Cách xem tử vi năm 2020 của 12 con giáp cực chuẩn 

Cách xem tử vi năm 2020 của 12 con giáp cực chuẩn 

Mục lục

Việc nắm được tử vi năm 2020 của 12 con giáp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh, tương lai của mình trong năm Canh Tý. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được vận hạn của mình trong năm 2020 như thế nào nhé! 

Tuổi Tý 

Đứng đầu danh sách xem tử vi năm 2020 của 12 con giáp đó chính là tuổi Tý. Trong năm Canh Tý, người tuổi Tý sẽ gặp năm tuổi của mình, chính vì vậy họ có thể gặp một số biến động trong cuộc sống. Từ đó, khiến cho công việc không được hanh thông, thuận lợi. 

Người tuổi Tý có thể dính phải tình trạng thất nghiệp, và để vượt qua được thì cần biết cách tận dụng sức mạnh của mình. Về tình duyên, tuổi Tý có thể gặp rạn nứt về tình cảm vì công việc căng thẳng cộng thêm tính nóng giận. Còn về tài lộc thì người tuổi này trong năm 2020 có thể gặp vấn đề về tài chính, lời khuyên là bạn nên thực hiện chi tiêu sao cho phù hợp.

tử vi năm 2020 của 12 con giáp

Năm Canh Tý chính là năm hạn của người tuổi Tý 

Tuổi Sửu 

Khác với tuổi Tý, trong năm 2020, người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều hanh thông trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tình cảm lại không được như ý muốn, thường xuyên gặp bất đồng, thậm chí là rạn nứt. Trong kinh doanh, người tuổi Sửu cần kiểm soát tốt các mối quan hệ, cẩn thận bị tiểu nhân dùng lời ngon ngọt dụ dỗ. 

Tuổi Dần 

Theo tử vi năm 2020 của 12 con giáp, tuổi Dần có một năm khá bình yên và ổn định trong tất cả mọi việc. Thực tế, chưa thực sự đạt đến xuất sắc nhưng cũng có một chút phát triển. Về chuyện tình cảm thì sẽ gặp nhiều tin vui. Trong công việc thì có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, cuộc sống no đủ. 

Tuổi Mão 

Tuổi Mão trong năm Canh Tý sẽ có sự nghiệp khá ổn định, những khó khăn của năm cũ sẽ dần tan biến. Tình cảm thì còn tùy theo bản mệnh mà sẽ có tin vui hoặc tin xấu, điều quan trọng là các cặp đôi phải biết cách dành cho nhau sự thông cảm. Còn về tài lộc thì không thực sự thuận lợi, có một số tình huống bất ngờ có thể khiến người tuổi Mão mất tiền oan. 

Tuổi Thìn 

Công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong năm nay khá ổn định, không gặp nhiều khó khăn trong công việc. Tình duyên cũng khá suôn sẻ và thuận lợi, nhiều cặp đôi có thể tính đến chuyện kết hôn. Tài vận trong năm nay của tuổi Mão cũng rất tốt, điều cần chú ý là phải biết khiêm tốn, không nên khoe khoang. 

tử vi năm 2020 của 12 con giáp

Trong năm 2020, tuổi Thìn sẽ có tình duyên khá ổn định. Ảnh minh họa 

Tuổi Tỵ 

Tử vi năm 2020 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ sẽ có khó có được thăng tiến trong sự nghiệp và cần chăm chỉ nhiều hơn. Tuy nhiên, đường tình duyên của tuổi Tỵ lại rất thuận lợi, người độc thân sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia của mình, còn người có đôi có cặp thì nhanh chóng bước sang trang mới. Tuổi Tý trong năm cũng kiếm được một nguồn thu nhập ổn định nhưng cần chú ý đến chi tiêu. 

Tuổi Ngọ 

Trong năm 2020, tuổi Ngọ sẽ bộc lộ hết năng lực của mình để phát triển sự nghiệp, đồng thời khắc phục khó khăn của năm cũ. Trong tình duyên, người tuổi Ngọ dễ bị tổn thương và nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Công việc chính của người tuổi Ngọ không mấy thuận lợi, hầu hết số tiền họ kiếm được chủ yếu dựa vào nghề tay trái.

Tuổi Mùi 

Việc làm ăn của tuổi Mùi trong năm Canh Tý không mấy suôn sẻ, thường dậm chân tại chỗ. Đặc biệt, người làm lãnh đạo sẽ xuất hiện nhiều biến động mang tính tiêu cực. Nhưng tình duyên của tuổi Mùi lại khá thuận lợi, người độc thân có thể dễ dàng tìm kiếm tình yêu. Tài vận cũng vì thế mà tăng lên nhiều hơn. 

Tuổi Thân 

Tử vi năm 2020 của 12 con giáp dự báo tuổi Thân có thể gặp một số khó khăn trong công việc, nhưng nhờ gặp được quý nhân nên dễ dàng vượt qua. Trong tình yêu, tuổi Thân nên có sự tin tưởng vào nửa kia để giải quyết mâu thuẫn và giữ gìn mối quan hệ. Về tài vận thì tuổi Thân gặp nhiều tin vui, nếu biết chăm chỉ, tiết kiệm thì chắc chắn sẽ ngày càng phát đạt. 

Tuổi Dậu 

Tuổi Dậu có nhiều mối quan hệ phát triển trong năm 2020, giúp cho sự nghiệp được thăng tiến. Tình duyên cũng nhiều tin tốt đẹp, người độc thân sẽ nhân được lời tỏ tình từ người khác giới. Nhưng tài vận của tuổi Dậu lại không được suôn sẻ, có khả năng bị lừa đảo hoặc trộm cắp… 

tử vi năm 2020 của 12 con giáp

Trong năm 2020, tuổi Dậu sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Ảnh minh họa 

Tuổi Tuất 

Trong công việc của năm 2020, tuổi Tuất dễ gặp phải tiểu nhân, dẫn đến tình cảnh bị lợi dụng hoặc chơi xấu. Còn về tình duyên thì vận đào hoa đang lên, dễ dàng kiếm được người yêu hoặc có tin vui. Tài vận có nhiều bước tăng tiến, nhất là đối với ai đang làm kinh doanh buôn bán. 

Tuổi Hợi 

Trong năm 2020, tuổi Hợi có khả năng được thăng chức, gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó, tình duyên của tuổi Hợi cũng cực kỳ nở rộ, tình cảm thăng tiến, dù gặp biến cố thì vẫn có được hạnh phúc cho riêng mình. Mặc dù vậy thì tài vận lại không gặp điềm may, tốt nhất người tuổi Hợi đừng nên đầu tư vào kinh doanh để tránh thua lỗ.

Trên đây là toàn bộ kiến thức về tử vi năm 2020 của 12 con giáp. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Và đừng để Tết 2020 trở thành gánh nặng bằng cách tham gia khóa học “Để Tết không là ác mộng" của giảng viên Đặng Thị Hạnh trên Unica bạn nhé! 

>> Những việc nhất định phải làm trước giao thừa bạn biết chưa?

>> Chuyên gia phong thủy dự đoán vận mệnh năm 2020 bao gồm những gì?

>> Cách xem tuổi xông đất 2020 giúp gia chủ “an khang, thịnh vượng”

Đánh giá :

Tags: phong cách sống