Các bước làm mờ logo trong Photoshop chi tiết đơn giản

Các bước làm mờ logo trong Photoshop chi tiết đơn giản

Mục lục

Làm mờ logo trong Photoshop là một bước khá thông dụng và đòi hỏi nhà thiết kế cần phải thực hiện thành thạo. Và nếu bạn còn “gà” chưa biết cách làm mờ logo như thế nào thì hãy tham khảo ngay các bước dưới đây của Unica nhé. 

Làm mờ logo trong Photoshop 

Cách làm mờ logo trong ảnh cũng tương tự như việc làm mờ bất cứ đối tượng nào trên ảnh. Do đó, khi muốn làm mờ các đối tượng trên ảnh bằng Photoshop thì bạn hãy áp dụng các bước dưới đây. 

- Bước 1: Khởi động phần mềm Photoshop trên máy tính của bạn. Click vào File => Open để mở ảnh mà muốn làm mờ. Bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + O để mở file ảnh. 

>>> Xem ngay: Cách đổ bóng chữ trong Photoshop cực hay và đẹp mắt

lam-mo-logo-trong-photoshop-1.jpg

Chọn ảnh

- Bước 2: Trên giao diện của phần mềm, bạn chọn công cụ Blur Tool, sau đó click chọn Blur Tool

lam-mo-logo-trong-photoshop-2.jpg

Công cụ Blur Tool

- Bước 3: Trong công cụ Blur Tool, bạn cũng cần chọn độ mờ phù hợp với kích cỡ của file ảnh. Thao tác vô cùng đơn giản, bạn hãy giữ chuột và di chuyển chuột trên thanh trượt của Master Diameter hoặc bạn có thể nhấp vào khung bên cạnh để chỉnh sửa kích thước. 

lam-mo-logo-trong-photoshop-3.jpg

Chọn độ mờ

- Bước 4: Di chuyển công cụ đến vị trí của logo photoshop cần làm mờ, giữ chuột và rê toàn bộ đối tượng cho đến khi đạt được độ mờ mà bạn muốn. 

- Bước 5: Cách làm mờ logo trong photoshop theo ý muốn của bạn đó là click chuột vào File => Save As để lưu ảnh đã làm logo mờ. Bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + S để lưu ảnh.

>>> Xem ngay: 3 cách xóa mụn trên Photoshop đơn giản cho người mới

lam-mo-logo-trong-photoshop-4.jpg

Lưu file

Vậy là bạn đã hoàn thành cách làm logo chìm trong photoshop đơn giản đúng không nào?

Tổng kết

Qua bài viết Unica chia sẻ, chắc chắn bạn đã nắm được các bước làm mờ logo trong Photoshop. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn rất nhiều kiến thức mới, những kinh nghiệm, thủ thuật hay khác sẽ được các chuyên gia bật mí trong khóa học pts online chỉ có trên Unica. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đánh giá :

Tags: Photoshop