5 cách chụp ảnh đẹp vạn người mê

5 cách chụp ảnh đẹp vạn người mê

Mục lục

Chụp ảnh rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách chụp ảnh đẹp, đặc biệt là để trở thành một nhiếp ảnh gia thì lại càng khó hơn nữa. Vậy, làm thế nào để có được những bức ảnh đẹp, ấn tượng và “chất” nhất? Hãy cùng UNICA tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

>> Những nguyên tắc khi tự học chụp ảnh bạn nên biết

>> Bí quyết chụp ảnh nét nhất để tạo nên những bức ảnh hút hồn

>> Kỹ thuật chụp ảnh thiếu sáng dành cho người mới bắt đầu

1. Tận dụng ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời cũng là một yếu tố giúp bạn có được bức hình “ưng ý”. Vì vậy, khi bạn chụp ảnh với ánh nắng mặt trời thì hãy lấy tay giơ lên che nhè nhẹ và nhìn xa xăm về phía trước sau đó đứng nghiêng người về một bên nắng cực quyến rũ. Bạn cũng nên lưu ý, thời điểm tốt nhất để chụp ảnh ánh dương là lúc mặt trời mới mọc hoặc sắp lặn, tức là vào lúc sáng sớm hoặc chiều muộn.

Cách chụp ảnh đẹp

Mẫu chụp ảnh với ánh nắng mặt trời

2. Quay lưng lại với máy ảnh

Kiểu giơ hai ngón tay và cười toe toét là “diễm xưa” rồi, giờ đây các bạn trẻ khi đi du lịch chỉ thích chụp ảnh quay lưng lại phía sau. Trào lưu phía sau một cô gái vẫn còn rầm rộ nên đối với nữ nào dáng chuẩn dáng xinh thì hãy áp dụng triệt để. 

Cách chụp ảnh đẹp

Đứng quay lưng lại với máy ảnh hiện đang là trào lưu chụp ảnh của các bạn trẻ

3. Đứng nghiêng người

Đứng nghiêng người là tư thế phổ biến của các hot girl, cách tạo dáng này bạn sẽ giúp bạn trông quyến rũ và đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt, đối với những người không biết cách tạo dáng như thế nào để có được bức ảnh đẹp thì cách đứng nghiêng người sẽ làm cho bức hình của bạn trở nên có hồn và tràn đầy sức sống.

Cách chụp ảnh đẹp

Cách chụp ảnh nghiêng người sẽ giúp bức hình của bạn trở nên đầy quyến rũ

4. Chụp ảnh với đồ ăn

Vừa khoe đồ ăn ngon, sẵn tiện khoe luôn gương mặt xinh đẹp của mình. Đồ ăn ngon, gương mặt hạnh phúc, hãy luôn nhớ kỹ hai câu thần chú này để có được những bức ảnh dễ thương các bạn nhé.

Cách chụp ảnh đẹp

Chất lừ với cách chụp ảnh cùng đồ ăn

5. Vừa đi vừa chụp

Kiểu vừa đi vừa chụp này khá dễ để bạn thực hiện. Chỉ cần khoác lên 1 bộ đồ chất và đừng thụ động đứng im một chỗ, mà hãy lượn lờ xung quanh background hay vừa đi vừa xem điện thoại hay ra vẻ ta đây đang tản bộ ngắm phố phường, bức ảnh của bạn sẽ trông chất lừ không thể tả.

Cách chụp ảnh đẹp
Vừa đi vừa chụp ảnh sẽ giúp bạn có bức hình đẹp một cách tự nhiên hơn

Như vậy, chỉ cần nắm vững 5 cách chụp ảnh đẹp trên đây là bạn hoàn toàn yên tâm “sống ảo” mọi lúc mọi nơi để săn về những bức hình đẹp như ý muốn rồi đó. Chúc các bạn thành công!

>> Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao
 

Đánh giá :

Tags: Chụp ảnh