8 Cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán hay nhất

8 Cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán hay nhất

Mục lục

Nhắn tin quan tâm, hỏi thăm bạn trai là một việc thường xuyên của bạn gái khi yêu. Tuy nhiên, một vấn đề khiến chị em luôn băn khoăn đó là nhắn tin với bạn trai như thế nào để không gây nhàm chán? Hiểu được tâm tư của bạn gái khi yêu, trong bài viết dưới đây Unica sẽ chia sẻ cho bạn những cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán khiến chàng luôn chìm đắm trong tình yêu cùng với bạn được các chuyên gia chia sẻ trong khoá học tán gái mời bạn đọc cùng theo dõi.

1. Luôn tự tin và hãy là chính mình

Khi yêu bạn gái nên nhớ rằng: Đừng cố gắng trở thành bất cứ ai. Thông thường, các bạn gái thường có suy nghĩ trở thành người phụ nữ theo hướng mà bạn trai mong muốn, tuy nhiên đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Hãy luôn là chính bạn, các bạn trai sẽ thường thích sự mới lạ, những cô gái có tính cách riêng và tự tin vào chính mình. Hãy nhớ rằng bạn luôn có vẻ đẹp riêng và hãy để chàng trai phải luôn tò mò về bạn.

Bằng cách nhắn tin nói chuyện theo tính cách riêng của bạn, tự tin về bản thân và thoải mái trao đổi, trò chuyện với chàng sẽ khiến chàng hứng thú và luôn tò mò về bạn, điều đó khiến chàng sẽ luôn nhớ đến bạn sau mỗi lần nhắn tin trò chuyện và mong muốn đến những lần trò chuyện tiếp theo để được khám phá thêm về bạn.

>>> Xem ngay: Cách nhắn tin hỏi thăm bạn trai khiến chàng mê bạn

cach-nhan-tin-voi-ban-trai-khong-gay-nham-chan
Hãy luôn là chính mình khi nhắn tin với bạn trai để không gây nhàm chán

2. Cởi mở hơn khi nhắn tin với chàng

Đây là điều vô cùng cần thiết mà bạn cần lưu ý, đừng giữ suy nghĩ con gái phải “giữ giá”. Nếu bạn là một cô gái chàng hỏi gì trả lời đấy thì chắc chắn bạn sẽ mất điểm trong mắt chàng và khiến chàng cảm thấy nhắn tin với bạn thật nhàm chán. Hãy chủ động hỏi thăm, tạo chủ đề chung giữa hai người để khiến cuộc trò chuyện của hai người luôn mới mẻ, phong phú và gắn kết hai bạn với nhau hơn. 

cach-nhan-tin-voi-ban-trai-khong-gay-nham-chan-2
Bạn nên chủ động tạo chủ đề chung giữa hai người để khiến cuộc trò chuyện của hai người luôn mới mẻ

3. Tạo những tin nhắn hài hước và những icon vui nhộn

Khi nhắn tin với bạn trai, những tin nhắn hài hước sẽ khiến cuộc nói chuyện của bạn và chàng thêm vui vẻ, thoải mái hơn. Bạn có thể kể cho chàng nghe những câu chuyện hài hước thường ngày bạn gặp, những câu nói hài hước bạn đọc được ở một quyển sách hay trên một trang mạng xã hội nào đó, điều này cũng khiến chàng hiểu hơn về cuộc sống thường ngày của bạn và khiến hai bạn cảm thấy gần gũi với nhau hơn. Bên cạnh đó, ngoài việc nhắn tin bằng chữ một cách nhàm chán, bạn có thể thêm những icon ngộ nghĩnh, bày tỏ tình cảm, cảm xúc khi nhắn tin với chàng để khiến cuộc nói chuyện của hai bạn đa dạng và bớt nhàm chán hơn.

>>> Xem ngay: Cách nhắn tin làm quen với bạn trai hiệu quả nhất

cach-nhan-tin-voi-ban-trai-khong-gay-nham-chan-3
Bạn có thể thêm những icon ngộ nghĩnh khiến cuộc nói chuyện của hai bạn thú vị hơn

4. Những tin nhắn yêu thương, lãng mạn

Tùy vào mối quan hệ của bạn và người ấy đang ở mức độ nào mà bạn quyết định xem có nên sử dụng những lời nhắn yêu thương, lãng mạn hay không? Tuy nhiên, nếu người bạn đang nhắn tin là người yêu của bạn thì hãy nhớ đừng quên nhắn những lời yêu thương, lãng mạn để bày tỏ tình cảm của mình bạn nhé. Đôi khi chỉ đơn giản là lời nhắn “Em yêu anh”, “Em nhớ anh” cũng giúp chàng cảm nhận được tình cảm của bạn, khiến chàng thêm yêu bạn và cảm thấy hạnh phúc hơn trong tình yêu với bạn.

5. Gọi tên chàng khi nhắn tin

Một trong những cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ đó chính là gọi tên chàng khi nhắn tin. Thay vì gọi là bạn ơi, chồng ơi, bạn có thể gọi tên chàng bằng chính tên anh ấy hoặc biệt danh mà bạn thường dùng để gọi họ. Chàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm, hạnh phúc trong chính cách xưng hô và gọi tên của bạn. 

6. Nhắn tin vừa đủ

Cho dù mối quan hệ của bạn đang phát triển đến giai đoạn nào thì cũng đừng nhắn tin quá liên tục bởi ai cũng muốn có một khoảng không gian riêng cho mình. Nên tạo một khoảng thời gian trong một ngày để có thể dành sự quan tâm của bạn với chàng thông qua các tin nhắn. Và quy luật được áp dụng thường là là 15-30 phút cho một lần hồi đáp tin nhắn. 

7. Tìm kiếm sự tương đồng

Việc nhắn tin mỗi ngày không chỉ giúp bạn tìm kiếm sự tương đồng trong những niềm vui, sở thích mà từ sự tương đồng đó, hai bạn sẽ thấy cuộc trò chuyện của mình trở nên thú vị và nồng nhiệt hơn. Đó đơn giản chỉ là sự tương đồng về ẩm thực, một chương trình truyền hình hoặc các sở thích liên quan đến shopping, du lịch...

8. Để chàng chủ động kết thúc cuộc trò chuyện

Dù bạn hay anh ấy là người chủ động nhắn tin thì bạn cũng nên để chàng kết thúc cuộc trò chuyện. Việc dừng lại hồi đáp bởi những tin nhắn không quan trọng sẽ giúp chàng tò mò và muốn khám phá hơn về chính con người bạn. 

Tìm thấy người bạn đời của mình là đã một việc rất khó, giữ để người đó luôn dành tình cảm cho bạn lại là điều khó hơn rất nhiều, chính vì thế, hãy luôn dành những lời nói quan tâm tình cảm dành cho bạn trai của bạn qua những tin nhắn yêu thương để giữ được tình yêu của mình mãi như những ngày đầu.

Đánh giá :

Tags: Tình yêu