Gợi ý những lời chúc năm mới 2020 hay nhất

Gợi ý những lời chúc năm mới 2020 hay nhất

Mục lục

Những lời chúc năm mới 2020 hay nhất sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng trong mắt bạn bè, người thân dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Vậy, bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình những lời chúc tốt đẹp nhất để gửi tặng những người thân yêu chưa? Ngay bây giờ, hãy “theo chân” UNICA để “bỏ túi” những câu chúc Tết hay nhất nhé!

Những lời chúc năm mới 2020 hay nhất

- Mừng 2020 phát tài phát lộc, tiền vào xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khỏe có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

- Năm mới tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ. 

- Kính chúc mọi người đón một năm mới đong đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, không trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi chuyện.

Những lời chúc năm mới 2020 hay nhất

Hãy dành những lời chúc năm mới 2020 hay nhất cho những người bạn thương yêu nhất

- Chúc cho năm mới thành công luôn tới, sức khỏe rạng ngời, may mắn khắp mới, làm nhiều việc mới.

- Năm mới bình an, chúc phúc an khang.

- Xuân này khác hẳn mấy xuân qua, phúc lộc đưa nhau đến mọi nhà, cung chúc tân niên mới, vạn sự an khang.

- Năm mới đã đến, chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một khúc ca tình yêu, một gia đình thịnh vượng, một tình bạn mênh mông.

- Cung chúc tân xuân, thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng.

- Xuân đến đầu ngõ, chúc gia đình vui sum họp, tết về con cháu hưởng bình an.

- Cung kính mời nhau chén rượu hồng, tân niên phúc lộc khơi vừa dạ, xuân mới tài danh khởi thỏa lòng, vạn chuyện lo tan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông, ý nguyện duyên lành thỏa ước mong.

>> “Mách nước” những câu chúc Tết tiếng Anh năm 2020 hay nhất

Những lời chúc gửi đến gia đình, người thân

Bạn có thể “bỏ túi” những những lời chúc năm mới 2020 hay nhất dành cho gia đình và người thân như:

- Vậy là một mùa xuân nữa lại đến, Tết năm nay thật đặc biệt, con gái đã có gia đình riêng, nhưng con vẫn mãi là đứa con gái bé bỏng của cha mẹ. Đầu xuân năm mới, con xin kính chúc cha mẹ có thật nhiều sức khỏe, bình yên và hạnh phúc.

Những lời chúc năm mới 2020 hay nhất

Có rất nhiều câu chúc Tết hay dành cho gia đình

- Chúc ông bà, cô chú, các chị, các anh năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

- Năm mới con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, chúc cô chú an khang, chúc anh chị vui vẻ, hạnh phúc.

- Năm cũ vừa qua, năm mới lại đến, con xin kính chúc ông bà sức khỏe, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc.

- Xuân đến hy vọng, ấm no mọi nhà, kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi.

- Chúc gia đình có một năm mới an khang thịnh vượng, giữ chặt lộc tài, hưởng trọn bình an, cùng nhau sung túc.

- Ngày lành năm mới, bằng tất cả tấm lòng, con xin chúc gia đình, ông bà, bố mẹ và mọi người luôn tràn ngập tình thương, đầy ắp tiếng cười và dồi dào sức khỏe.

- Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý. Chúc gia đình như ý, chúc năm mới bình an, cả nhà đều sung túc.

- Năm mới Tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, vàng bạc đầy hũ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai sum vầy hạnh phúc, cầu tài chúc phúc, lộc đến quanh năm, chúc mừng năm mới.

>> Chọn quà Tết cho bố mẹ sao cho ý nghĩa?

Lời chúc Tết dành cho các sĩ tử

Bạn có thể sử dụng những lời chúc năm mới 2020 hay nhất dành cho các sĩ tử trong đầu xuân năm mới. Ví dụ:

- Năm mới đến, chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc và chinh phục được kỳ thi đại học.

- Chúc mừng năm mới, chúc bạn có một năm may mắn và đạt thành tích cao trong kỳ thi sắp tới.

- Năm mới đến cũng là lúc kỳ thi quan trọng cũng sắp diễn ra, chúc các bạn có một năm mới thật nhiều sức khỏe để gặt hái được nhiều thành công trong kỳ thi này.

- Happy New Year, chúc bạn có một năm mới bình an, vượt qua được thử thách mang tên kỳ thi đại học.

- Năm mới cùng nhau vui vẻ, hạnh phúc, chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong kỳ thi sắp đến.

- Đầu xuân may mới, chúc bạn có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và may mắn, đừng quên chuẩn bị những hành trang vững chắc để vươn đến đỉnh vinh quang trong kỳ thi quan trọng này.

Những lời chúc năm mới 2020 hay nhất

Bạn có thể sử dụng những lời chúc năm mới 2020 hay nhất dành cho các sĩ tử

Ngoài việc chuẩn bị những lời chúc năm mới 2020 hay nhất, bạn còn chuẩn bị rất nhiều công việc khác để đảm bảo có một cái Tết tuyệt vời nhất. Đặc biệt với các chị em phụ nữ, nhiều người thường lo lắng vì có quá nhiều việc phải lo toan. Hiểu được điều này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Đặng Thị Hạnh xây dựng lên khóa học “Để Tết không là ác mộng”. Tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách giảm gánh nặng cho bản thân và bí quyết có một cái Tết thật hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Trên đây là những lời chúc năm mới 2020 hay nhất mà UNICA đã gửi đến các bạn. Hy vọng rằng, quá bài viết này bạn đã “bỏ túi” được nhiều lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành cho gia đình và những người thân của mình.

>> Những điều kiêng kỵ đầu năm mới tuyệt đối phải tránh

Đánh giá :

Tags: phong cách sống