Cách chọn quà Tết cho sếp sao ý nghĩa nhất năm Canh Tý

Cách chọn quà Tết cho sếp sao ý nghĩa nhất năm Canh Tý

Mục lục

Mỗi dịp cuối năm, vấn đề quà biếu Tết dành cho sếp là vấn đề làm cho rất nhiều  nhân viên cảm thấy đau đầu. Một mặt là không biết lựa những món quà Tết nào cho phù hợp với địa vị của sếp, hai là phải tính toán sao cho phù hợp với tài chính và ngân sách của mình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số gợi ý chọn quà Tết cho sếp sao ý nghĩa nhất năm 2020. Các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Bí quyết chọn quà Tết cho sếp nữ 

Đối với cánh nữ giới khi tặng quà cho sếp nữ thì đơn giản, nhưng với cánh mày râu thì việc chọn quà cho sếp nữ thì thực sự rất khó khăn. Để chọn quà Tết cho sếp sao ý nghĩa, thì bạn cần “bỏ túi” một số lưu ý sau:

Cách chọn quà Tết cho sếp sao ý nghĩa

Bạn cần thật chú trọng đến việc lựa quà tặng sếp nữ

- Khi bạn có ý định tặng quà Tết cho sếp nữ, bạn phải biết được các sở thích của sếp mình như thế nào. Họ là người địa vị và có tiền, nên việc bạn lựa chọn quà phù hợp là điều rất khó. Những món quà đó cần phải thể hiện được sự tôn trọng của bạn dành cho họ. Thông qua sự tỉ mỉ chọn quà, bạn sẽ còn được đánh giá là người cẩn thận. Tuy nhiên, không phải món quà lớn thì sẽ đi đôi với việc bạn tạo ra được giá trị lớn cho người nhận và ngược lại.

- Điều quan trọng nhất khi bạn đi chọn quà biếu sếp chính là sự chân thành. Chân thành cần phải được đặt lên hàng đầu thì tất cả các món quà đều được coi trọng. Đối với sếp nữ, vấn đề này rất là nhạy cảm. Khi bạn đi tặng quà biếu sếp, việc lựa chọn thời gian và địa điểm đóng vai trò rất quan trọng. Một là bạn có thể tặng cùng với tập thể, hai là bạn tặng tại nhà riêng.

- Khi chọn quà cho các sếp nữ thì bạn chú ý không được tặng mỹ phẩm. Bởi vì, bạn sẽ không thể biết được sếp mình đang sử dụng dòng mỹ phẩm nào. Nếu bạn cứ cố tính mua, họ không thích và cảm thấy khó chịu. Mặt khác, khi đã đạt đến chức vụ cao thì họ không thiếu tiền sử dụng những dòng mỹ phẩm rẻ tiền phải không nào?

Mặt khác, bạn càng không nên lựa chọn quần áo. Vì bạn không biết được chính xác số đo cơ thể của sếp mình cũng như kiểu dáng sếp mình hay mặc để lựa chọn cho phù hợp. Thương hiệu nổi tiếng sẽ khiến bạn không đủ tài chính để mua, quần áo bình thường thì chắc hẳn sếp bạn sẽ không sử dụng.

>> Những câu chúc Tết sếp 2020 hay nhất mà bạn cần biết

Lưu ý khi lựa quà tết cho sếp nam

Khác so với sếp nữ, chọn quà Tết cho sếp sao cho ý nghĩa vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải lưu ý một số điểm nhỏ sau đây trong cách chọn:

- Chọn quà tết cần phù hợp với phong cách của sếp. Nếu bạn cứ chọn một món quà không phù hợp với lối sống, phong cách làm việc, hoạt động thường ngày của sếp thì chắc hẳn món quà đó sẽ không bao giờ được sử dụng. Không những vậy, món quà cần phải phù hợp với sở thích của sếp. Nếu bạn nắm bắt được sở thích, ý muốn của sếp thì việc chọn ra một món quà Tết phù hợp là không hề khó.

- Những món quà Tết cần phải phù hợp vấn đề tuổi tác của sếp. Sếp của bạn là người trẻ hay trung niên.

Cách chọn quà Tết cho sếp sao ý nghĩa nhất năm Canh Tý

Bạn có thể chọn những chai rượu vang ngon tặng sếp nam

- Đặc biệt, bạn không được biếu quà Tết bằng cách đi phong bì bởi vì món quà như vậy sẽ thể hiện bạn không hề chân thành khi đi chọn quà tặng sếp.

>> Gợi ý những món quà tài lộc cho Tết 2020

Gợi ý một số món quà tết tặng sếp đầu xuân Canh Tý

Tặng giỏ quà tết

Mỗi dịp cuối năm thì vấn đề biếu quà Tết cho sếp là phong tục thường thấy tại Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn việc mua những giỏ quà tết có giá trị tinh thần để tặng sếp. Ví dụ, nếu sếp bạn thích uống trà thì bạn có thể chọn mua những giò chứa những hộp trà chất lượng cao. Hoặc nếu sếp bạn thích sưu tập rượu vang thì bạn có thể mua những giỏ quà, hộp quà có chứa những chai rượu vang ngon.

Chọn những món quà thiên về sức khỏe

Xu hướng chọn quà Tết cho sếp sao cho ý nghĩa thiên về những món quà sức khỏe. Chính vì thế, khi mua quà biếu Tết bạn có có thể mua những hộp thuốc có giá trị dinh dưỡng. Một món quà Tết ý nghĩa như vậy, vừa giúp cho người tặng có thể bồi dưỡng sức khỏe lại giúp bạn được đánh giá là người khéo léo.

Cách chọn quà Tết cho sếp sao ý nghĩa nhất năm Canh Tý

Giỏ quà Tết là gợi ý hoàn hảo dành tặng sếp của bạn 

Bạn có thể lựa chọn những loại hạt nhập khẩu có hàm lượng dinh dưỡng cao như hạt chia, hạt dẻ, hạt hạnh nhân, hạt Macadamia, hạt óc chó, hạt thông… có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng. Những loại hạt này cung cấp một hàm lượng chất dinh dưỡng rất lớn đối với cơ thể người sử dụng như: Omega 3, 6, 7, khoáng chất sắt, kẽm, magie, vitamin A, B, E…

Với những lưu ý về cách chọn quà Tết cho sếp sao cho ý nghĩa mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ có cho mình những cách chọn quà phù hợp với địa vị của sếp, nhưng vẫn thể hiện được tấm lòng chân thân của người biếu quà. Chúc bạn thành công!

>> Chọn quà Tết cho bố mẹ sao cho ý nghĩa?

Đánh giá :

Tags: Tết