Các bước làm mờ logo trong Photoshop 

Các bước làm mờ logo trong Photoshop 

Mục lục

Làm mờ logo trong Photoshop là một bước khá thông dụng và đòi hỏi nhà thiết kế cần phải thực hiện thành thạo. Và nếu bạn còn “gà” đang theo học Photoshop và chưa biết cách làm mờ logo như thế nào thì hãy tham khảo ngay các bước dưới đây. 

Làm mờ logo trong Photoshop 

Việc làm logo bằng phần mềm Photoshop cũng tương tự như việc làm mờ bất cứ đối tượng nào trên ảnh. Do đó, khi muốn làm mờ các đối tượng trên ảnh bằng Photoshop thì bạn hãy áp dụng các bước dưới đây. 

- Bước 1: Khởi động phần mềm Photoshop trên máy tính của bạn. Click vào File => Open để mở ảnh mà muốn làm mờ. Bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + O để mở file ảnh. 

làm mờ logo trong Photoshop

- Bước 2: Trên giao diện của phần mềm, bạn chọn công cụ Blur Tool, sau đó click chọn Blur Tool. 

làm mờ logo trong Photoshop

- Bước 3: Trong công cụ Blur Tool, bạn cũng cần chọn độ mờ phù hợp với kích cỡ của file ảnh. Thao tác vô cùng đơn giản, bạn hãy giữ chuột và di chuyển chuột trên thanh trượt của Master Diameter hoặc bạn có thể nhấp vào khung bên cạnh để chỉnh sửa kích thước. 

làm mờ logo trong Photoshop

- Bước 4: Di chuyển công cụ đến vị trí của logo cần làm mờ, giữ chuột và rê toàn bộ đối tượng cho đến khi đạt được độ mờ mà bạn muốn. 

- Bước 5: Sau khi làm mờ đối tượng theo ý muốn của bạn thì click chuột vào File => Save As để lưu ảnh đã làm mờ đối tượng. Bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + S để lưu ảnh.

>> 3 nguyên tắc trong thiết kế Logo bạn cần phải biết

làm mờ logo trong Photoshop

Nếu bạn muốn học Photoshop một cách chuyên nghiệp mà chưa biết bắt đầu từ đâu, thì khóa học “32 Tuyệt chiêu thiết kế Photoshop” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên Unica chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây là khóa học sẽ biến các bước sử dụng tính năng, công cụ trong Photoshop trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Tham khảo khóa học "32 Tuyệt chiêu thiết kế Photoshop" 

Đến với khóa học, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn tổng quan về Photoshop và một số thao tác cơ bản trong Photoshop. Điển hình như: cách làm cho bức ảnh trở nên sống động, sắc nét và có chiều sâu hơn; nâng cao kỹ năng sáng tạo trong Photoshop; thiết kế thành thạo các banner, poster cho website hoặc sự kiện; thiết kế nhiều dạng sản phẩm khác nhau với Photoshop; thực hành các bài tập chuyên nghiệp…

Kết thúc khóa học, bạn có thể tự tin “làm chủ” công cụ quyền năng này một cách dễ dàng. Và con đường trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp luôn nằm trong tầm tay. 

Còn vô vàn những kiến thức bổ ích khác có trong khóa học, vậy còn chần chừ gì mà  mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học này ngay hôm nay bạn nhé !

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Qua bài viết Unica chia sẻ, chắc chắn bạn đã nắm được các bước làm mờ logo trong Photoshop. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. 

>> Bật mí cách sử dụng Pen Tool trong Photoshop

>> Bỏ túi tất tần tật các phím tắt trong Photoshop

Đánh giá :

Tags: Photoshop