“Mách nước” những câu chúc Tết tiếng Anh năm 2022 hay nhất 

“Mách nước” những câu chúc Tết tiếng Anh năm 2022 hay nhất 

Mục lục

Năm Nguyên Đán 2022 đang đến gần, thay vì chúc nhau những câu đối, câu thơ hay văn xuôi bằng tiếng Việt thì bạn có thể “đổi gió” với những câu chúc Tết tiếng Anh năm 2022 hay nhất. Chắc chắn, bạn vừa có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình vừa mang lại sự thú vị và ấn tượng cho người nhận. 

Câu chúc Tết tiếng Anh năm 2022 hay nhất 

Hãy để Unica “mách nước” cho bạn những câu chúc Tết 2022 bằng tiếng Anh “chất như nước cất” sau đây: 

- 365 days complete, 365 days to go, i am writing a New Year’s resolution, how about you? May you have a wonderful New Year! (365 ngày đã qua, 365 ngày sắp tới, tôi đang lên kế hoạch cho năm mới, bạn thì sao? Chúc bạn có một năm mới tuyệt vời). 

- May the new chapter of you life be even better than the last. Have a wonderful New Year! (Gửi lời chúc đến chương mới trong cuộc đời bạn tốt hơn chương cũ. Một năm mới thật tuyệt vời nhé!). 

- Cheers to a new year and a fond farewell to the old. May you have a prosperous and healthy New Year! (Nâng ly chúc mừng năm mới và tạm biệt năm cũ. Chúc bạn một năm mới sức khỏe và thịnh vượng). 

câu chúc Tết tiếng Anh năm 2020 hay nhất 

Bạn có thể sử dụng những câu chúc tiếng Anh cho mọi người trong dịp năm mới 

- May you always be surrounded by hope and guided by the stars. Have a prosperous New Year! (Chúc bạn luôn luôn tràn đầy sự hy vọng và có những ngôi sao dẫn đường. Chúc một năm mới an khang, thịnh vượng). 

- Wishing all my Facebook friends and family a blessed New Year full of peace, laughter, prosperity and health. (Chúc cho tất cả bạn bè trên Facebook và gia đình một năm mới tràn đầy hạnh phúc, bình yên, luôn vui vẻ, thịnh vượng và sức khỏe). 

- Every year brings something new in our life. But there’s one thing time isn’t able to change: love for our families. Happy New Year! (Mỗi năm đều mang đến nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống của chúng ta. Nhưng có một thứ không thay đổi: tình yêu dành cho gia đình của chúng ta. Chúc mừng năm mới). 

- Never regret of the mistake you’ve done the past year. I, your family, are here to support you and we will do it forever. Happy New Year! (Đừng bao giờ hối tiếc về những sai lầm trong năm qua. Tôi, gia đình của bạn vẫn luôn hỗ trợ bạn và mãi luôn như vậy. Chúc mừng năm mới!).

- I close my eyes and dream that I’m with you again. No matter how far away from you, i feel like home through my memories! Happy New Year to my loving family! (Mỗi lần con nhắm lại và nhìn thấy bố mẹ đang ở bên. Dù khoảng cách có bao xa đi nữa, con vẫn thấy được những ký ức về gia đình mình. Chúc mừng năm mới gia đình thân yêu của con!). 

>> Gửi những câu chúc Tết 2020 hay nhất đến tất cả mọi người

Để Tết không là ác mộng 

Bên cạnh những câu chúc Tết tiếng Anh năm 2020 hay nhất, bạn cũng nên nắm thêm những bí quyết đón Tết an lành để Tết không còn là ác mộng. Và tất cả những bí quyết “đỉnh cao” nhất sẽ được tổng hợp trong khóa học “Để Tết không là ác mộng” của giảng viên Đặng Thị Hạnh trên Unica. 

câu chúc Tết tiếng Anh năm 2020 hay nhất 

Khóa học sẽ giúp bạn đón một cái Tết an lành và hạnh phúc. Ảnh minh họa 

Đến với khóa học này, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những bí quyết đón Tết an lành, hạnh phúc như: cách chuẩn bị kế hoạch sớm cho Tết, bí quyết mua sắm thông minh, cách chuẩn bị tài chính chi tiêu trong dịp Tết, cách dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng, cách chọn thực phẩm ngày Tết, bí quyết giữ gìn sức khỏe trong ngày Tết cho bản thân và gia đình… Chắc chắn, sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể đón một cái Tết Canh Tý hạnh phúc, đầm ấm bên gia đình của mình. 

Với những gợi ý về câu chúc Tết tiếng Anh 2020 hay nhất mà Unica chia sẻ, hy vọng bạn có thể gửi tặng tới người thân những lời chúc ý nghĩa cho một năm mới an lành, hạnh phúc. 

>> Cách chọn quà Tết cho ông bà sao cho ý nghĩa?

>> Gợi ý những món quà tài lộc cho Tết 2020

>> Những điều kiêng kỵ đầu năm mới tuyệt đối phải tránh

Đánh giá :

Tags: Tết