Khám phá cách quản lý thời gian hiệu quả

Khám phá cách quản lý thời gian hiệu quả

Mục lục

Từng giây, từng phút trôi qua sẽ không bao giờ lấy lại được. Do đó, trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cần có một kế hoạch cụ thể để quản lý thời gian được hiệu quả nhất. Thế nhưng, việc này không hề đơn giản, rất nhiều người vẫn phải lo rượt đuổi thời gian do không biết sắp xếp sao cho phù hợp nhất.

Hiểu được điều này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Hoàng Ngọc Bích xây dựng khóa học “Quản lý thời gian hiệu quả”. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin cụ thể hơn về khóa học, cũng như những ưu điểm mà khóa học đã mang lại cho các học viên.

Biết cách quản lý thời gian và quản lý bản thân

Thời gian chính là tài sản quý giá mà thượng đế đã ban tặng cho chúng ta. Thời gian của mỗi người đều giống như nhau, một ngày có 24 tiếng, một tuần có 7 ngày. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách quản lý thời gian và quản lý bản thân hiệu quả. Sẽ có những người chẳng làm được gì nhưng có những người lại làm được rất nhiều việc có ý nghĩa cho cuộc sống.

khóa học Quản lý thời gian hiệu quả

Tham gia khóa học bạn sẽ biết cách quản lý thời gian. Ảnh minh họa

Chẳng ai có thể thay đổi, mua hoặc bán được thời gian. Điều duy nhất chúng ta có thể làm là sắp xếp và sử dụng thời gian sao cho hiệu quả nhất. Người thành công chính là người sử dụng thời gian hiệu quả. Chính vì vậy, khóa học “Quản lý thời gian hiệu quả” của giảng viên Hoàng Ngọc Bích sẽ cung cấp cho bạn những bí kíp để quản lý thời gian, quản lý bản thân, giúp làm chủ cuộc sống tốt hơn.

Khi đã quản lý được bản thân và hình thành cho mình tính kỷ luật tiết kiệm thời gian mà giảng viên chia sẻ, bạn sẽ có điều khiển được mọi việc như ý muốn. Đặc biệt, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho cuộc sống cũng như công việc. Thay vì ngày nào cũng vội vội vàng vàng chạy đua với thời gian nhưng mọi chuyện lại không được như ý muốn.

>> Điểm mặt 4 kỹ năng “vàng” quản lý thời gian hiệu quả

Nắm được các công cụ, nguyên tắc quản lý thời gian

Thói quen ảnh hưởng rất lớn đến việc quản lý thời gian. Do đó, nếu bạn không biết cách loại bỏ những thói quen xấu làm tiêu tốn thời gian của bạn, thì chắc chắn bạn rất khó thành công trong cuộc sống. Việc từ bỏ một thói quen không hề đơn giản, đặc biệt là những thói quen xấu.

khóa học Quản lý thời gian hiệu quả

Đến với khóa học bạn sẽ nắm được các công cụ, nguyên tắc quản lý thời gian. Ảnh minh họa

Chính vì vậy, sự xuất hiện của khóa học “Quản lý thời gian hiệu quả” của giảng viên Hoàng Ngọc Bích trên UNICA chính là vị cứu tinh giúp bạn thoát khỏi vũng bùn này. Với bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý thời gian, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những công cụ và nguyên tắc để quản lý thời gian hiệu quả như: Tháp thành quả, Ma trận Eisenhower, nguyên tắc 4D…

>> Cách lập thời gian biểu hàng ngày mang lại hiệu quả cao nhất

Sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả

Quản lý thời gian luôn là vấn đề muôn thuở của chúng ta, đặc biệt là những người trẻ. Áp lực công việc ngày càng khiến họ căng thẳng và mệt mỏi. Nếu không cố gắng hết mình thì bạn khó có thể vượt qua được. Còn để thành công thì bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Trong khi đó, thời gian không chờ đợi ai cả, nó cứ lặng lẽ trôi mỗi giây, mỗi phút.

Do đó, bạn cần biết cách sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả. Việc này sẽ giúp bạn kiểm soát được công việc, cũng như dự án của mình. Từ đó, khiến bản thân sắp xếp công việc có logic hơn. Nếu bạn chưa biết cách sắp xếp thời gian làm việc như thế nào thì bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học “Quản lý thời gian hiệu quả” của giảng viên Hoàng Ngọc Bích trên UNICA.

khóa học Quản lý thời gian hiệu quả

Tham gia khóa học bạn sẽ biết cách sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả. Ảnh minh họa

Khi tham gia khóa học bạn sẽ có được bảng kế hoạch sử dụng thời gian làm việc một cách chi tiết nhất. Nếu vận dụng thành công, chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng ảnh hưởng đến kết quả công việc, nâng cao hiệu suất công việc, “đánh bay” mệt mỏi, áp lực và không làm lãng phí những khoảng thời gian quý giá.

Cân bằng được giữa công việc, gia đình, nghỉ ngơi

Công việc ngập đầu khiến bạn làm ngày làm đêm mà không có thời gian dành cho gia đình, nghỉ ngơi, giải trí. Bạn thậm chí còn không có thời gian để chăm sóc chính bản thân mình, ăn uống qua loa rồi lại ngồi vào bàn làm việc. Việc phấn đấu cho sự nghiệp và một việc tốt, nhưng không có nghĩa vì thế mà bạn đánh đổi mọi thứ. 

Có rất nhiều cách giúp bạn cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng. Trong đó, cách nhanh và hiệu quả nhất là tham gia khóa học “Quản lý thời gian hiệu quả” của giảng viên Hoàng Ngọc Bích trên UNICA. Bằng những nghiên cứu và thực tiễn cuộc sống của mình, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn “chiếc chìa khóa vàng” giúp quản lý thời gian hiệu quả nhất.

Trên đây là 4 ưu điểm vượt trội mà khóa học “Quản lý thời gian hiệu quả” của giảng viên Hoàng Ngọc Bích trên UNICA đã mang lại cho học viên. Đã có rất nhiều học viên thành công sau khi tham gia khóa học. Họ đã làm chủ được cuộc sống, còn bạn thì sao!

Đánh giá :

Tags: Quản lý thời gian