Kinh nghiệm tự học Photoshop tại nhà

Kinh nghiệm tự học Photoshop tại nhà

Mục lục

Photoshop là một trong những phần mềm có chức năng chỉnh sửa ảnh, video, thiết kế đồ họa… được ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì vậy nhiều người muốn học kỹ năng này để phục vụ cho những mục đích riêng của mình. Không cần tốn nhiều thời gian tới lớp nhưng nhiều người vẫn có thể chinh phục được kỹ năng này nhờ những phương pháp tự học tại nhà hiệu quả. Hôm nay Unica xin chia sẻ một số kinh nghiệm tự học Photoshop tại nhà nhiều người đã thành công cho bạn tham khảo.

Kinh nghiệm tự học Photoshop tại nhà

Bạn hoàn toàn chinh phục được Photoshop ngay tại nhà nếu như có phương pháp

1. Đề ra mục tiêu cụ thể khi học Photoshop

Đề ra mục tiêu khi học Photoshop là việc bạn xác định học trong bao lâu, với trình độ nào. Phần mềm Photoshop có rất nhiều tính năng, chỉnh sửa ảnh, video, thiết kế banner, logo, đồ họa, kỹ xảo 3D… Mỗi tính năng khác nhau, yêu cầu trình độ khác nhau. Nếu như chỉ chỉnh sửa ảnh thông thường, bạn nên đặt cho mình mục tiêu ngắn hạn sẽ chinh phục kỹ năng này, có thể là một tuần, có thể là hai tuần… Đối với những kỹ năng cao hơn như thiết kế, bạn có thể đặt mục tiêu thời gian dài hơn: 2 tuần, 3 tuần... Nên có những mục tiêu cụ thể đối với từng kỹ năng để có thể dễ dàng đạt được.

Kinh nghiệm tự học Photoshop tại nhà

Đề ra mục tiêu cụ thể khi học Photoshop giúp bạn có động lực hoàn thành mục tiêu đề ra

2. Học Photoshop thông qua sách vở

Sách là một trong những nguồn kiến thức mang giá trị cao, được viết bởi những người có sự hiểu biết, có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực. Photoshop cũng được gọi là một môn học và cũng có rất nhiều sách được các chuyên gia giàu kinh nghiệm viết lên. Mục đích giúp mọi người tiếp cận gần hơn với kiến thức về Photoshop.
Bạn có thể tham khảo một số cuốn sách dạy học Photoshop như: “Tự học Photoshop CC toàn tập” – Phạm Quang Huy, “Hướng dẫn tự học Adobe Photoshop CS6 dành cho người mới bắt đầu” – VL.COMP, “Tự Học Thiết Kế Đồ Họa Trên Photoshop CS6” – Nguyễn Đức Hiếu…

Kinh nghiệm tự học Photoshop tại nhà

Sách là nguồn kiến thức vô tận giúp tự học Photoshop hiệu quả

3. Tham gia khóa học Online về Photoshop tại nhà

Tham gia khóa học Online về Photoshop tại nhà là sự lựa chọn của rất nhiều người có mong muốn nâng cao kỹ năng Photoshop. Một trong những khóa học được nhiều người đánh giá hiệu quả cao là khóa học "Tự học Photoshop trong 7 ngày" của giảng viên Trịnh Tấn Tiến.

Tham khảo khóa học " Tự học Photoshop trong 7 ngày" 

Tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ kiến thức về Photoshop, thành thạo công cụ và các chức năng của từng công cụ trong việc chỉnh sửa ảnh, video… Bạn sẽ được học cách chỉnh sửa ánh sáng, lên màu, xử lý ảnh ngược sáng, thiếu sáng…
Ngoài ra, tham gia khóa học, bạn còn được học về cách thiết kế đồ họa, tự tin thiết kế logo, banner chuyên nghiệp. Giúp bạn biết cách xử lý các lỗi thường gặp trong Photoshop và làm chủ được nó trong thời gian ngắn nhất.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC


Như vậy Unica vừa chia sẻ cho bạn 3 kinh nghiệm tự học Photoshop tại nhà, nếu bạn đang tìm kiếm kiến thức về vấn đề này, hãy áp dụng ngay và đặc biệt tìm hiểu thêm về khóa học Photoshop tại Unica nhé. Ngoài ra đừng bỏ lỡ cơ hội học Photoshop cùng chuyên gia Huy Quần Hoa trong các khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên Unica nhé!

>> Top 3 khóa học Photoshop tốt nhất từ cơ bản tới nâng cao

>> Đừng bỏ qua 5 công cụ chỉnh sửa ảnh trong Photoshop

>> Bỏ túi tất tần tật các phím tắt trong Photoshop

Đánh giá :

Tags: Photoshop