Tổng hợp 17 cách nói chuyện dễ thương

Tổng hợp 17 cách nói chuyện dễ thương "đốn tim" crush bạn nên biết (Phần III)

Mục lục

Phần III: Kết thúc ngọt ngào

Làm thế nào để nói chuyện dễ thương với crush ngay từ lần gặp mặt đầu tiên? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều các bạn trẻ “nam thanh nữ tú” đặt ra khi muốn “cưa” đổ đối phương của mình. Ở những bài viết trước, UNICA đã chia sẻ đến các bạn 12 cách trong tổng số 17 cách nói chuyện dễ thương “đốn tim” crush. Bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những cách còn lại nhé.

13. Khai thác điểm mạnh của bạn

Hãy làm nên một cú “lộn ngược dòng” trước khi kết thúc cuộc nói chuyện với nàng. Chẳng hạn, hãy bộc lộ cho cô ấy thấy được những tố chất khiến bạn nổi bật hơn trong mắt cô ấy, đồng thời tạo được sự chú ý và gây ấn tượng mạnh mẽ đến nàng. Giả sử, hãy bộc lộ sở trường đánh guitar của bạn, hay có thể hát tặng nàng một bài hát. Có lẽ với cách làm này, bạn sẽ chinh phục được đối phương trong thời gian sớm nhất có thể. 

14. Không nên cố gắng quá mức

Hãy thư giãn và hãy là chính mình và hãy nhớ rằng cô ấy cũng có thể đang cảm thấy hồi hộp tương tự như bạn. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải kể những câu chuyện giả tạo chỉ để thu hút sự quan tâm của cô ấy hoặc cố gắng nói về một chủ đề nào đó mà bạn không thật sự hứng thú, chẳng hạn như xe máy, chỉ bởi vì bạn nghĩ rằng nó sẽ khiến bạn trông “bảnh” hơn.

Bạn không nên nói tục hoặc nói xấu người khác chỉ bởi vì bạn nghĩ rằng điều này sẽ khiến cô ấy chú ý. Hãy hít thở sâu, thư giãn, và nói về những điều mà bạn thường hay bàn luận với bất kỳ một người bạn nào của bạn thay vì cố gắng “biểu diễn” trước mặt cô ấy.

Nếu bạn cố gắng quá mức, cô ấy sẽ biết. Mục tiêu của bạn là chứng tỏ cho cô ấy thấy rằng bạn thích trò chuyện với cô ấy mà không quan trọng hoá cuộc trò chuyện. Đừng quá lo lắng nếu bạn không đủ can đảm để tiếp cận Crush của mình, những bí quyết đỉnh cao từ khóa "Bí quyết tán gái" của giảng viên Mai Tình Yêu trên UNICA  chắc chắn sẽ giúp bạn nắm trọn tuyệt chiêu tiếp cận và chinh phục nàng một cách hoàn hảo nhất.

Khóa học "Bí quyết tán gái

Khóa học bao gồm 27 bài giảng và thời lượng học là 01 giờ 55 phút. Khóa học chia sẻ bí quyết tán gái cho phái mạnh. Không chỉ thế, khóa học còn bật mí những phương pháp làm quen, bí quyết tán gái và chính phục bạn đời  một  cách siêu bá đạo trong phút chốc. Kết thúc khóa học Bí quyết tán gái sẽ mang đến cho phái nam những phương pháp dạy tán gái làm quen và chinh phục bạn gái bá đạo và hiêu quả nhất.

>>> Đăng ký học ngay <<<

15. Hãy giữ một thái độ tích cực, cởi mở

Khi bạn cảm thấy cuộc trò chuyện đang đi đến hồi kết, hãy nhớ tỏ thái độ tích cực cho dù là bạn đang nói về chủ đề nào. Nếu bạn dành năm phút cuối cùng để than phiền về cha mẹ của bạn, về thầy cô, về thời tiết, hoặc một điều nào đó khiến bạn không vui, bạn sẽ không thể để lại ấn tượng tích cực với cô ấy. Khi cuộc trò chuyện kết thúc, bạn sẽ muốn để lại dư âm tốt cho cô ấy và muốn cô ấy nhớ đến bạn như một người vui vẻ, chứ không phải một người khó chịu hoặc thậm chí đau khổ.

Bạn có thể sẽ cảm thấy bị thôi thúc bởi một cảm xúc nào đó, và bạn có thể bộc lộ nó đôi chút nếu bạn và cô ấy cùng liên quan đến một sự việc nào đó khiến cả hai phiền lòng, nhưng hãy cố gắng dành những cảm xúc tiêu cực này cho người nào đó thân thiết với bạn hơn.

16. Tự tin nói chuyện

Duy trì sự tự tin. Hãy nhớ luôn tỏ thái độ tự tin trong suốt cuộc trò chuyện. Hãy cho cô ấy biết rằng bạn thật sự tin vào những điều bạn nói và rằng bạn hạnh phúc với bản thân mình. Nếu cô ấy hiểu được điều này, cô ấy sẽ nhận thấy rằng bạn là chàng trai biết yêu lấy bản thân mình và là người vui vẻ và dễ trò chuyện. Nếu bạn lo lắng, tỏ thái độ buồn bã, hoặc bộc lộ cảm xúc về việc bạn không thể tìm được chủ đề để nói, bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy khó xử và sẽ không muốn trò chuyện với bạn một lần nữa.

Bạn không cần phải hành động như thể bạn là chàng trai thú vị nhất trên thế giới hoặc rằng bạn có đủ sức hấp dẫn để trở thành một diễn viên điện ảnh; hãy hành động như thể bạn hạnh phúc vì bạn là chính mình và mọi chuyện sẽ diễn ra từ đó.

Khoe khoang và tự tin là hai tính cách hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn khoe khoang quá nhiều, cô ấy sẽ cảm thấy cụt hứng.

17. Đừng quên nói lời tạm biệt

Nói lời tạm biệt khi bạn đang có một khoảng thời gian vui vẻ. Đây là cách tuyệt vời để để lại ấn tượng tích cực. Nếu bạn nhận thấy rằng cuộc trò chuyện đang diễn ra khá suôn sẻ và rằng bạn đang có một khoảng thời gian khá tuyệt vời và thật sự ăn ý, hãy nói với cô ấy rằng bạn rất muốn trò chuyện với cô ấy nhưng bạn thật sự phải nói lời tạm biệt ngay bây giờ.

Mặc dù nghe có vẻ ngốc nghếch khi bạn phải nói lời tạm biệt khi đang có một cuộc trò chuyện tuyệt vời, đây là thời điểm mà bạn nên chào tạm biệt cô ấy nếu bạn muốn để lại ấn tượng khó quên trong tâm trí của cô ấy. Nếu bạn chờ đợi quá lâu, bạn có thể nhận thấy rằng cuộc trò chuyện bắt đầu trở nên chậm chạp hoặc bạn đang cạn kiệt chủ đề để nói, và như vậy thì làm sao cô ấy lại muốn nói chuyện với bạn một lần nữa? Hãy chờ cho đến khi cuộc trò chuyện diễn ra sôi nổi và hãy lịch sự nói với cô ấy rằng bạn cần phải nói lời tạm biệt cô ấy.

Nếu bạn thật sự cảm thấy mạnh dạn và cuộc trò chuyện đang diễn ra khá tốt đẹp, bạn có thể lấy hết can đảm để hẹn gặp cô ấy một lần nữa.

Như vậy, chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn 17 cách nói chuyện dễ thương để chinh phục crush. Hy vọng với những kiến thức bổ ích qua phần sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong quá trình giao tiếp với crush từ lần gặp đầu tiên.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi Blog Unica. Chúc các bạn dồi dào sức khỏe!

Đánh giá :

Tags: Giao tiếp