LÀ PHỤ NỮ HÃY GIỮ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH CHO CHÍNH MÌNH

LÀ PHỤ NỮ HÃY GIỮ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH CHO CHÍNH MÌNH

Mục lục

Trong cuộc sống hôn nhân chắc hẳn đôi vợ chồng nào cũng muốn một gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau và tránh xảy ra những mâu thuẫn, ngoại tình, ly hôn…. Nhưng thực tế không phải cặp đôi nào cũng yên bề hạnh phúc.

Đặc biệt là đối với người phụ nữ, cố nhân thường nói “ sướng hay khổ hơn nhau ở tấm chồng” thông minh, xinh đẹp cũng không bằng may mắn và theo bạn tôi có phải là người phụ nữ may mắn không?

hạnh phúc gia đinh

Hơn 5 năm kết hôn tôi sống hoàn toàn phụ thuộc vào chồng vào tâm trạng của chồng. Chồng vui thì cười, chồng chửi thì khóc, chồng nổi giận “ thì nằm run như chó phải bả ”

Dù tôi có nỗ lực bao nhiêu cho gia đình cũng bị phủi hết khi anh tức giận. “Không ở được thì biến” là câu đã trở lên quen thuộc với tôi.Ngoài biết khóc ra vì tủi hờn thì tôi còn nhận thêm được câu nói “ Lại khóc, lại khóc, suốt ngày chỉ biết khóc, chẳng được tích sự gì”

Tôi đã hỏi mình hàng ngàn lần là tại sao lại như vậy? Người đàn ông mà tôi đã quen biết và yêu thương nay đâu rồi? Người mà mỗi lần gặp, anh luôn cười tít mắt dù tôi có sai cũng chẳng nặng lời bao giờ. Thấy tôi hờn dỗi là anh lại dỗ dành ngon ngọt. Anh đi cả 100 cây số để được bên tôi dù trời lạnh như cắt da cắt thịt. Nay đâu rồi, phải chăng ai đã đánh cắp? Ngày anh ôm tôi vào lòng và nói “ Anh đã để mất em một lần, anh sẽ không buông em ra nữa đâu”Vậy mà anh có rồi, sao tôi ngỡ như là đã buông tự bao giờ.

Phải chăng hôn nhân là mồ chôn của tình yêu mà người ta vẫn nói là đúng? Không biết bao nhiêu lần tôi viết đơn ly hôn rồi lại xé đi vì nghĩ đến con bơ vơ, đến cha mẹ héo hắt. Không biết bao lần tôi muốn tự tử vì thấy mình không thể vượt qua được nhưng rồi vẫn sống, sống trong đau đớn.Tôi trách anh sao vội quên những gì anh đã hứa.

Tôi trách mình ngốc nghếch dại khờ đi tin lời anh nói. Rồi đến một ngày tôi đặt bút viết, hỏi chính mình “ Điều gì đã khiến anh từng yêu tôi như vậy? Điều gì khiến anh đứng hàng giờ đồng hồ dưới trời mưa để mong tôi ra gặp? Điều gì khiến anh cả đêm không ngủ để đợi một tin nhắn từ tôi ?..Và điều gì đã và đang giết chết tình yêu trong anh từng dành cho tôi?

Tôi bắt đầu hành trình đi tìm câu trả lời, đi tháo từng nút thắt đang rút ngắn tình yêu ấy..Và điều vi diệu đã xảy ra, tôi đã tìm được câu trả lời..

Tôi đã thay đổi một cách ngoạn mục về con người ấy, từ một người đàn ông nóng tính, chưa nói đã hết lời, động tý là đuổi vợ, ham game mê truyện tranh.. thành một người đàn ông lịch lãm, nhẹ nhàng, tận tụy, yêu vợ thương con, trách nhiệm với cha mẹ…

Giờ đây tôi không chỉ là Công Chúa mà còn là nữ hoàng trong lòng chồng mình và tất nhiên anh ấy cùng là một nhà vua cao quý mà tôi hết mực yêu thương, tôn trọng và ngưỡng mộ hơn bất kỳ điều gì trên đời.

Tôi đã chia sẻ cho hàng 1000 người và tư vấn cho hàng 100 ca rằng tôi đã mở khóa cho cuộc hôn nhân sắp đến bờ vực thẳm bằng cách trải nghiệm khóa học Online “ PHỤ NỮ LÃNH ĐẠO BẰNG YÊU THƯƠNG” tại Unica

Đến với khóa học tôi đã gặp diễn giả, Chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình

“ Vera Hà Anh với kinh nghiệm 10 năm kết hôn, đúc rút từ TRẢI NGHIỆM bản thân và những lần trị liệu.  Chị đã chia sẻ với tôi mọi điều bởi tôi thực sự khao khát một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền vững “

Chưa hết, Tôi sẽ còn bật mí cho bạn những giá trị chỉ có trong khóa học

- Sở hữu bí quyết ‘ thôi miên ngôn từ chỉ trong 10s” khiến chồng bạn lập tức hạ giọng bất kể loại cảm xúc tiêu cực nào, giúp bạn làm chủ được mọi tình huống.

- Kỹ năng nhận diện chồng đang nói dối và các phương pháp tâm lý khi chồng ngoại tình

- Sở hữu bí quyết thôi miên ngôn từ chỉ trong 10s khiến chồng bạn lập tức hạ giọng bất kể loại cảm xúc tiêu cực nào, giúp bạn làm chủ được mọi tình huống

- Khám phá bí mật phòng the giúp bạn trở thành người tình không thể thay thế trong lòng người ấy, khiến tình yêu của bạn luôn nồng nàn như thủa mới yêu

- Bí quyết để bạn đời luôn lắng nghe và chia sẻ với bạn mọi điều trong cuộc sống

- Phương Pháp quản lý tài chính hiệu quả cho cặp vợ chồng. Và nghệ thuật hòa hợp với mẹ chồng

HÃY KHÁM PHÁ KHÓA HỌC “ PHỤ NỮ LÃNH ĐẠO BẰNG YÊU THƯƠNG”  để có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn như tôi bạn nhé!

Ngoài những hành động, bày tỏ tình cảm trong cuộc sống thường ngày thì để cuộc sống hôn nhân thêm "rực lửa" bạn đừng quên trang bị thêm cho mình những kiến thức về "chuyện ấy" trong khoá học Nghệ thuật phòng the của giảng viên Vera Hà Anh và các khoá học siêu hấp dẫn khác của Chuyên gia tâm lý kỹ thuật tình dục học Nhung LadyNhanh tay đăng ký để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Unica nhé!

Đánh giá :

Tags: Hôn nhân Hạnh phúc gia đình