Bố mẹ nào nên sinh con năm 2020 để con dễ nuôi, mạnh khỏe?

Bố mẹ nào nên sinh con năm 2020 để con dễ nuôi, mạnh khỏe?

Mục lục

Trong năm Canh Tý 2020, gia đình nhỏ của bạn đang muốn chào đón thêm thành viên mới? Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết sinh con tuổi này có hợp với mệnh của mình không? Con sinh ra có tương sinh, tương khắc với vợ chồng bạn hay dễ nuôi, dễ bảo không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta cùng đi tìm hiểu bố mẹ nào nên sinh con 2020 để song hành tài lộc và bình an cho gia đình.

Bố mẹ nào nên sinh con năm 2020?

Người hiện đại chúng ta thường quan niệm rằng “xem bói ra ma, bói nhà ra rác “nhưng từ thời ông cha ta vẫn luôn quan niệm rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy, chúng ta cũng nên tìm hiểu trước việc bố mẹ có hợp bản mệnh với con cái hay không.

Bố mẹ nào nên sinh con năm 2020

Bố mẹ tuổi Sửu rất phù hợp sinh con năm Canh Tý

Theo phong thủy, năm 2020 là Canh Tý, nếu gia đình nào muốn sinh con thì rất đẹp bởi vì phải mất thêm 60 năm nữa mới lặp lại năm Canh Tý. Một số tuổi bố mẹ hợp với mệnh Bích Thượng Thổ của con như sau:

Bố/mẹ tuổi Sửu

Theo tử vi khoa học, tuổi Sửu là con giáp đầu bảng nên thích hợp để sinh con vào năm Canh Tý 2020. Bố hoặc mẹ tuổi Sửu gặp năm Canh Tý, khi xét về địa chi Tý Sửu nhị hợp, bản mệnh nhờ con cái mà gặp nhiều tốt lành, thành công trong công việc. Nhờ được hưởng phước từ con, mà người tuổi Sửu liên tiếp đạt được sự nghiệp, tài lộc trên đà tăng tiến, mọi sự làm ăn đều suôn sẻ.

Bên cạnh đó, đứa trẻ sinh ra tương sinh với bản mệnh của bố nên sinh ra khỏe mạnh, tài giỏi, biết nghe lời và có tiếng nói trong xã hội, mang lại nhiều tiếng thơm, vinh hoa để đời cho bố mẹ. 

Phúc khí của gia đình bạn cũng được gia tăng lên vùn vụt nếu như gia chủ tuổi Sửu có con tuổi Canh Tý trong nhà.

>> Sinh con tuổi Canh Tý có khổ không?

Bố/mẹ tuổi Thân

Tuổi Thân và và tuổi Tý năm nay bán hợp, báo hiệu mọi thứ đều suôn sẻ, thuận lợi trong mọi vấn đề trong cuộc sống. Nếu năm nay, người tuổi Thân có ý định sinh con thì cũng rất lý tưởng. Cung Tử Tức của con giáp tuổi Thân này đang mở, trong năm nay dễ đón tin vui về đường con cái, đương nhiên sẽ dễ thụ thai.

Bố mẹ nào nên sinh con năm 2020

Sinh con năm Canh Tý bố mẹ tuổi Thân rước lộc vào nhà

Tử vi năm 2020 cho thấy, bố hoặc mẹ tuổi Thân sinh con năm Canh Tý rất tốt. Đứa trẻ mang vận may tới cho bố mẹ, làm cho gia đình thêm vui vẻ, hạnh phúc, vợ chồng gắn bó, yêu thương nhau hơn. Sự nghiệp của con giáp tuổi Thân vì thế mà hưng thịnh lên, thăng quan tiến chức, có một năm suôn sẻ.

Không những vậy, con bạn sinh ra năm này, bé dễ bảo, dễ nuôi, không quấy khóc. Khi lớn lên thì mọi chuyện làm ăn đều suôn sẻ, xuất hành bình an, có quý nhân phù trợ, hôn nhân khá mỹ mãn.

Bố/mẹ tuổi Thìn

Nhìn chung, người tuổi Thìn năm 2020 có Hỷ tinh ngự tại cung vị, địa chi thì Tý Thìn bán hợp, Thìn Thổ và Tý Thủy có thể khắc chế với nhau, thiên can Canh Kim lại tương sinh nên tạo ra nhiều may mắn cho con giáp này trong năm Canh Tý.

Chính vì thế, nếu bạn sinh con năm Canh Tý thì sẽ nắm bắt được rất nhiều cơ hội từ cát tinh Hoa Cái mang lại. Cát Tinh này giúp bạn mở rộng con đường thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên, nếu người tuổi Thìn có ý định sinh con vào năm nay thì cần chú ý và đề phòng trong tháng 3 âm lịch như chú ý các biện pháp an thai, vợ chồng không nên cãi vã.

Đặc biệt, khi có sinh con năm Canh Tý, tình cảm của vợ chồng bạn ngày càng thắm thiết. Sự ra đời của em bé Canh Tý sẽ giúp cho cuộc sống gia đình bạn vui vẻ, hạnh phúc gấp bội phần, vận trình của bố mẹ tuổi Thìn cũng tươi sáng hơn nhiều.

>> Giải đáp thắc mắc: Canh Tý có phải chuột vàng không?

Sinh con năm Canh Tý bố mẹ cần chú ý điều gì?

Nếu bạn có ý định sinh con năm 2020 thì đừng bỏ qua một số lưu ý dưới đây:

Vợ chồng cần củng cố tình duyên để tăng vận tức

Vận tức có liên quan đến đường con cái, vì thế 3 con giáp kể trên muốn sinh con năm 2020 thì cần củng cố tinh duyên của mình. Nhân duyên tốt thì mới tăng được khả năng có con, tình cảm vợ chồng bền chặt, không khí gia đình hòa hợp là điều kiện lý tưởng để chào đón sự ra đời của “thiên thần” nhỏ, cũng như là từng bước thúc đẩy vận mệnh gia đình bạn.

Bố mẹ nào nên sinh con năm 2020

Bạn cần có một sức khỏe tốt trước khi có ý định sinh con

Giữ gìn sức khỏe trước sinh sản

Sinh con là là việc rất quan trọng, nếu bạn đã lên kế hoạch từ trước thì cần chuẩn bị kỹ lưỡng sức khỏe khi mang thai. Nếu muốn trẻ sinh ra khỏe mạnh, an toàn thì người mẹ cần bồi bổ cho mình nhiều chất dinh dưỡng, tập luyện các bài tập nâng cao sức khỏe, tinh thần luôn vui vẻ.

 Đặc biệt hơn, bên cạnh những thông tin tử vi chia sẻ ở trên, bố mẹ cũng nên bỏ túi khóa học "Tử vi dễ hiểu - Luận phi tinh" của giảng viên Chu Nhật Huy trên UNICA. 

Khóa học "Tử vi dễ hiểu - Luận phi tinh"

Đây là một khóa học phong thủy online mới nhất tại Việt Nam về phi tinh Lương phái. 

coi là cách nhìn nhận thuần nhất về phi tinh, chỉ sử dụng tính lý của 18 sao nói trên, khác với các cách xem kết hợp cả nam bắc phái hoặc thuần nhất nam phái. Sau khi hoàn thành xong khóa học, bạn sẽ có kinh nghiệm về  tử vi từ 18 tinh diệu (14 chính tinh và Tả Hữu Xương Khúc) và tứ hóa. Có cách nhìn mới về tử vi, giúp bạn thấy được mối liên hệ nhân quả qua lại giữa các cung trong lá số.

Bạn đã sẵn sàng đăng ký khoá học Tử vi dễ hiểu - Luận phi tinh của giảng viên Chu Nhật Huy ngay hôm nay chưa?

>>> Đăng ký học ngay <<<

Với những giải đáp thắc mắc về việc bố mẹ nào nên sinh con năm 2020 mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích về việc sinh con năm Canh Tý. Tuy nhiên, bài viết này của chúng tôi không dám chắc chính xác 100% bởi vì con cái là lộc trời cho và mỗi người có một bản mệnh và số phận khác nhau. 

>> Cách xem tử vi năm 2020 của 12 con giáp cực chuẩn

Đánh giá :

Tags: Phong thuỷ