Học Photoshop trong bao lâu sẽ thành thạo

Học Photoshop trong bao lâu sẽ thành thạo

Mục lục

Học Photoshop trong bao lâu sẽ thành thạo? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều người. Tuy nhiên không một ai chắc chắn câu trả lời chính xác bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Có người thành thạo trong một tuần, nhưng cũng có người mất cả tháng vẫn không khám phá hết công dụng của phần mềm này. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để xem thời gian học Photoshop cụ thể trong bao lâu nhé!

Học photoshop thành thạo giúp bạn tự tin hơn trong công việc

Học photoshop thành thạo giúp bạn tự tin hơn trong công việc

1. Công dụng tuyệt vời của khóa học photoshop

Những bức hình đẹp mà bạn đang nhìn thấy hàng ngày trên các trang mạng, hoặc từ những bức tranh, là nhờ sự can thiệp phần lớn của photoshop. Được phát hành và phát triển bởi Adobe năm 1988. Đây là một phần mềm dùng để cắt ghép và chỉnh sửa ảnh, thiết kế thời trang, thiết kế banner quảng cáo, dựng phối cảnh, thiết kế web, icon, apps, thiết kế 3d… hiện đại nhất từ trước tới nay. Là môn học được đưa vào bộ môn của nhiều trường đại học, cao đẳng.
Photoshop hiện nay là một nghề để kiếm sống, có nhiều người nói rằng: “Làm giàu nhờ thành thạo phần mềm này” bởi vậy nhiều người đua nhau đi học photoshop, học nhiếp ảnh. Nhưng tới lúc học thì vấn đề cả một câu chuyện dài.

Học photoshop giúp bạn tự tin trong công việc

Học photoshop giúp bạn tự tin trong công việc

>> Hướng dẫn chuyển đổi text thành đối tượng vector trong Corel

>> Những thông tin quan trọng về Path finder bạn cần “khắc cốt ghi tâm”

>> Cách xóa background trong Illustrator “dễ như ăn kẹo”

2. Những chia sẻ thực tế từ người học photoshop

Anh Nguyễn Văn Nam 25 tuổi, trưởng phòng marketing chia sẻ: “Mình làm việc trong một công ty về thiết kế, chính vì vậy Photoshop rất quan trọng, nếu không thành thạo phần mềm này, nhân viên sẽ không được nhận vào làm việc. Mình đã nộp CV ứng tuyển tới 3 lần cuối cùng đã được nhận vì mình sử dụng thành thạo công cụ photoshop. Sau 4 tháng mình được lên trưởng phòng. 

Trước đấy mình đã phải bỏ ra 2 tháng tự học Photoshop ở nhà để có được thành quả như hôm nay. Bí quyết của mình là tự học qua sách vở và những video hướng dẫn trên mạng. Theo mình phần lớn vẫn là do nên thực hành nhiều cả lý thuyết và thực hành là điều quan trọng nhất.

Bạn Trần Văn Hậu 20 tuổi chia sẻ: “Em là sinh viên năm thứ hai, nhờ có kiến thức về Photoshop học được từ người anh của mình dạy em đã thành thạo cắt ghép ảnh, thiết kế logo, thiết kế 3d...nên em đã xin làm thêm ở một công ty thiết kế, thu nhập của em đủ để trang trải cuộc sống và đóng học. Tuy nhiên có được thành công tạm thời này em mất 7 tháng để học hỏi từ người anh của mình về Photoshop.

Anh Phạm Văn Toàn 28 phó giám đốc của công ty thiết kế web chia sẻ: “Thực sự Photoshop rất cần thiết đối với công ty của mình, tuy nhiên mình không thành thạo về lĩnh vực này và chủ yếu là thuê nhân viên giỏi Photoshop về làm. Tháng trước đã có một sự cố xảy ra, trưởng phòng thiết kế đột nhiên xin nghỉ đột xuất, trong khi có một hợp đồng vô cùng quan trọng mình cần thực hiện xong trong vòng 10 ngày. Giao cho nhân viên làm mình không yên tâm, hơn nữa không ai giám đảm nhiệm công việc này, chính vì vậy mình đã quyết định là người sẽ thực hiện dự án này. Mình đã lên mạng tìm kiếm khóa học photoshop cấp tốc. Mình đã mua và sử dụng khóa học photoshop: “Photoshop cho người mới bắt đầu”. Mình lựa chọn khóa học vì nghe cái tên của nó rất hợp với mình, tuy không tin nhiều nhưng mình vẫn quyết tâm theo đuổi.

Người trực tiếp giảng dạy khóa học này là Nguyễn Văn Dinh - CEO SKYGATE. Là người có gần 10 năm kinh nghiệm trong công việc tư vấn thiết kế sáng tạo các dự án lớn nhỏ cho các tập đoàn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các dự án nhà nước. Chính vì vậy mình khá cảm thấy yên tâm khi lựa chọn.

Khóa học có 33 bài giảng chi tiết về lý thuyết và cả thực hành. Vì khóa học online mình có thể học được mọi lúc, mọi nơi, rất tiện lợi. Mình đã cố gắng rất nhiều vận dụng từng câu từ mà anh Nguyễn Văn Dinh chia sẻ. Thực hành nhiều những bài giảng. Có những bài giảng mình xem đi xem lại tới chục lần. 

Nhờ theo dõi bài giảng và học theo chi tiết mình đã: 

- Hiểu tất cả những điều cơ bản về photoshop tốt cho người mới bắt đầu
- Học trên 80 hiệu ứng và kỹ thuật Photoshop
- Điều chỉnh hình ảnh và làm thế nào để cho bất cứ điều gì trông tuyệt vời nhất có thể.
- Ứng dụng photoshop cho các dự án của riêng bạn về hình ảnh hoặc mẫu thiết kế
- Biết cách làm việc với màu sắc, hiệu chỉnh, lớp, bộ lọc và hiệu ứng...

học photoshop bao lâu thành thạo

Xem ngay: Khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu

Và kết quả mình đã sử dụng thành thạo Photoshop mang lại một hợp đồng lớn cho công ty. Sếp tổng khen ngợi mình hết mức, mình được thưởng một số tiền lớn nhờ hợp đồng từ phía chủ tịch hội đồng quản trị. Mình cảm thấy may mắn nhờ tìm được khóa học tốt”.

Học Photoshop không hề khó nhưng nó cũng không dễ dàng nếu bạn không biết tìm ra đúng phương pháp và thực hiện nó một cách điên cuồng. Bạn có thể mất thời gian cả tháng hoặc một tuần là do con đường bạn lựa chọn là gì.

Ngoài ra, nếu bạn muốn học Photoshop một cách chuyên sâu, bạn có thể tham khảo khóa học "Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015" được biên soạn bởi giảng viên Lê Đức Lợi có tại Unica.vn.

Tham khảo khóa học "Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015"

Với nội dung khóa học lên tới 107 bài học trong thời lượng 11 giờ 39 phút, giảng viên Lê Đức Lợi sẽ đem lại cho bạn đầy đủ tất cả những kiến thức cần thiết về công cụ của Photoshop mà một nhà thiết kế chỉnh sửa ảnh bắt buộc phải biết. Thêm một điểm đặc biệt của khóa học là bảo hành trọn đời. Bạn có thể học bất cứ đâu, mọi lúc, mọi nơi khi điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Khóa học sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản tới nâng cao giúp bạn hiểu rõ bản chất về Photoshop và sử dụng thành thạo phần mềm này.

Kết thúc lộ trình học, học viên sẽ thành thạo những công cụ cơ bản, cần phải biết trong phần mềm Adobe Photoshop. Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra được những bức ảnh động thú vị, độc, lạ từ Photoshop. 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đừng bỏ lỡ cơ hội học Photoshop cùng chuyên gia Huy Quần Hoa trong các khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên Unica nhé! Và còn vô vàn những kiến thức bổ ích khác có trong khóa học, vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học này ngay hôm nay bạn nhé !


>> Học photoshop nên bắt đầu từ đâu?

>> Kinh nghiệm tự học photoshop dành cho người mới bắt đầu

>> Top 3 khóa học Photoshop tốt nhất từ cơ bản tới nâng cao

>> Bật mí cho bạn cách đổ màu trong AI hoàn hảo nhất

Đánh giá :

Tags: Photoshop Khóa học