Điểm mặt 3 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bạn không nên bỏ qua

Điểm mặt 3 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bạn không nên bỏ qua

Mục lục

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là công cụ hỗ trợ giúp các công ty, doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý quá trình trao đổi, mua bán hàng hóa,… dễ dàng hơn. Đây được xem là phương tiện quan trọng không thể thiếu đối với mọi công ty, doanh nghiệp, đơn vị có hoạt động buôn bán dù mô hình kinh doanh của bạn ở mức vừa hay nhỏ. Hôm nay Unica.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bạn nên biết trong bài viết dưới đây.

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VshopPlus

VshopPlus là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nhưng vẫn đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu của các chủ cửa hàng hiện nay. Vshopplus là phần mềm áp dụng cho các cửa hàng bán lẻ, siêu thị hoặc chuỗi các siêu thị.
- Chức năng chính của VshopPlus:
+ Quản lý sản phẩm
+ Quản lý kho hàng, quản lý thu – chi
+ Quản lý khách hàng
+ Quản lý bán hàng
+ Quản lý công nợ
+ Quản lý nhân viên
+ Lịch làm việc
+ Tùy chọn

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Mô tả về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VshopPlus

- Điểm mạnh của VshopPlus
+ Sử dụng hệ cơ sở dữ liệu SQL Server 2005® mạnh mẽ, cụ thể:
- Cho phép quản lý hệ thống dữ liệu lớn với tốc độ nhanh.
- Cho phép nhiều máy tính cùng hoạt động trong hệ thống.
- Cho phép hoạt động từ xa. Hệ thống có thể hoạt động tốt trong môi trường mạng LAN hoặc Internet, đáp ứng thiết thực cho các công ty lớn có hệ thống cửa hàng trải dài trên nhiều địa bàn rộng. Đồng thời cho phép người quản trị có thể theo dõi tình hình hoạt động của công ty ở mọi lúc mọi nơi.
+ Tối ưu hóa lưới hiển thị:
- Cho phép hiển thị dữ liệu trực quan và thân thiện hơn với người dùng.
- Tùy chọn hiển thị dữ liệu theo người sử dụng.
- Lọc dữ liệu theo ngữ cảnh.
- Tìm kiếm nâng cao.
- Xuất dữ liệu ở mọi nơi: hệ thống cho phép bạn xuất dữ liệu ra nhiều định dạng khác nhau như Microsoft Excel®, PDF, Image.
- Hiển thị dòng tổng số ở dưới, giúp khái quát doanh số dễ hơn.

2. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech

Phần mềm bán hàng miễn phí Toko tech có khả năng hỗ trợ các shop trong việc quản lý bán hàng tại các quầy, xử lý đơn hàng online/offline, báo cáo chi tiết. 
Hệ thống Toko Tech được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây - không cần cài đặt. Bạn chỉ cần internet và thiết bị truy cập bán hàng bất cứ khi nào, ở đâu. Bạn không cần lo lắng máy chủ bị hỏng, virus hay sao lưu dữ liệu.

Khi sử dụng phần mềm Toko Tech, bạn cũng không cần phải hỏi hành chính - nhân sự hàng ngày về doanh số trong kỳ vì bạn có thể tự cấu hình lịch gửi email báo cáo tự động về hoạt động kinh doanh của mình. Phần mềm cung cấp các báo cáo linh hoạt và chi tiết, cho phép bạn nắm bắt và đánh giá được hiệu quả kinh doanh chính xác

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Mô tả về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech

3. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dantrisoft

Dantrisoft là công ty chuyên phát triển các lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng… giúp chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ và tiết kiệm hơn. 
Dantrisoft có sứ mệnh: “Đem đến giải pháp giúp tự động hóa việc kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị đến người làm kinh doanh, góp sức vào công cuộc chấn hưng tinh thần dân tộc, phát triển kinh tế nước Việt để sánh ngang với cường quốc năm châu”.
Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft cung cấp danh mục quản lý các mặt hàng đa dạng, hệ thống xử lý trên 2 nền tảng bán hàng online và offline.
+ Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ
+ Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng
+ Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bia
+ Phần mềm quản lý nhà nghỉ, homestay, khách sạn nhỏ

Phần mềm bán hàng miễn phí

Mô tả phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dantrisoft

Trên đây là 3 phần mềm kinh doanh miễn phí bạn mà chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn. Không chỉ dừng ở đó, Unica còn hân hạnh mang đến cho bạn phần mềm quản lý bán hàng Salekit là một trong những kênh bán hàng đã kênh đơn giản, dễ dàng sử dụng hỗ trợ rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được cho mình một phần mềm bán hàng online và offline phù hợp để quản lý công việc của bạn một cách hiệu quả. Đặc biệt, nếu thị trường Internet là "miếng mồi ngon" mà bạn hướng đến cho việc kinh doanh của mình, tuyệt đối đừng bỏ qua khóa học Xây dựng hệ thống bánh hàng tự động trên Internet từ A-ZChúc các bạn thành công!

>> Top 3 phần mềm quản lý bán hàng thông dụng nhất năm 2019

>> Hướng dẫn cách quản lý bán hàng bằng excel cực nhanh và hiệu quả

>> Top 5 lợi ích siêu ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng

Đánh giá :

Tags: sale quản lý bán hàng