Top 8 dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn

Top 8 dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn

Mục lục

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của nhân loại, ngay cả với tình yêu. Chỉ với vài dòng tin nhắn, vài cú click chuột, dù là ở bất cứ đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng kết nối với mọi người.

Chính vì thế mà có rất nhiều người lên mạng tìm người yêu hay kết bạn làm quen. Có rất nhiều cặp đôi đã đến được với nhau chỉ nhờ những tin nhắn, nhưng cũng có nhiều trường hợp bị lợi dụng và kết cục thì chẳng mấy tốt đẹp. Đó chính là bởi bạn và người đó không trực tiếp mặt đối mặt, không biết được ánh mắt, hay cử chỉ của họ để đánh giá được toàn diện.

Vậy làm sao để biết rằng chàng trai bạn đang nhắn tin làm quen trên mạng này thật sự có cảm tình với bạn? Unica đã tổng hợp được 8 dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy chàng đang cảm nắng bạn, hãy cùng tham khảo cách tán gái của các chàng trai để không bao giờ bị bối rối trước đối phương với cách nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn sau đây nhé!

1. Anh chàng thường nhắn tin khen bạn

>>> Xem ngay: 10 Dấu hiệu cô ấy thích bạn chinh phuc bạn chính xác nhất

5-dau-hieu-nhan-biet-chang-thich-ban-qua-tin-nhan
Anh chàng thường nhắn tin khen bạn

Một trong những nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn đó chính là sự chủ động và những lời khen ngợi từ chàng dành cho bạn. Nếu có một chàng trai nào đó nhắn tin khen bạn một hoặc hai lần thì chưa chắc anh ta đang có tình cảm với bạn. Nhưng nếu hành động này lặp đi lặp lại nhiều lần thì chứng tỏ chàng đang quan tâm, để ý đến bạn rồi đó. Nếu bạn nhận những những tin nhắn động viên khi bạn đạt được một thành quả nào đó trong công việc, hay chỉ đơn giản khi bạn khoe món ăn bạn mới làm, chàng khen bạn một cách rất tự nhiên và chân thành, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được và hãy cho chàng cơ hội nhé!

2. Anh chàng chủ động nhắn tin và quan tâm bạn hàng ngày

5-dau-hieu-nhan-biet-chang-thich-ban-qua-tin-nhan-1
Anh chàng thường nhắn tin khen bạn

Tương tự như bạn thôi, khi ta thích một ai đó thì chắc chắn sẽ luôn luôn mong muốn nói chuyện với người đó đúng không nào. Con trai cũng như vậy thôi, nếu đã “bồ kết” một cô gái nào đó thì chàng sẽ luôn có mong muốn được trò chuyện với cô ấy. Chàng sẽ chủ động nhắn tin trước, và không để bạn phải chờ đợi trong cuộc trò chuyện. Chàng sẽ thường xuyên nhắn ton quan tâm bạn bằng những câu hỏi về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn. Ngoài ra chàng còn muốn hiểu bạn hơn bằng cách hỏi han về tích cách, thời gian rảnh bạn thời làm gì, bạn có mong muốn làm việc gì đó trong thời gian gần nhất này không,... Bạn sẽ không khó để nhận ra điều này.

3. Anh chàng chia sẻ thành thật với bạn về bản thân mình

5-dau-hieu-nhan-biet-chang-thich-ban-qua-tin-nhan-2
Anh chàng chia sẻ thành thật với bạn về bản thân mình

Đàn ông họ rất coi trọng sĩ diện, họ sẽ không thích thể hiện sự yếu đuối của mình cho người khác, nhưng một khi họ đã tìm được một nơi an toàn cho mình thì họ sẽ sẵn sàng chia sẻ mọi thứ.

Hãy để ý nhé, nếu sau khi kết bạn làm quen một thời gian, anh ấy tâm sự với bạn về những thành công, những niềm vui, những thất bại, những nỗi buồn trong cuộc sống, thì nghĩa là anh ấy đang rất tin tưởng và cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với bạn đấy.

4. Anh ấy mong muốn được nói chuyện với bạn nhiều hơn nữa

5-dau-hieu-nhan-biet-chang-thich-ban-qua-tin-nhan-3
Anh ấy mong muốn được nói chuyện với bạn nhiều hơn nữa

Nếu bạn nhận được những tin nhắn đại loại như: “Anh muốn nói chuyện với em nhiều hơn nữa”, “Anh chỉ muốn nghe em nói, nói gì cũng được.” Đây chính là dấu hiệu chứng tỏ rằng chàng đang mê mẩn bạn và muốn được nói chuyện với bạn nhiều hơn. Sau khi kết bạn làm quen và trò chuyện, nếu chàng nhắn tin này cho bạn thì có đến 80% chàng đang kết bạn rồi đó.

5. Anh ấy hay hỏi về dự định của bạn

>>> Xem ngay: Những tin nhắn khiến chàng vui, hạnh phúc và luôn yêu bạn

5-dau-hieu-nhan-biet-chang-thich-ban-qua-tin-nhan-4
Anh ấy hay hỏi về dự định của bạn

Khi một chàng trai hỏi thăm về kế hoạch hay dự định của bạn, có thể chỉ là dự định cuối tuần của bạn, hoặc tối nay bạn có rảnh không… Thường thì chàng sẽ mong muốn rủ bạn đi chơi hoặc đơn giản chỉ muốn biết một ngày của bạn sẽ làm những gì. Điều này chứng tỏ anh ấy bắt đầu muốn xuất hiện rõ ràng hơn và thường xuyên hơn trong cuộc sống của bạn và dành nhiều thời gian cho bạn hơn.

6. Anh ấy thường kể chuyện vui

Một người đàn ông thú vị, vui tính sẽ luôn có một bộ óc hài hước. Khi họ đã thật sự quan tâm và có tình cảm với đối phương của mình thì họ luôn muốn người phụ nữ bên cạnh vui vẻ mỗi ngày. Vì thế, nếu anh ấy thường xuyên nhắn những tin nhắn hài hước hoặc kể cho bạn những câu chuyện vui thì chắc chắn một điều rằng anh ấy mong được thấy nụ cười hạnh phúc của bạn. 

7. Anh ấy trả lời tin nhắn của bạn bất cứ khi nào có thể

Nếu một chàng trai luôn chờ đón tin nhắn của một ai đó, thậm chí là khi họ đang bận cho một công việc khác như nấu ăn, tắm rửa thì họ sẽ vẫn trả lời rất nhanh. Điều đó minh chứng cho việc anh ấy đang rất thích bạn. Bởi chàng không muốn phải để bạn chờ đợi và sốt ruột nếu chàng không trả lời. 

8. Anh ấy luôn cố gắng kéo dài cuộc nói chuyện với bạn

Một trong những dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn đó là chàng luôn muốn cố gắng kéo dài cuộc nói chuyện với bạn. Vì thế, chàng sẽ luôn cố gắng tìm kiếm các chủ đề để câu chuyện kéo dài mãi và không có hồi kết. Đó chính là khoảng thời gian giúp chàng hiểu bạn hơn và đây chính là cơ hội để phát triển mối quan hệ của 2 người. 

Vậy là Unica đã tổng hợp cho bạn 8 dấu hiệu chính xác nhất để xác định được chàng có đang cảm nắng bạn hay không rồi. Chỉ với những bài hát tình yêu được truyền tải bằng giọng hát của chính bản thân mình chắc chắn sẽ là một "vũ khí" có sức huỷ diệt kinh khủng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và chúc thành công!

Đánh giá :

Tags: Tình yêu