Bật mí các cách đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả 100%

Bật mí các cách đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả 100%

Mục lục

Đối với những người kinh doanh online, cách đăng bài bán hàng trên Facebook sao cho đạt hiệu quả 100% chính là vấn đề quan tâm hàng đầu. Nắm bắt xu hướng này, UNICA sẽ bật mí cho bạn cách đăng bài bán hàng ở trên Facebook sao cho luôn“buôn may bán đắt”.

Đăng bài bán hàng trên Fanpage

Hiện nay, việc thành lập Fanpage Facebook được nhiều người áp dụng như một hình thức kinh doanh lâu dài. Cũng chính vì vậy mà cách đăng bài viết bán hàng trên Facebook Fanpage như thế nào để đạt hiệu quả, chính là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Thực tế, việc bán hàng trên Fanpage nhằm mục đích tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng ở trong phạm vi lớn. Để làm được điều này thì đòi hỏi người dùng phải chi tiền để chạy quảng cáo.

Đối với việc đăng bài trên Fanpage sao cho hiệu quả thì phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: nội dung phải hấp dẫn, thu hút; hình ảnh chất lượng, sắc nét, có điểm nhấn; thời điểm đăng bài; thời điểm đăng bài trùng với thời điểm mà khách hàng tương tác nhiều nhất trong ngày.

cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả  
Bài viết bán hàng trên Facebook phải chất lượng cả về nội dung và hình ảnh

Cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân

Bán hàng trên Facebook cá nhân được xem là hình thức kinh doanh đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất tốt. Sở dĩ có điều này là do bạn có thể tận dụng nguồn khách hàng dồi dào từ chính danh sách bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể mở rộng lượng khách hàng thông qua việc chia sẻ, bình luận từ những khách hàng đã từng mua sản phẩm. Đây được gọi là hình thức kinh doanh liên kết trên Facebook.

Đối với cách đăng bài viết bán hàng trên Facebook cá nhân thì đòi hỏi bạn phải biết cách nắm tâm lý khách hàng. Cụ thể, trước tiên bạn nên hiểu khách hàng quen thuộc của mình về một số điểm như: thói quen, sở thích, nhu cầu hằng ngày... Từ đó, đăng thông tin bài viết đánh vào tâm lý của khách hàng nhằm lôi kéo họ mua sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách lôi kéo khách hàng thông qua các group, nhóm... Ví dụ, nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm thì bạn nên chủ động kết bạn với những khách hàng tiềm năng trong các nhóm làm đẹp, thẩm mỹ. Và tất nhiên, tuyệt đối đừng bỏ lỡ những bí quyết giúp bạn tăng 150% doanh thu chỉ với 3 tháng cũng như phát triển hệ thống kinh doanh online và thành thạo các công cụ hỗ trợ một cách hiệu quả nhất với Bí quyết kiếm tiền tỷ từ Facebook Marketing.

hướng dẫn cách đăng bài bán hàng trên facebook
Bài viết bán hàng trên Facebook cá nhân cần đánh được vào tâm lý của khách hàng

Cách đăng bài bán hàng trên Facebook các nhóm, group

Bên cạnh bán hàng trên Fanpage, Facebook cá nhân thì bán hàng trên các group nhóm Facebook cũng được nhiều người áp dụng để mang về lượng khách hàng dồi dào. Bởi đây được xem là mạng lưới kết nối cộng đồng khách hàng hiệu quả nhất, giúp bạn xây dựng được một nguồn khách hàng bền vững.

Để thu hút được khách hàng trong các nhóm một cách tốt nhất thì đòi hỏi bài viết của bạn phải hấp dẫn mà đặc biệt là mang tính kêu gọi. Một trong những bí quyết đăng bài bán hàng trên group Facebook đó chính là áp dụng các ưu đãi, khuyến mãi. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng, đồng thời chia sẻ và bình luận tích cực để tăng thêm lượng tương tác giữa các khách hàng với nhau.

cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả

Đối với bài viết bán hàng trên các nhóm, group Fcebook thì phải tạo ra sự lôi kéo khách hàng thông qua chương trình khuyến mãi

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn cách đăng bài bán hàng trên Facebook giúp mang lại hiệu quả 100%. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn.

>> Bật mí 3 mẹo nhỏ bán hàng online trên facebook cực hiệu quả

>> Các hình thức tiếp cận khách hàng trên facebook thành công

>> 5 Sai lầm thường gặp về facebook marketing bạn nên biết

Đánh giá :

Tags: Facebook Marketing Bán hàng Online