Infusionsoft là gì? 3 bí mật của Infusionsoft 2020 bạn đã biết chưa?

Infusionsoft là gì? 3 bí mật của Infusionsoft 2020 bạn đã biết chưa?

Mục lục

Bạn đang startup kinh doanh, chủ doanh nghiệp với số vốn nhỏ, muốn tự mình quản lý công việc để một phần nào đó tiết kiệm chi phí thuê nhân lực. Tuy  nhiên, duy trì công việc kiểu đó chỉ có thể hiệu quả trong thời gian ngắn, bạn sẽ không thể tiếp tục cách quản lý đó được. Chính vì thế, phần mềm Infusionsoft ra đời. Vậy Infusionsoft  là gì mà lại “thần kỳ” đến vậy?

Infusionsoft là gì?

Infusionsoft là một phần mềm CRM được sáng lập để giúp bạn quản lý những quan hệ khách hàng dành cho ngành tiếp thị và thương mại điện tử. 

Nó giúp hỗ trợ các doanh nghiệp tự động hóa các nhiệm vụ cần hoàn thành, giúp người quản lý có nhiều thời gian hơn. Khi công ty của bạn có đội ngũ nhân lực nhỏ, không đủ khả năng phát triển nhân viên, tự động hóa các chiến lược marketing và bán hàng thì bạn nên sử dụng phần mềm Infusionsoft  ngay lập tức.

Không những thế phần mềm này có khả năng liên kết khách hàng tiềm năng đến kênh bán hàng của doanh nghiệp bạn. Thêm nữa, tự động hóa Infusionsoft  còn giúp bạn duy trì một đội ngũ người dùng trả phí, đảm bảo người dùng sẽ quay lại mua hàng của bạn.

infusionsoft là gì

Phần mềm  Infusionsoft giúp quản lý công việc tối ưu

 

3 lợi ích chính của Infusionsoft  với doanh nghiệp 

Sau khi hiểu được cơ bản Infusionsoft là gì chắc hẳn bạn đang nghĩ xem tính năng nổi bật của nó là gì và nó hữu ích như thế nào với sự vận hành của doanh nghiệp phải không?

Infusionsoft  giúp phát triển doanh nghiệp

Infusionsoft giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể tự động hóa tất cả các công việc nhỏ nhất mỗi ngày, tăng hiệu quả bán hàng mà không bỏ sót khách hàng nào.

Nhiều người chỉ cần sử dụng hiệu ứng tự động hóa để thu hút khách mua hàng đảm bảo họ sẽ quay lại mua hàng của bạn một lần nữa.

Hiện nay, đa phần khách hàng đều mong chờ vào chiến lược cá nhân hóa trong marketing, chúng ta mỗi ngày nhận được rất nhiều email từ những doanh nghiệp kinh doanh và nhiệm vụ của công ty bạn là hãy làm nổi bật email đến người tiêu dùng so với đối thủ cạnh tranh.

Nhưng, bạn phải nghĩ tới trường hợp email của bạn nằm trong hòm thư spam, dẫn đến tình trạng mất khách.

Thay vì sử dụng email marketing để mở rộng quy mô thì bạn hãy sử dụng Infusionsoft.

https://i.imgur.com/08BfNN7.jpg

Phần mềm Infusionsoft giúp doanh nghiệp phát triển toàn diện

Infusionsoft cung cấp dữ liệu

Infusionsoft là gì bạn đã phần nào nắm được rồi đúng không? Vậy, sử dụng Infusionsoft giúp dữ liệu phân tích của bạn rất chính xác. Bạn có thể sử dụng Analytics để theo dõi khách hàng tiềm năng trên Infusionsoft  Việt Nam để tính toán nguồn lợi của khách hàng mang lại.

Thêm nữa, nếu bạn lo lắng không đạt hiệu quả vì phần lớn khách hàng trong danh sách đều là nhân viên cũ hoặc không còn liên hệ được nữa thì đơn giản, bạn hãy sử dụng phần mềm này để thực hiện các hoạt động cá nhân hóa và sử dụng toàn bộ email để chuyến đến khách hàng mua sản phẩm.

>> Xem ngay: Các thống kê trên Google Analytics bạn cần xem khi làm SEO

Infusionsoft  hỗ trợ tính năng tích hợp

Tính năng Infusionsoft  tích hợp với Wordpress. Phần lớn các doanh nghiệp sử dụng wordpress để quản lý blog của mình. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi về tính năng mà Infusionsoft  mang lại cho Wordpress.

Một trong những tính năng mà chúng ta có thể thấy đó là khả năng gắn thẻ liên hệ khách hàng dựa trên các hành vi cụ thể. Thẻ tag sẽ giúp phân loại từ liên kết theo vị trí địa lý, theo mối quan hệ và nhiều yếu tố khác.

3 bí mật của Infusionsoft  2020 được công khai

Infusionsoft là gì bạn đã biết chưa và bạn có biết nó có rất nhiều phiên bản, nhưng phiên bản Infusionsoft  mới nhất là phiên bản Infusionsoft 2020.

Phần mềm tự động hóa tối ưu

Infusionsoft là phần mềm có thể tự động hóa. Ví dụ, bạn có thể tạo các kích hoạt email dựa trên việc gửi biểu mẫu, mở email, số lần nhấp chuột và thanh toán. Quy trình tự động này sẽ giúp cho việc bán hàng nhanh hơn và nhanh chóng chuyển khách hàng đến bước quan trọng.

Tạo được Landing Pages hiệu quả

Bạn có khẳng định với tôi rằng, việc tạo lập được 1 landing pages mất rất nhiều thời gian và công sức. Tại sao bạn lại không vận dụng những template có sẵn trong Infusionsoft  để công việc được hoàn thành nhanh chóng nhất có thể.

Những tính năng được sử dụng một cách đơn giản lại dễ dàng cho người sử dụng.

Đâu chỉ có mỗi Landing Pages, Infusionsoft  còn hỗ trợ luôn cả phần giao diện biến hóa email.

>> Đọc thêm:

Cách tạo Landing Page miễn phí với 5 website thông dụng nhất

Tham khảo mẫu Email gửi khách hàng chuẩn xác nhất cho người mới bắt đầu

 Infusionsoft là gì

Tạo Landing pages đơn giản

Tính năng tăng AOV 

Bạn có biết cách để tăng AOV là tăng giá thành sản phẩm không. Sử dụng Infusionsoft  sẽ giúp bạn tăng AOV mà không cần tăng giá sản phẩm lên quá nhiều.

Để sử dụng được tính năng này hiệu quả thì bạn lên tăng giá thành một hoặc  một vài sản phẩm và sau đó thực hiện kiểm tra nhỏ để doanh số bạn tăng hay giảm sau khi tăng giá sản phẩm.

Nếu bạn thấy doanh số giảm mà không tăng thì bạn chỉ cần giảm giá một lần nữa hoặc tăng giá thêm một vài sản phẩm khác để mang lại hiệu ứng mới mẻ.

Với những chia sẻ về Infusionsoft là gì ở trên, bạn có nghĩ doanh nghiệp bạn cần mua và sử dụng ngay phần mềm này không? Ngay cả khi bạn không am hiểu về Infusionsoft  thì bạn cũng có có thể cảm nhận được Infusionsoft nổi bật như nào.

>> Bạn đọc cũng quan tâm:

Cách tạo Landing Page miễn phí với 5 website thông dụng nhất

Điểm mặt 3 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bạn không nên bỏ qua

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Online Kinh doanh