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, có rất nhiều mẫu, hình ảnh có sẵn và phông chữ để lựa chọn và bạn có thể thêm văn bản và nhãn dán để làm sống động mọi thứ. Một tính năng thú vị là bao gồm các mẫu biểu ngữ Facebook, để giúp bạn nâng cấp thương hiệu truyền thông xã hội của mình một cách dễ dàng. 

Phiên bản Pro cung cấp thiết kế không có quảng cáo, nhiều lựa chọn phông chữ, hình ảnh có sẵn và mẫu, khả năng tải ảnh ghép của bạn ở độ phân giải siêu cao và hơn thế nữa. Bạn có thể tham khảo phiên bản dùng thử miễn phí trước khi quyết định mau nó. 

5. Fotor

Trong các phần mềm ghép ảnh vào khung hình, không thể không nhắc tới phần mềm Fotor.

Fotor là một nhà sản xuất ảnh ghép trực tuyến cấp độ chuyên nghiệp. Bạn có thể nhập một lượng hình ảnh được hiển thị trên thanh bên phải, sau đó chọn thời điểm và vị trí đặt chúng trong ảnh ghép của bạn. Tính năng đơn giản này giúp bạn dễ dàng ghép ảnh lại với nhau để có thể tạo nên tổng thể cho một bức ảnh tuyệt vời. 

ghép ảnh vào khung hình

Phần mềm ghép ảnh vào khung hình Fotor

6. Kizoa

Phiên bản dựa trên web của trình tạo ảnh ghép Kizoa là một trong những công cụ tạo ảnh ghép khó điều hướng nhất, nhưng nó cung cấp hàng chục mẫu tạo sẵn (cả tĩnh và động) cho mọi trường hợp. Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu hoặc tạo của riêng bạn từ đầu, sau đó thêm ảnh, GIF, video và thậm chí cả nhãn dán vào thiết kế của mình và hoàn thành toàn bộ bằng một số văn bản. 

Nó có sẵn dưới dạng ứng dụng iOS và tư cách thành viên Kinoa cũng bao gồm quyền truy cập vào trình tạo phim và trình chỉnh sửa ảnh, vì vậy, giờ đây bạn có thể hoàn thành bất kỳ tác vụ sáng tạo nào từ bên trong trình duyệt và trên iPad / iPhone của mình.

7. PicMonkey Collage

Một phần của bộ PicMonkey - một ứng dụng web cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa và thiết kế - Trình tạo ảnh ghép PicMonkey là một cách nhanh chóng và mạnh mẽ để sắp xếp hình ảnh của bạn thành các hình dạng hấp dẫn. Nhập hình ảnh từ máy tính của bạn hoặc kết nối với các dịch vụ trực tuyến như Facebook, OneDrive, Dropbox và Flickr. Bạn có thể tinh chỉnh ảnh ghép của mình bằng cách điều chỉnh độ thu phóng và vị trí của hình ảnh, đồng thời thêm bộ lọc. 

Đây từng là một công cụ tạo ảnh ghép trực tuyến miễn phí, nhưng bây giờ bạn cần đăng ký PicMonkey để tải xuống thiết kế của mình. Có ba gói khác nhau có sẵn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể thiết kế ảnh ghép vào khung hình của mình miễn phí và có một bản dùng thử miễn phí kéo dài một tuần, rất đáng để khám phá trước khi bạn quyết định bỏ ra một số tiền để có thể sử dụng phần mềm này. 

Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu Top 7 phần mềm ghép ảnh vào khung hình vô cùng hữu ích. Nếu bạn muốn học ghép ảnh chuyên nghiệp thì có thể tham khảo khóa học “Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop” của giảng viên Mai Xuân Huy có trên Unica.vn.

Tham khảo khóa học “Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop”

Lộ trình khóa học có 29 bài giảng với thời lượng 07 giờ 38 phút. Kết thúc khóa học, giảng viên sẽ chia sẻ và hướng dẫn học viên các kiến thức từ lý thuyết tới các bài học thiết kế, kết hợp với các kỹ thuật Photoshop ấn tượng giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức và thành thạo việc tạo nên những banner, poster đơn giản mà không kém phần bắt mắt. 

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

>> ĐĂNG KÝ NGAY <<

>> Hướng dẫn cách làm Mockup trong Photoshop chân thực nhất

>> “Bỏ túi” lưu ý khi lấy màu trong Photoshop

Đánh giá :

Tags: Thiết kế