Top 5 ứng dụng ghép tên vào ảnh cho Android

Top 5 ứng dụng ghép tên vào ảnh cho Android

Mục lục

Bạn là người không có kỹ năng về Photoshop nhưng muốn tạo nhiều hiệu ứng khác nhau như: chèn văn bản, chèn tên vào ảnh để chúng trở nên sống động hơn. Đừng quá lo lắng, trong bài viết này, Unica sẽ chia sẻ tới các bạn top 5 ứng dụng ghép tên vào ảnh vô cùng đơn giản cho phiên bản Android. 

Top 5 ứng dụng ghép tên vào ảnh

1. Word Swag

Word Swag là một trình chỉnh sửa ảnh với ứng dụng văn bản được phát triển cho cả hai thiết bị Android và iOS. Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên thiết bị Android và iOS, do đó bạn không cần phải chuyển ảnh sang máy tính để chỉnh sửa và thêm văn bản trên ảnh. Chỉ mất vài giây để chỉnh sửa văn bản trên ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những câu trích dẫn và ghép tên vào ảnh vô cùng đơn giản.

Ghép tên vào ảnh

Ứng dụng WordSwang

Ưu điểm

- Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo những bức ảnh đẹp với văn bản tùy chỉnh để đăng trên twitter, Instagram, Tumblr.

- Bạn có thể viết các từ của riêng bạn trong giao diện của nhà thiết kế.

>> Bạn biết gì về phần mềm Lightroom và phần mềm Photoshop?

>> Bật mí 2 cách làm mờ ảnh với phần mềm Photoshop

Nhược điểm

- Ứng dụng không có sẵn miễn phí thậm chí bạn không thể thử ứng dụng này.

- Nhiều khi nó gây ra lỗi thời gian chạy khi cố gắng thêm văn bản vào ảnh

2. Phonto

Phonto là một trình chỉnh sửa ảnh tốt khác với tính năng viết văn bản cho ứng dụng Android Ứng dụng Phonto cũng có sẵn ở đó cho các thiết bị iOS, vì vậy bạn có thể tải nó cho các thiết bị iOS từ cửa hàng ứng dụng. Ứng dụng Phonto cũng cung cấp cho bạn tùy chọn cài đặt các phông chữ bổ sung nếu bạn không hài lòng với các phông chữ được cài đặt sẵn của ứng dụng. Bạn cũng có thể xoay hoặc thay đổi màu của văn bản.

Ưu điểm

- Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo những bức ảnh đẹp với văn bản tùy chỉnh để đăng trên twitter, Instagram, Tumblr.

- Bạn có thể viết các từ của riêng bạn trong giao diện của nhà thiết kế.

Nhược điểm

- Ứng dụng không có sẵn miễn phí thậm chí bạn không thể thử ứng dụng này.

- Nhiều khi nó gây ra lỗi thời gian chạy khi cố gắng thêm văn bản vào ảnh.

3. PicLab

PicLab là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp nhiều tính năng và ứng dụng đa nền tảng. Ứng dụng này hoàn toàn tương thích với các thiết bị windows, android và iOS. Nó cung cấp cho bạn một loạt các tính năng dễ sử dụng. Các tính năng tích hợp của ứng dụng này cho phép bạn thực hiện tất cả những việc như thay đổi kích thước, xoay hoặc điều chỉnh độ mờ của ảnh. Với tất cả các tính năng này, nó cũng hỗ trợ viết tên và văn bản trên ảnh.

ghép tên vào ảnh

Ứng dụng PicLab

Ưu điểm

- Bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách chọn từ bộ sưu tập tuyệt vời của các nhà thiết kế giỏi nhất.

- Nó cũng cho phép bạn thêm bóng đổ vào hình ảnh.

Nhược điểm

- Luôn gặp sự cố bất cứ khi nào bạn sắp hoàn thành việc chỉnh sửa ảnh.

- Mọi người không thể tìm ảnh qua album bằng ứng dụng này.

4. Snapseed

Trong các phần mềm ghép tên vào ảnh không thể không nhắc tới Snapseed. Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp với ứng dụng văn bản dành cho hệ điều hành Android. Ứng dụng này có sẵn miễn phí trong cửa hàng Play với nhiều tính năng. Có rất nhiều công cụ khác nhau có sẵn bao gồm tất cả các công cụ chính như cọ vẽ, cấu trúc, Phối cảnh và nhiều công cụ khác. Có rất nhiều tính năng khác có sẵn trong ứng dụng mà bạn có thể thử chỉ bằng cách cài đặt nó từ cửa hàng Play mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

ghép tên vào ảnh

Ứng dụng Snapseed

Ưu điểm

- Nó cũng hỗ trợ các tệp RAW để mở và chỉnh sửa chúng.

- Nó cho phép bạn xóa phần không mong muốn khỏi ảnh.

Nhược điểm

- Kích thước ứng dụng rất lớn và chiếm nhiều bộ nhớ trong trên Android của bạn.

- Nó buộc người dùng phải xem lại ứng dụng.

PicsArt Photo Studio

PicsArt Photo Studio là trình chỉnh sửa ảnh được cài đặt nhiều nhất với ứng dụng viết văn bản cho hệ điều hành Android. Ứng dụng này hoàn toàn tương thích với Android 4.0.3 hoặc phiên bản Android cao hơn. Hàng triệu người dùng đã sử dụng ứng dụng này để tạo hình ảnh đẹp và thêm chữ đẹp và ghép tên vào ảnh. Ứng dụng này thật tuyệt vời trong việc tạo ra những bức ảnh tuyệt vời để đăng trên mạng xã hội và chia sẻ với bạn bè hoặc gia đình của bạn.

Ưu điểm

- Nó đi kèm với hàng ngàn nhãn dán cao cấp trong ứng dụng.

- Trong phiên bản trả phí, bạn có thể có trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí có quảng cáo.

Nhược điểm

- Trong phiên bản mới, các nhà phát triển ứng dụng đang làm cho ứng dụng khó sử dụng.

- Luôn luôn nó đưa ra thông báo để mua ứng dụng với giá.

Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu Top 5 phần mềm ghép tên với ảnh trên Android vô cùng chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn học ghép ảnh trong Photoshop một cách bài bản thì có thể tham khảo khóa học “32 Tuyệt chiêu thiết kế Photoshop” của giảng viên Nguyễn Đức Minh có trên Unica.vn.

Tham khảo khóa học “32 Tuyệt chiêu thiết kế Photoshop”

Lộ trình khóa học có 72 bài giảng với thời lượng 08 giờ 25 phút. Kết thúc khóa học, giảng viên sẽ dẫn dắt bạn từ không biết hoặc mơ hồ về kiến thức dần tiếp thu và thực hành được một cách thực tế nhất các phần mềm thiết kế đồ họa, thành thạo xử lý hình ảnh, thiết kế với phần mềm Photoshop.

Vậy còn chần chừ gì mà không Click để tìm hiểu chi tiết khóa học ngay hôm nay bạn nhé. 

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Đánh giá :

Tags: Photoshop