Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Top những tin nhắn khiến chàng vui, hạnh phúc và luôn yêu bạn

Bạn có đang tương tư không?

Bạn có đang thầm thương trộm nhớ một chàng trai nào không?

Khi yêu con trai thường làm gì

Người ta thường nói “phụ nữ yêu bằng tai”, thế nhưng ngay cả các chàng trai cũng vậy bạn nhé, họ cũng rất thích những lời nói, tin nhắn ngọt đến “tiểu đường” của các bạn nữ đấy. Hôm nay, Unica sẽ cùng các bạn gái tìm hiểu nghệ thuật “cưa đổ” bạn trai qua những tin nhắn khiến chàng rung rinh và nghĩ về bạn mãi không thôi được Unica chia sẻ trong bài viết dưới đây và cách này cũng được áp dụng để tán gái nhé các chàng.

Tin nhắn “thả thính” và tỏ tình với chàng

Đừng chờ đợi duyên số, hãy mạnh dạn thả thính bạn nhé!

Cách làm bạn trai vui qua tin nhắn

- Anh và em thực ra gặp và quen nhau được một thời gian, nhưng chẳng có chi ngoài lời hỏi thăm cả, thật ra em đã thầm thích anh từ rất lâu rồi, liệu anh có thể làm bạn trai của em không?

- Anh nhà ở đâu thế? Cứ tới lui trong tim tôi chẳng nhớ đường về, cứ khiến cho tôi ngày đêm phải khóc rồi cười vì nhớ một người, khiến trái tim tôi lâu nay tương tư về anh đấy, chỉ muốn anh có thể nghe được hết tâm tư này, nhưng lại sợ anh từ chối, muốn nói rồi lại thôi…

- Em... từ lâu đã thích anh rồi, chỉ mong hai ta thành đôi. Liệu anh có thể làm bạn trai của em được không?

- Anh đang thôi miên em bằng nụ cười thật duyên. Cho em cảm giác này, anh chính là người đầu tiên đấy anh biết không. Em nói thật đấy không dám đùa đâu anh đừng nghĩ đó là thính…

- Anh ngủ chưa? Không hiểu sao em rất muốn nói chuyện với anh vào lúc này…

- Em vẫn luôn chờ đợi người thích hợp, và bây giờ em nghĩ là em đã tìm thấy người ta rồi

Em vẫn luôn xem anh đặc biệt hơn những người bạn khác của mình!

Những câu nói ngọt ngào khiến chàng đổ gục

- Giờ này mặt trời của anh đang là ai, vì giờ này trong trái tim em đang là anh, và rồi người có thấy “Are you tired” sao cứ vòng quanh ở trong tâm trí em nhở…

- Đi cùng với anh trên một đoạn đường dài chỉ mong được cùng nắm tay anh đi đến hết ngày…Em nhớ anh!

- Trời vẫn ngát xanh, gió vẫn trong lành, liệu một ngày đẹp trời anh có muốn lên xe và ra đường cùng em!!!

- Anh ơi anh ơi có cháy!!! Em thấy đám khói ngay đây, tay anh thì không cầm bật lửa mà sao lại đốt tim em thế này…

- Nào cầm tay em đi qua bao nhiêu ngày dài anh ơi lo chi chuyện ngày mai, dù có đớn đau hay khó khăn thì em cũng sẽ mãi ở bên anh!

- Đang xảy ra vấn đề nghiêm trọng: Em không thể không nghĩ tới anh!

Bạn đang crush ai đó???

Những tin nhắn khiến chàng yêu bạn hơn

- Mỗi lần nghe thấy chuông báo tin nhắn, em đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của anh. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của em có thể có hạn, nhưng trái tim em thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho anh.

- Bao ngày em cứ hy vọng được nói hết ra tâm sự trong lòng, anh à, sao bao lâu nay em thấy anh cứ bên sân nhà em cơ mà, dạo này không thấy anh nữa em cảm thấy rất trống vắng, hình thư em đã thích anh mất rồi!

- Anh không hề nói những câu ngọt ngào, anh không hề biết đáng yêu chút nào, anh không hề giống như những gì em đã mơ. Thế nhưng anh chính là người khiến em không thể ngủ ngon được vì cứ nghĩ đến anh mãi thôi!!!

- Em không thể rời mắt khỏi anh được, như thể anh là thiên đường mà em muốn bước tới vậy, em chỉ muốn ôm anh ngay lúc này, thật chặt!!!

- Người ta thường nói là chỉ có những kẻ ngốc mới vội vã yêu. Nhưng mà anh ơi em đã phải lòng anh mất rồi. 

Một gợi ý cho bạn đọc cách nhắn tin với trai không bị nhạt giúp chàng cảm thấy hứng thú hơn khi nói chuyện với bạn.

Những tin nhắn khiến chàng vui và ngập tràn hạnh phúc

- 3 – 2 = 1 trái tim cầu nguyện cho anh; 1 + 1= 2 con mắt tìm anh; 3+2= 5 giác quan nhớ anh; 5+2= 7 ngày trong tuần mơ về anh; 7+5= 12 tháng cầu phúc cho anh.

- Đang xảy ra vấn đề nghiêm trọng: Em không thể không nghĩ tới anh!

- Tối nay đi chơi với em nhé, em cho anh 3 lựa chọn để trả lời câu hỏi của em:

+ Đồng ý

+ Phương án 1

+ Phương án 2

-  Anh là điều đã xảy ra khi em đang ước có một ngôi sao.

- Từ khi anh đến bên đời là từ khi em cảm thấy mình là người hạnh phúc, may mắn nhất thế gian này. Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh và được yêu anh. Chúng mình sẽ cùng nhau thổi bùng ngọn lửa tình yêu này anh yêu nhé.

- Trái tim của em đã bị đánh cắp, có phải anh là thủ phạm không?

- Ta cùng chia sẻ thế giới nào. Biển cả của em, sóng gào của anh. Trời xanh của em, sao mờ của anh. Mặt trời của em, tia sáng của anh. Mọi thứ của em, và em của anh.

nhung-tin-nhan-khien-chang-vui

Những tin nhắn sẽ khiến chàng vui

Ngoài những tin nhắn khiến người yêu hạnh phúc, bạn cũng cần tạo cho người ấy thói quen có sự hiện diện của bạn bằng những hành động, tin nhắn hàng ngày nữa nhé, chưa hết, để có được tình yêu trọn vẹn cần nhất là sự thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau bạn nhé. 

Thỉnh thoảng bạn cũng phải dùng một số “mẹo” để chàng nhớ nhung bạn và nghĩ về bạn mãi không thôi nhé, ví dụ tạm dừng không nhắn tin cho chàng vài hôm để khiến chàng tò mò và nhớ bạn, nếu anh ta không quan tâm và không hề hỏi han bạn làm sao thì bạn nên xem lại đối tượng của mình nhé. Một điều quan trọng nữa là tạo những ấn tượng khó phai và đặc trưng cho riêng bạn qua những tin nhắn khiến chàng nhớ bạn. Ví dụ dùng nước hoa nhưng nhẹ nhàng thôi nhé, để mỗi khi gặp chàng sẽ nhớ đến mùi hương của bạn…

Bí kíp nhắn tin khiến con trai yêu say đắm

Qua tin nhắn các bạn có thể gửi những tâm tư, tình cảm của mình dành cho người chàng, một vài gợi ý để tạo ấn tượng và thu hút chàng thông qua cách nói chuyện như sau:

- Sử dụng ngôn từ thân thiện và độc đáo: Thay vì sử dụng những tin nhắn thông thường, hãy cố gắng sáng tạo để thể hiện tình cảm của bạn.

- Gửi những dòng tin nhắn ngọt ngào: Con trai thường thích những tin nhắn ngọt ngào và lãng mạn. Hãy cố gắng tìm hiểu sở thích của con trai và gửi những tin nhắn phù hợp.

- Thể hiện sự quan tâm: Nhắn tin cho con trai thường xuyên để thể hiện sự quan tâm của bạn đến anh ấy. Hãy hỏi thăm về sức khỏe, công việc hay những sở thích của anh ấy.

- Chia sẻ cảm xúc: Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn với con trai thông qua tin nhắn. Nó sẽ giúp anh ấy hiểu bạn nhiều hơn và cảm thấy gần gũi hơn với bạn.

- Không quá quấn quýt: Điều quan trọng là bạn nên biết giới hạn để không khiến con trai cảm thấy bị kiểm soát hoặc bị áp đặt. Hãy để anh ấy có không gian riêng và tôn trọng sự độc lập của anh ấy.

- Sử dụng biểu tượng cảm xúc và hình ảnh: Sử dụng biểu tượng cảm xúc và hình ảnh sẽ giúp tăng thêm phần thú vị của tin nhắn và tạo cảm giác mới lạ cho con trai.

bi-kip-nhan-tin-khien-chang-say-dam

Tin nhắn khiến chàng tan chảy

Tuyệt chiêu quyến rũ chàng qua tin nhắn

Để tạo ấn tượng với chàng trai của mình thì bạn cần nắm được những tuyệt chiêu nhất định tạo sự cuốn hút đặc biệt với chàng trai của bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Nhắc tên người ấy nhiều lần

Khi được nhắc tên nhiều trong cuộc trò chuyện sẽ khiến chàng thích thú, tạo cảm giác được quan tâm và tình cảm của người yêu dành cho mình. Cho nên thay vì xưng anh em thông thường thì bạn hãy gọi tên anh ấy khi nói chuyện nhé.

Gợi ý chàng bằng một chủ đề thú vị

Khi nhắn tin với chàng trai mà bạn thích hãy chủ động gợi mở các chủ đề thú vị đặc biệt mà chàng thích. Việc lựa chọn thay đổi chủ đề nói chuyện độc đáo, ấn tượng sẽ khiến chàng cảm thấy phấn khích và cảm thấy bạn thật cuốn hút và biết cách dẫn dắt câu chuyện. Một cách gây thương nhớ vô cùng hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Chủ động hỏi thăm chàng 

Hãy là người chủ động hỏi thăm, quan tâm chàng thay vì việc lúc nào cũng chờ đợi lời nhắn tin hỏi han từ chàng. Có như vậy mới thể hiện được tình cảm của bạn đối chàng làm cho bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt của chàng. Việc thể hiện tình cảm cùng sự quan tâm đối với người mình yêu là việc nên làm.

cau-noi-quyen-ru-chang-trai

Những câu nói khiến chàng yêu bạn nhiều hơn

Những câu nói khiến chàng sợ mất bạn

Nếu bạn muốn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với chàng thì hãy tránh sử dụng những câu nói khiến chàng sợ mất bạn. Dưới đây là một số câu nói bạn nên tránh sử dụng nhé.

- "Nếu không phải vì tôi thì bạn sẽ không có ai khác." - Câu nói này sẽ khiến chàng cảm thấy bị ép buộc hoặc bị kiểm soát.

- "Tôi không cần bạn." - Câu nói này có thể làm chàng cảm thấy bị khinh bạc và không được đánh giá cao.

- "Tôi sẽ tìm người khác thay thế bạn." - Câu nói này cũng khiến chàng cảm thấy bị đe dọa và không an toàn trong mối quan hệ.

- "Tôi không tin tưởng bạn nữa." - Câu nói này có thể khiến cho chàng cảm thấy mất niềm tin và mất lòng tin vào mối quan hệ.

- "Bạn không còn quan trọng với tôi nữa." - Câu nói này có thể khiến chàng cảm thấy bị coi thường và không được trân trọng.

tuyet-chieu-quyen-ru-chang-trai

Tin nhắn ngọt ngào dành cho chàng

Những câu hỏi khiến chàng thích thú

Để làm cho chàng thích thú và tạo ra một cuộc trò chuyện thú vị, bạn có thể áp dụng những cách nhắn tin ngọt ngào với bạn trai như sau:

- Nếu bạn có thể chọn một địa điểm để đi du lịch vào ngày mai, bạn sẽ chọn đâu?

- Nếu bạn có thể học một kỹ năng mới ngay bây giờ, bạn sẽ chọn kỹ năng nào?

- Bạn có kỷ niệm nào đáng nhớ trong tuổi thơ của mình không?

- Nếu bạn được đưa về một thời điểm trong quá khứ, bạn sẽ chọn thời điểm nào?

- Nếu bạn phải chọn một món ăn yêu thích để ăn suốt đời, bạn sẽ chọn món ăn gì?

- Nếu bạn có thể chọn bất kỳ công việc nào mà không cần phải lo lắng về tiền bạc, bạn sẽ chọn công việc gì?

- Nếu bạn được đưa vào một trò chơi điện tử hoặc bàn cờ, bạn sẽ chọn trò chơi nào?

- Nếu bạn phải chọn một thần tượng hoặc người nổi tiếng để trò chuyện, bạn sẽ chọn ai?

- Nếu bạn có một khoản tiền lớn, bạn sẽ dùng nó để làm gì?

- Nếu bạn được chọn một siêu năng lực, bạn sẽ chọn siêu năng lực gì?

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và chúc bạn chinh phục được người ấy nhé! Qua những câu nói khiến chàng tan chảy mong rằng sẽ giúp tình cảm của các bạn trở nên bền chặt hơn.

Unica gợi ý cho bạn: Khóa học "Bí quyết Tán gái"

XEM TRỌN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

[Tổng số: 385 Trung bình: 2]