Tìm hiểu về kích thước của Postcard

Tìm hiểu về kích thước của Postcard

Mục lục

Nếu bạn đang có ý định đầu tư thời gian và tiền bạc vào thực hiện Postcard một cách tự nhiên và hiệu quả nhất có thể, một trong những câu hỏi đầu tiên bạn phải trả lời được là kích thước tốt nhất của bưu thiếp thế nào là phù hợp? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc cùng UNICA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về kích thước của Postcard

Postcard giúp gửi gắm thông điệp của bạn một cách ý nghĩa và chân thành 

1. Những lưu ý khi thiết kế kích thước Postcard

Đầu tiên, hãy xem xét các ý tưởng

Một thiết kế Postcard đẹp với một thông điệp dài sẽ đòi hỏi khá nhiều không gian. Bạn cần xác định rõ mục tiêu tiếp thị, đối tượng mục tiêu và ngân sách của bạn để truyền tải được ý tưởng cho kích thước Postcard to hay nhỏ.

Cân nhắc các quy tắc USPS

USPS là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định kích thước tốt nhất của bưu thiếp. Là cách để doanh nghiệp nổi bật giữa hàng ngàn đối thủ khác, bằng cách tạo ra giá trị độc nhất của doanh nghiệp – những thứ mà các doanh nghiệp khác không có được. 

Bạn nên tạo Postcard là một hình chữ nhật

Một thông số của postcard nên ít nhất 3,5 inch cao 5 inch dài 0,007 inch.
Không quá 4,25 inch cao 6 inch dài 0,016 inch.

Tìm hiểu về kích thước của Postcard

Nên thiết kế Postcard hình chữ nhật 

2. Kích cỡ bưu thiếp phổ biến nhất

Mặc dù không ai chắc chắn rằng kích cỡ của Postcard nào tốt nhất tuy nhiên nó cũng theo tiêu chuẩn nhất định, bạn có thể tham khảo các mẫu kích thước:
Kích thước tiêu chuẩn
Kích thước tiêu chuẩn là những tấm Postcard 4 inch x 6 inch. Mặc dù bưu thiếp này có dung lượng hạn chế, nhưng nó có hiệu quả nhất về chi phí cho bạn.
Kích thước lớn
Bưu thiếp này là 6 inch x 9 inch. Chi phí bỏ ra để thiết kế có thể cao hơn tuy nhiên bạn sẽ truyền tải được nhiều nội dung trong Postcard của mình. Thường thì một Postcard sẽ bao gồm đầy đủ nội dung, thông điệp, kêu gọi hành động và kèm theo hình ảnh, bạn nên cân nhắc trước khi thiết kế Postcard kích thước như vậy.
Kích thước khổng lồ
Kích thước khổng lồ Postcard có kích thước 6 inch x 11 inch. Nếu bưu thiếp lớn hoặc tiêu chuẩn không thu hút được sự chú ý của khán giả mục tiêu, thì cái này chắc chắn sẽ có! Bưu thiếp quá lớn này sẽ hoàn hảo khi bạn có rất nhiều thông tin để chia sẻ.
Postcard là một trong những hình thức tiếp thị in ấn hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng để tặng bạn bè, người thân và đặc biệt tạo dựng thương hiệu riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Dù có chọn kích thước nào nhưng bạn cũng cần chú ý rằng thiết kế phải phù hợp với nhu cầu tiếp thị, đối tượng mục tiêu và ngân sách của bạn. 

Tìm hiểu về kích thước của Postcard

Kích thước của Postcard phụ thuộc vào mục đích mà bạn gửi gắm

Ấn phẩm truyền thông luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng thương hiệu của bạn. Đó là lý do mà việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và ấn tượng và điều không thể bỏ qua đối với doanh nghiệp của bạn. Để hiểu rõ hơn về cách thiết kế chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, chắc chắn, khóa học Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của giảng viên sẽ là điều kỳ diệu mà bạn không thể bỏ qua.

Khóa học "Học thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp"

Nếu bạn muốn thiết kế những poster, những banner quảng cáo đỉnh cao thì khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những thao tác xử lý hình ảnh, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Khóa học đồ bao gồm 10 chương học cụ thể, hướng dẫn chi tiết cho người học các bài học cụ thể như: Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với Photoshop, màu sắc trong photoshop, chỉnh sửa hình ảnh và retouch, tư duy bố cục trong thiết kế, các bước để thiết kế sản phẩm, xuất file in và đóng gói học liệu...

Nhanh tay trở thành nhà thiết kế đỉnh cao ngay tại nhà với bộ đôi công cụ thiết kế Photoshop và Illustrator ngay hôm nay với một khóa học duy nhất "Học thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp" tại Unica!

>>> Đăng ký ngay <<<

>> Những điều cần lưu ý khi thiết kế banner quảng cáo

>> Tổng hợp 6 phần mềm thiết kế Poster đẹp mắt cho người mới bắt đầu

>> Bật mí 2 khóa học thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

>> Những kiến thức lý thuyết màu sắc cơ bản trong thiết kế

 

Đánh giá :

Tags: Thiết kế đồ họa