Gửi những câu chúc Tết 2020 hay nhất đến tất cả mọi người

Gửi những câu chúc Tết 2020 hay nhất đến tất cả mọi người

Mục lục

Vỏn vẹn 10 ngày nữa cả nước Việt Nam vui mừng chào đón một mùa xuân mới. Nhà nhà, người người rạo rực đón một năm mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang. Việc bạn gửi những câu chúc Tết 2020 hay nhất, ý nghĩa nhất tới người thân yêu sẽ giúp họ cảm thấy vui vẻ và lạc quan hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một danh sách những câu chúc Tết Canh Tý ý nghĩa nhất.

Những câu chúc Tết 2020 hay nhất dành cho gia đình

Đầu xuân năm mới, dành tặng người thân trong gia đình những câu chúc Tết ý nghĩa được xem là một nét đẹp được lưu truyền từ bao đời nay. Tết là dịp để cả gia đình sum họp đoàn viên sau một năm làm ăn xa xứ. Lúc này mọi người quây quần, dành tặng nhau những lời chúc năm mới. Bạn có thể tham khảo một số câu chúc dưới đây:

Gửi những câu chúc Tết 2020 hay nhất đến tất cả mọi người

Bạn nên dành tặng người thân những câu chúc Tết an lành nhất

1. Năm mới đến, con/cháu cầu chúc cho cả đại gia đình dòng họ nhà mình một năm làm thịnh vượng, mạnh khỏe và hạnh phúc. Tất cả mọi người chúng ta hãy cùng nhau vượt qua mọi mọi khó khăn của năm cũ, chào đón những điều mới mẻ của năm mới. Con/cháu chúc tất cả mọi người trong họ mình bình an!

2. Sang năm con chuột vàng, con kính chúc mọi người trong gia đình có một bầu trời sức khỏe, một biển cả yêu thương, một đại dương tình yêu và một người yêu chung thủy. Happy New Year.

3. Đầu xuân năm mới, con kính gửi tới ông bà lời chúc bình an, chúc ông bà luôn mạnh khỏe, an khang, sống thật lâu với con cháu.

>> Thơ Tết Canh Tý - Năm mới như ý

Chúc Tết ý nghĩa dành tặng bố mẹ

Bố mẹ là người sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta khôn lớn, thành đạt. Tuy nhiên, có một bộ phận không nhỏ lại quên gửi những lời chúc Tết đến đấng sinh thành. Với một số những câu chúc Tết 2020 hay nhất, ý nghĩa dành cho bố, mẹ mà chúng tôi liệt kê dưới đây, mong rằng bạn sẽ áp dụng để dành tặng công dưỡng dục của bố mẹ mình.

1. Một năm nữa lại đến, thời gian trôi qua nhanh, sức khỏe bố mẹ lại càng già yếu. Chúng con không biết báo đáp tình thương này của bố mẹ như nào cho xứng đáng. Tết về, con xin gửi đến bố mẹ ngàn lời yêu thương trìu mến từ tận đáy lòng, kính chúc bố mẹ thêm nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an để sống lâu bên con cháu. Chúc mừng năm mới!

2. Xuân đang về bên mọi người, dù Tết năm nay con đã lấy chồng nhưng con biết con mãi là đứa con bé bỏng của bố mẹ. Sang năm mới, con chỉ biết cầu mong bố mẹ có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, tài lộc và tươi trẻ. Happy New Year!

3. Sang năm mới, con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng tươi trẻ như hồi xuân xanh. Mong cả nhà mình lúc nào cũng bình yên, quây quần, vui vẻ bên nhau.

Gửi những câu chúc Tết 2020 hay nhất

Một số câu chúc Tết gửi tặng bố mẹ kính yêu

4. Một năm mới đã đến, con kính chúc bố mẹ thật khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và chào đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc bên con đàn, cháu đống.

>> Chọn quà Tết cho bố mẹ sao cho ý nghĩa?

Những câu chúc Tết 2020 hay nhất dành cho vợ, chồng

1. Lại một mùa xuân mới đến, rạo rực của cái Tết đầu tiên vợ chồng mình được về chung một nhà, em hồi hộp chào đón trái ngọt tình yêu của chúng ta và gửi những lời chúc an lành tới anh, mong anh và em luôn đủ sức khỏe, nghị lực để vượt qua những sóng gió trong cuộc đời. 

2. Năm mới, em chúc anh công tác thuận lợi, suôn sẻ, thành công và làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ con. Chúc năm mới nhà ta lúc nào cũng vẹn trong, hạnh phúc, bình an.

3. Mới ngày nào chúng ta còn quen nhau, nay em đã là vợ của anh. Một năm vừa qua với biết bao nhiêu thăng trầm nhưng em vẫn luôn bên anh không nửa câu than trách. Năm mới, anh sẽ cố gắng chăm chỉ để em luôn được sống trong vui vẻ, hạnh phúc.

Những câu chúc Tết 2020 hay nhất dành cho bạn bè

Nếu bạn sắp bước vào kỳ thi đại học, bạn hãy dành những chúc tốt đẹp nhất vào đầu năm cho các sĩ tử như sau:

1. Sắp đến kỳ thi THPT quốc gia 2020, chúng ta sẽ bước vào một kỳ thi quan trọng của ngưỡng cửa cuộc đời. Chúc bạn của tôi thành công và đặt chân vào ngôi trường mình mơ ước. Chúc bạn vạn sự như ý!

2. Năm mới, mình chỉ muốn nhắn nhủ với bạn rằng đừng để giọt mồ hôi rơi lãng phí trên trang sách, sang năm mới chúc bạn luôn tự tin và chiến thắng. 

Hoặc bạn cũng có thể dành những chúc độc đáo đến những người bạn thân của mình như sau:

1. Chúc bạn vạn sự như ý, triệu sự bất ngờ, tỷ sự hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

2. Bạn thân mến, năm mới tôi xin chúc bạn và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất. Cầu mong bạn và gia đình mạnh khỏe, tươi trẻ và làm ăn phát tài, phát lộc.

Gửi những câu chúc Tết 2020 hay nhất đến tất cả mọi người

“Bỏ túi” một số câu chúc Tết dành tặng cho những người bạn

3. Ngày lành tháng tốt, bạn yêu quý! Đầu xuân năm mới, tôi chúc bạn được thăng tiến trong công việc, tình duyên nảy nở và sớm đạt được những dự định của mình trong tương lai. Chúc mừng năm mới vui vẻ!

Với những câu chúc Tết 2020 hay nhất, mới nhất mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ “bỏ túi” cho mình những câu chúc Tết ý nghĩa nhất để dành tặng gia đình, bạn bè của mình. Chúc bạn có một năm mới vui vẻ!

>> “Mách nước” những câu chúc Tết tiếng Anh năm 2020 hay nhất

Đánh giá :

Tags: Tết