Cách tạo Landing Page miễn phí với 6 website thông dụng nhất 

Cách tạo Landing Page miễn phí với 6 website thông dụng nhất 

Mục lục

Để tối ưu hóa chi phí thực hiện chiến dịch Marketing thì cách tạo Landing Page miễn phí chính là điều mà các Marketer đặc biệt quan tâm. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tạo Landing Page với chi phí 0 đồng thông qua 5 website thông dụng nhất dưới đây. 

Website tạo Landing Page miễn phí 

1. Ladipage.vn 

Nếu bạn muốn tiếp cận website hỗ trợ tạo Landing Page mới nhất tại Việt Nam thì không thể bỏ lỡ Ladipage.vn. Website này được xem là một trong những cách tạo Landing Page miễn phí thực sự mang lại hiệu quả cả về chất lượng và hình thức. 

Cách tạo Landing Page miễn phí

Ladipage.vn là website hỗ trợ tạo Landing Page ra đời mới nhất tại Việt Nam

Cụ thể, website này sẽ cho phép người dùng xây dựng một Landing Page hoàn chỉnh thông qua các thao tác kéo thả. Đặc biệt, bạn không cần biết về kỹ thuật code nhưng vẫn có thể tự chọn mẫu và thiết kế theo phong cách cá nhân với hơn 500 mẫu thiết kế khác nhau. Chính điều này là minh chứng cho việc Ladipage.vn đang ngày càng trở nên “sốt xình xịch” trong thị trường Marketing Việt Nam. 

2. Sites.google.com 

Đây là website được đánh giá là mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Khi truy cập vào Sites.google.com, đập vào mắt bạn là một giao diện Landing Page vô cùng ấn tượng, và việc của bạn là chỉ cần lên ý tưởng và thiết kế ý tưởng đó thành hiện thực. Đặc biệt, website này còn hỗ trợ cả nội dung Youtube, bản đồ và lịch nên việc sử dụng vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của website này đó chính là chỉ hỗ trợ trên trình duyệt chrome và firefox. 

3. Weebly.com 

Một trong những cách tạo Landing Page miễn phí phổ biến nhất hiện nay đó chính là tạo những trang đích bắt mắt. Và để có thể thực hiện được điều này thì không thể không sử dụng website weebly.com. Đây là website mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình tiếp cận khách hàng. 

Với tuổi đời cao, giá trị sử dụng miễn phí, weebly.com đang ngày càng được nhiều Marketer áp dụng cho chiến lược Marketing của mình. Khi sử dụng website này, bạn có thể dễ dàng tự tạo Landing Page chỉ với các thao tác kéo thả và trong tên miền sẽ có dòng chữ weebly đứng trước. Mặc dù điều này khiến tên miền của bạn có phần rườm rà, tuy nhiên nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của trang đích. 

Cách tạo Landing Page miễn phí

Weebly.com giúp tạo nên những trang đích Landing Page vô cùng bắt mắt 

4. Wix.com 

Wix.com đang được xem là trang web tạo Landing Page miễn phí hàng đầu thế giới. Theo thống kê trung bình, hiện nay website này đã có hơn 50 triệu người dùng đăng ký tài khoản. Tương tự với các website khác thì Wix.com cũng cho phép người dùng tạo Landing Page thông qua các thao tác kéo thả. Giao diện mà Wix.com tạo nên hướng đến sự đơn giản nhưng cũng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng. 

5. WordPress.org 

Đối với các Marketer chuyên nghiệp thì sẽ áp dụng cách tạo Landing Page miễn phí với công cụ WordPress.org. Bởi đây là một website giúp tạo Landing Page theo phong cách riêng của người dùng. Mục tiêu của WordPress là hướng đến những điều mới lạ và độc đáo, nhằm thu hút khách hàng một cách tối đa. 

Cũng chính điều này mà yêu cầu người dùng khi sử dụng WordPress phải nắm vững các bước kỹ thuật trong thiết kế Landing Page. Còn trong trường hợp bạn mới làm quen với Landing Page và chưa có nhiều kinh nghiệm thì không nên thử sử sức với WordPress.org. 

6. GetResponse

Được người dùng đánh giá cao công cụ xây dựng landing page miễn phí chất lượng chuẩn SEO

GetResponse

- Người dùng có thể dễ dàng tạo landing page cho phiên bản di động, nhằm phục vụ người bởi số lương người dùng di động hiệ nay cực kỳ lớn. 

- Ngoài ra các thao tạo dễ dàng sử dụng và đơn giản cho người sử dụng. 

- Một nhược điểm của ứng dụng này chính là bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí trong vòng 1 tháng. 

Nếu muốn sở hữu những landing page chuẩn và chuyên nghiệp thì bạn có thể lựa chọn cách thuê dịch vụ bên ngoài, như vậy bạn cũng có thể yêu cầu chuẩn SEO hoặc bất cứ yêu cầu nào. 

Nhưng khi chi phí không cho phép thì chắc hẳn giải pháp landing page miễn phí sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Ngoài landing page thì cũng có những công cụ marketing khác hữu ích để bạn thúc đẩy hành vi mua của khách hàng. Đó là các công cụ email marketing, sms marketing. Đặc biệt là các công cụ quản lý và chăm sóc khách hàng CRM hiệu quả.

Cách tạo Landing Page miễn phí chuyên nghiệp 

5 website nêu trên sẽ giúp bạn tạo Landing Page một cách miễn phí và dễ dàng hơn, nhưng để có được những Landing Page thu hút và gây được ấn tượng mạnh với khách hàng thì đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng nhất định. Và để thành công hơn trong lĩnh vực này thì bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức, kỹ năng “xương máu” trong khóa học “Tự tay Thiết kế Landing Page - thôi miên khách hàng” của giảng viên Hán Quang Dự trên Unica. 

Tham khảo khóa học "Tự tay Thiết kế Landing Page - thôi miên khách hàng"

Đây là khóa học sẽ giúp các Marketer không biết về lập trình, nhưng vẫn có thể thiết kế Landing Page một cách chuyên nghiệp, kết hợp với nội dung đỉnh cao để thôi miên khách hàng. 

Cụ thể, khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ các kiến thức liên quan đến Landing Page bao gồm: tổng quan về Landing Page; cấu trúc của một Landing Page; cách xây dựng nội dung cho Landing Page (cách viết tiêu đề, phân tích thị trường, phân tích các giải pháp của chuyên gia, phân tích giá trị của sản phẩm, cách truyền cảm hứng cho khách hàng và kêu gọi hành động... ). 

Nhằm giúp cho học viên ghi nhớ và vận dụng kiến thức tốt hơn cho chiến lược Marketing của mình, giảng viên Hán Quang Dự đã kết hợp với các bài thực hành cụ thể. Thông qua đó, học viên sẽ tự tay thiết kế được những Landing Page chuyên nghiệp nhất. 

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé!

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Tự tay Thiết kế Landing Page - thôi miên khách hàng

Với 6 website nêu trên, chắc chắn bạn đã biết cách tạo Landing Page miễn phí cho chiến dịch Marketing của mình. Hy vọng những thông tin hữu ích mà Unica chia sẻ sẽ giúp cho bạn kinh doanh thành công hơn. Ngoài ra bạn có thể trang bị thêm cho mình kiến thức về học quảng cáo Facebook để nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp, cửa hàng và công việc kinh doanh của mình nhé!

>> Quy trình thiết kế Landing Page chuyên nghiệp cho các Marketers

Đánh giá :

Tags: Landingpage