Cách nhắn tin làm quen với bạn trai hiệu quả nhất

Cách nhắn tin làm quen với bạn trai hiệu quả nhất

Mục lục

Một ngày đẹp trời bạn bước ra đường và gặp một anh chàng vô cùng đẹp trai và đáng mến. Bằng một cách nào đó, bạn có số điện thoại của người ấy nhưng lại không biết nên mở lời như thế nào, nhắn tin thế nào để gây ấn tượng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để khám phá cách nhắn tin làm quen với bạn trai khiến chàng “đổ gục” ngay lập tức. Cùng Unica tìm hiểu trong khoá học tán gái dưới đây nhé bạn.

1. Cách nhắn tin làm quen bạn trai hiệu quả 100%

1.1. Mở đầu tin nhắn làm quen bạn trai một cách tự tin

Đầu tiên việc bạn cần làm đó là gửi cho chàng một tin nhắn làm quen thật dễ thương. Chắc chắn có rất nhiều người nói với bạn rằng: “Đừng nên để cọc đi tìm trâu. Con gái cần giữ giá, không nên chủ động nhắn tin trước”, điều này là hoàn toàn sai lầm hiện nay. Nếu bạn để ý đến chàng mà không chủ động trước và cứ ngồi chờ đợi chàng để ý đến bạn thì có thể bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội nói chuyện với chàng.

Vì thế đừng ngần ngại mà gửi cho chàng một tin nhắn làm quen đầy tự tin. Nên nhớ bạn không nên thể hiện tình cảm của mình ngay tin nhắn đầu tiên, hãy bắt đầu bằng lời chào và nói về những chủ đề có liên quan đến chàng như: “Chào anh, em là Hoa, làm cùng công ty với anh, anh có thể cho em mượn quyển sách hôm nay mà anh đã đọc được không?” hoặc “Chào anh, em rất ấn tượng về cách nhìn nhận vấn đề tại buổi họp hôm nay của anh, chúng mình có thể nói chuyện được không?”. Những tin nhắn mở đầu như vậy sẽ giúp bạn tiếp cận với bạn trai tốt hơn, giúp bạn tìm được chủ đề chung để nói chuyện và gây ấn tượng với chàng.

cach-nhan-tin-lam-quen-voi-ban-trai
Bạn đừng ngần ngại mà hãy gửi cho chàng một tin nhắn làm quen đầy tự tin

1.2. Đề cập đến chủ đề cả hai cùng quan tâm

Chắc chắn bạn sẽ không thể nói chuyện với một người không có bất cứ điểm chung nào với mình. Chính vì vậy, khi nói chuyện với chàng, hãy luôn đề cập đến các chủ đề cả hai cùng quan tâm hay những vấn đề mà cả hai người đều yêu thích. Điều này sẽ tạo cho chàng cảm giác cả hai có rất nhiều điểm chung, giúp bạn và chàng trở nên thoải mái, gần gũi và thân thiết thiết với nhau hơn. Và đừng quên những lời nhắn, động viên và đặc biệt là 5 Ngôn ngữ tình yêu giúp kéo gần khoảng cách của 2 bạn và thành công trở thành "mối bận tâm" của chàng nhé.

cach-nhan-tin-lam-quen-voi-ban-trai-1
Khi bạn nói chuyện với chàng, hãy luôn đề cập đến các chủ đề cả hai cùng quan tâm

1.3. Không nhắn tin dồn dập cho chàng

Dù bạn có thích chàng như thế nào thì bạn cũng nên nhớ một điều đó là: Không nên nhắn tin dồn dập cho chàng. Nếu bạn nhắn tin cho chàng hằng ngày liên tục cho chàng có thể khiến anh ấy cảm thấy phiền, có thể không quan tâm đến tin nhắn của bạn, nghĩ rằng bạn rất rảnh rỗi và bạn sẽ bị “mất điểm” rất lớn trong mắt của chàng.

Vì vậy, hãy để cho chàng một khoảng thời gian hợp lý để trả lời tin nhắn của bạn. Bạn cũng cần để cho chàng thời gian nhớ đến bạn, chủ động nhắn tin hỏi thăm bạn, như vậy bạn sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt chàng và giúp chàng trai có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi nói chuyện với bạn.

cach-nhan-tin-lam-quen-voi-ban-trai-2
Hãy tạo cho chàng sự thoải mái khi nhắn tin với bạn, không nên nhắn tin dồn dập cho chàng

1.4. Hãy để anh ấy chủ động

Cách nhắn tin làm quen với bạn trai tiếp theo mà bạn cần chú ý đó là hãy đã anh ấy chủ động. Dẫu biết rằng con gái tự tin và chủ động rất tốt nhưng  nếu bạn lúc này cũng trong tâm thế sẵn sàng, chủ động thì vô tình đẩy chàng vào thế bị động và làm cho mối quan hệ trở nên nặng nề, chàng sẽ sợ hãi và cảm thấy bạn quá nhiệt huyết.

Vậy nên, khi nhắn tin làm quen với bạn trai mới tốt nhất bạn hãy để anh chủ động hoặc ít nhất để anh ấy có cảm giác là người chủ động trong mối quan hệ.

1.5. Biết khi nào dừng lại

Một lưu ý tiếp theo đó là bạn cần biết khi nào mình dừng lại, cuộc vui nào cũng có kết thúc kể cả cuộc hội thoại của bạn với anh ấy. Những cuộc nói chuyện sẽ dần có hồi kết, thay vì bạn để anh ta "phũ" bằng những tin nhắn như ừ, ờ, thế nhé thì bạn nên kết thúc bằng những tin nhắn như: "Thế nhé, em ngủ đây", "Em buồn ngủ quá, em ngủ trước đây". Chắc chắn sau những tin nhắn đó bạn sẽ nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon, lúc này bạn nên lưu ý đừng trả lời lại.

1.6. Biết khen ngợi

Cách nhắn tin làm quen với bạn trai hiệu quả nhất đó chính là thường xuyên dành những lời khen ngợi cho các chàng. Sẽ thật là tuyệt vời nếu các chàng nhận ra được những tình cảm của đối phương dành cho mình thông qua những lời khen có cánh.

Hãy khen anh ấy là một người tốt bụng, đẹp trai hoặc ga lăng, biết quan tâm người khác. Khi được khen như vậy, chắc chắn đối phương sẽ vô cùng phấn khích. Và các chàng trai sẽ có thêm nhiều động lực để thay đổi và thể hiện bản thân với người khác một cách tốt hơn. 

Tuy nhiên bạn nên khen đúng lúc, đúng hoàn cảnh và chân thành nhất có thể bởi nếu khen quá đà hay quá lỗ liệu sẽ khiến các chàng nghĩ bạn đang nịnh nọt mà thôi. 

Hi vọng rằng thông qua những thông tin mà Unica đã chia sẻ cho bạn trên đây sẽ giúp bạn tìm được một nửa của đời mình thành công và giúp bạn biết cách nắm giữ hạnh phúc của mình. Chỉ với những bài hát tình yêu được truyền tải bằng giọng hát của chính bản thân mình chắc chắn sẽ là một "vũ khí" có sức huỷ diệt kinh khủng.

>> Tổng hợp những tin nhắn khiến chàng vui, hạnh phúc và yêu bạn cả cuộc đời

>> 5 dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn

>> Khám phá tình yêu: Con trai khi yêu thích làm gì với người yêu nhất?

Đánh giá :

Tags: Tình yêu