Giải đáp thắc mắc: Canh Tý có phải chuột vàng không?

Giải đáp thắc mắc: Canh Tý có phải chuột vàng không?

Mục lục

Năm Canh Tý có phải chuột vàng không là thắc mắc của rất nhiều cặp vợ chồng đang có ý định sinh con vào năm 2020. Bởi vì, người Việt tin rằng sinh con vào năm chuột sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho những đứa trẻ. Vậy, chúng ta cùng đi tìm hiểu năm 2020 có phải là năm con chuột vàng không nhé!

Năm Canh Tý có phải chuột vàng không?

Những người được sinh từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo lịch dương, được xem là sinh vào năm Canh Tý, năm con chuột, đứng đầu con giáp. Tuy nhiên, để trả lời cho vấn đề, năm canh Tý có phải là chuột vàng hay không thì cần phải xem xét nhiều các yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Giải đáp thắc mắc: Canh Tý có phải chuột vàng không?

Canh Tý 2020 được xem là năm con Chuột vàng

- Theo ngũ hành, năm 2020 người sinh năm Tý mang mệnh Bích Thượng Thổ.

- Thiên canh Canh là 1 trong 10 thiên can sau: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Trong ngũ hành, can Canh tương ứng với hành Kim, có nghĩa là vàng.

- Địa chi Tý là 1 trong 12 địa chi, con giáp và đứng đầu vị trí.

Hơn nữa, có một điều đặc biệt, theo Lục Thập Hoa giáp nghiên cứu thì phải mất 60 năm người ta mới gặp lại được năm Canh Tý, tức là phải đến năm 2080 thì năm Canh Tý mới xuất hiện.

Như vậy, ta có thể phần nào khẳng định, năm Canh Tý 2020 là một năm vô cùng đặc biệt, và nói không quá thì đây chính là năm chuột vàng. Theo đó, những gia đình nào có ý định sinh em bé thì năm nay khá là tuyệt vời, đứa trẻ sinh ra sẽ có tố chất thần đồng, mạnh khỏe và tài giỏi.

Đẻ con năm Canh Tý giờ nào thì tốt?

Ngoài việc sinh con năm Canh Tý là năm chuột vàng, bạn cũng cần quan tâm đến việc đứa trẻ sinh vào khoảng thời gian nào. Tuy nhiên, sinh đẻ là do tạo hóa quyết định, bố mẹ tuyệt đối không được dùng các biện pháp khoa học can thiệp, chọn ngày giờ. Theo phong thủy, đứa trẻ sinh năm Canh Tý vào từng khung giờ sẽ có những đặc điểm khác nhau.

- Sinh giờ Tý: Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, nếu kết hôn muộn thì chuyện con cái không được thuận lợi như ý.

- Sinh giờ Sửu: Là người tài giỏi, số đi xa, đào hoa, ít bạn.

- Sinh giờ Dần: Sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, gặp hung thường được hóa giải.

- Sinh giờ Mão: Là người táo bạo, dũng cảm, gan dạ, tuy nhiên sự nghiệp không được phát triển cao nhưng vẫn có tiếng nói.

Canh Tý có phải chuột vàng không?

Những đứa trẻ sinh năm Canh Tý đều thông minh, mạnh khỏe

- Sinh giờ Thìn: Là người thiếu kiên định, sống xa quê hương, cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

- Sinh giờ Tỵ: Là người kém may mắn trong cuộc sống, là người nói một đằng, làm một nẻo, số phải đi nhiều.

- Sinh giờ Ngọ: Số nhàn nhã, gia đình phong lưu, tài vận tốt nhưng hay gặp chuyện vạ miệng.

- Sinh giờ Mùi: Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, gia đình bình thường, sự nghiệp lúc thành, lúc bại.

- Sinh giờ Thân: Số làm ăn luôn được thuận buồm xuôi gió, tuy có lúc bị âm hụt tài sản nhưng vẫn có danh tiếng cuối đời.

- Sinh giờ Dậu: Số được hưởng, con cái đông vui, cuộc sống ấm êm. Tuy nhiên, cần cẩn thận sông nước.

- Sinh giờ Tuất: Đứa trẻ sinh ra gặp ít may mắn nên nhẫn nhịn trong cuộc sống và biết chờ thời cơ tiến lên.

- Sinh giờ Hợi: Là người có quyền và có chức nhưng lại gặp nhiều bất lợi trong mối quan hệ với mọi người, cần cẩn thận bị kẻ gian ngộ độc.

>> Tết Canh Tý 2020 hợp màu gì? Những màu sắc nên tránh

Trẻ sinh năm chuột vàng sẽ như thế nào?

Canh Tý có phải là chuột vàng hay không thì có lẽ chúng ta đều có thể nắm được đáp án. Tuy nhiên, nếu đứa trẻ sinh năm này thì sẽ ra sao? 

Người ta tin rằng, năm chuột vàng là một năm vô cùng may mắn, vạn sự sẽ hành thông hơn hẳn các năm khác, đặc biệt đây là năm may mắn khi làm những việc liên quan đến tiền tài, sự nghiệp.

Những đứa trẻ sinh năm con chuột vàng sẽ nhận lại được nhiều điều tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến những thành công, công danh, sự nghiệp, tài chính, chuyện tình duyên, lứa đôi hạnh phúc. Không những thế, nếu bạn sinh con năm nay thì con bạn sẽ gặp được nhiều vận may, tài lộc dư dả và cuộc sống dễ thành công hơn. Có thể nói, những người sinh năm Canh Tý 2020 có cuộc đời “thuận buồm xuôi gió” hơn những con giáp khác, làm ăn luôn thành đạt và thịnh phát.

Canh Tý có phải chuột vàng không?

Sinh con vào năm Canh Tý trẻ dễ nuôi và hoạt bát

Một điều nữa, những ai có ý định sinh con năm Canh Tý 2020 thường có tính cách theo chủ nghĩa lý tưởng, có tài ăn nói khéo léo và sống tích cực, có sức hút với người khác phái. Đứa trẻ sinh năm này thường giỏi về học thuật, kỹ thuật, kinh doanh sẽ phát triển tốt nhất và trau dồi nhiều kinh nghiệm.

Đặc biệt hơn, để có thể nắm được tử vi cũng như mang đến cho bạn những kiến thức tử vu một cách bài bản, đầy đủ thì bạn có thể tham khảo khóa học "Tử vi dễ hiểu" của giảng viên Chu Nhật Huy trên UNICA.

Khóa học "Tử vi dễ hiểu"

Khóa học tử vi online rất đơn giản sẽ cung cấp những kiến thức khái quát và cơ bản, có liên quan trực tiếp đến các lĩnh vực trong đời sống, một cách dễ hiểu nhất tới học viên. Kiến thức đi từ dễ đến khó có hệ thống giúp học viên nhớ lâu, chuyên sâu về tử vi và có cái nhìn toàn diện về môn học. Tuy nhiên, phạm vi khóa học không rộng, không sâu nên bạn cơ bản biết xem tử vi, bản mệnh, lá số.... Hãy tham gia khóa học tử vi căn bản "Tử vi dễ hiểu" ngay hôm nay tại Unica để đoán vận mệnh của bản thân!

>>> Đăng ký ngay <<<

 

Vậy, Canh Tý có phải chuột vàng hay không thì câu trả lời chắc hẳn là năm chuột vàng. Nếu bạn đang có ý định sinh em bé thì năm nay sẽ là một năm rất đẹp. Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng rằng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn và gia đình một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và thành công!

>> Cách xem tử vi năm 2020 của 12 con giáp cực chuẩn

>> Những việc nhất định phải làm trước giao thừa bạn biết chưa?

Đánh giá :

Tags: phong cách sống