Cách xuất file PDF trong Photoshop cực đơn giản

Cách xuất file PDF trong Photoshop cực đơn giản

Mục lục

Cách xuất file PDF trong Photoshop như thế nào? đây là một trong những thắc mắc của hầu hết các bạn mới tìm hiểu về phần mềm này. Để nắm được cách lưu tệp dưới dạng PDF, bạn đừng bỏ lỡ bài viết của Unica dưới đây.

Cách xuất file PDF trong Photoshop

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở tệp của bạn trong phần mềm Photoshop. Sau đó, chọn File, rồi chọn Save As.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn sử dụng Clipping Mask trong Photoshop

xuat-file-trong-Photoshop.jpg

Bạn hãy mở tệp của bạn trong phần mềm Photoshop. Sau đó, chọn File, rồi chọn Save As…

- Bước 2: Lúc này, từ trình đơn thả xuống nằm ngay bên cạnh mục Format bạn hãy chọn Photoshop PDF.

- Bước 3: Bây giờ, để lưu tệp bạn hãy chọn Save.

- Bước 4: Trong hộp Options, bạn hãy bỏ chọn hộp bên cạnh Preserve Photoshop Editing Capabilities. Thao tác này sẽ làm giảm khá nhiều kích thước tập tin của bạn . Tiếp đến, hãy nhấn chọn Save PDF.

- Bước 5: Với cách xuất file PDF trong Photoshop, nếu tập tin gốc của bạn là một tập tin trong Photoshop thì sau khi lưu chúng vào mục PDF, bạn tuyệt đối không được xóa tệp này. Nếu không, những lần sử dụng tiếp theo bạn sẽ không thể thay đổi được tệp này.

xuat-file-trong-Photoshop-1.jpg

Nếu tập tin gốc của bạn là một tập tin trong Photoshop thì bạn không được xóa tệp này

- Bước 6: Trong trường hợp tệp của bạn vẫn quá lớn và không thể upload, bạn hãy tiếp tục làm theo bước 1 đến bước 5 ở trên. Tiếp theo, hãy chuyển chúng đến mục Compression, mục này nằm ở phía bên trái cửa sổ lưu.

- Bước 7: Trong hộp tùy chọn, bên cạnh mục Image Quality, thay vì chọn Maximum, bạn hãy chọn Hight rồi lưu tệp PDF là xong. Như vậy, chúng ta đã hoàn thành các bước xuất file trong Photoshop rồi, thật đơn giản đúng không!

>>> Xem ngay: Cách tạo hiệu ứng ánh sáng trong Photoshop đơn giản nhất

Như vậy, qua bài viết trên, UNICA đã hướng dẫn cho các bạn cách xuất file trong Photoshop nhanh, hiệu quả nhất. Mong rằng, qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Bạn đọc quan tâm nhanh tay đăng ký khoá học pts trên Unica, được các chuyên gia bật mí các mẹo hay, thủ thuật giúp rút ngắn thời gian thiết kế và giúp cho bản thiết kế của bạn chất lượng nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Photoshop