Top 3 khóa học IELTS online chất lượng dành cho người mới

Top 3 khóa học IELTS online chất lượng dành cho người mới

Mục lục

Quá trình học tập và nghiên cứu ngày càng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhờ sự xuất hiện của các hình thức học online và việc học Ielts online chính là một minh chứng điển hình. Tuy nhiên, nhiều người lại thắc mắc không biết đâu là khóa học IELTS online chất lượng nhất hiện nay. Xuất phát từ điều này, trong bài viết dưới đây UNICA sẽ chia sẻ cho bạn 3 khóa học Ielts online tại Unica đáng "đồng tiền bát gạo" mà bạn không nên bỏ lỡ.

IELTS là gì? 

IELTS viết tắt của International English Language Testing System, là chứng chỉ năng lực tiếng Anh quốc tế, có giá trị rộng rãi trên toàn cầu. Trong một xã hội đang có xu thế toàn cầu hóa thì yêu cầu về tiếng Anh ngày càng trở nên nhất thiết, bất cứ độ tuổi nào cũng nên học IELTS ngay hôm nay.

Tại sao cần học IELTS ngay hôm nay?

Thứ nhất, học tiếng Anh càng sớm càng tốt, không phân biệt tuổi tác

Có rất nhiều ý kiến là người lớn tuổi khó học được tiếng Anh hoặc không thể học được tiếng Anh. Điều này hoàn toàn sai. Độ tuổi nào bạn cũng có thể học được hết, tuy nhiên thì học sớm có lợi hơn rồi. Càng nhỏ tuổi thì trí não càng nhanh nhạy cũng như hấp thu những kiến thức mới một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì vậy, học tiếng Anh cũng như IELTS càng sớm thì càng có hiệu quả. 

Thứ hai, được miễn kì thi THPT Quốc Gia 

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành công văn 6031 về việc học sinh THPT có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được miễn bài thi THPT Quốc Gia và sử dụng chứng chỉ này để vào các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, vậy thì ta lại có thêm một lý do nữa để học tiếng Anh rồi.

Lợi ích to lớn và cơ hội hội nhập quốc tế

IELTS là chứng chỉ học thuật mang tầm cỡ Quốc tế, do vậy chương trình học tập và đào tạo IELTS cũng phải đảm bảo được chất lượng Quốc tế. Thử nghĩ xem, sau này khi bạn ra trường với tấm bằng IELTS thì sẽ tốt biết bao, cơ hội làm việc trong công ty nước ngoài, du học,.. và mức sống ổn định sẽ không xa vời.

Top 3 khóa học ielts online chất lượng dành cho người mới

Khóa học: "Tự học IELTS cho người bắt đầu"

Khóa học "Tự học IELTS cho người mới bắt đầu" 

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Nếu bạn là người mới bắt đầu học IELTS và chưa xây dựng được cho mình một phương pháp học hiệu quả thì khóa "Tự học IELTS cho người mới bắt đầu" của IELTS Planet trên UNICA chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn lộ trình học bài bản với 30 bài học được chia thành 4 phần tương ứng với 4 kỹ năng chính là: nghe, nói, đọc, viết. 

Bên cạnh đó, khóa học còn giúp bạn tiếp cận và nắm vững hơn cấu trúc bài thi IELTS reading hoàn chỉnh . Đây chính là kiến thức nền tảng quan trọng để bạn hoàn thành bài thi IELTS tốt hơn. Đặc biệt, giảng viên sẽ đề cập đến những lỗi thường gặp khi làm bài thi IELTS với từng dạng bài cụ thể. Nhờ vậy, bạn có thể "bỏ túi" cho mình những kinh nghiệm cực kỳ hữu ích. Chắc chắn, sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có thể tự tin hoàn thành bất cứ bài thi IELTS nào với mức điểm ưu tú.  

Khóa học: Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing


Khóa học được giảng dạy bởi thạc sỹ ngôn ngữ Bùi Đức Tiến- Giảng viên Khoa Anh, Trường Đại học Sư phạm TPHCM

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Khóa học "LUYỆN THI IELTS ONLINE: LISTENING, SPEAKING, READING, WRITING" được thực hiện bởi giảng viên Khoa Anh (trường Đại học Sư phạm TPHCM). Đây là khóa học thích hợp với những học viên mới bắt đầu làm quen với IELT, trình độ kỹ năng còn thấp, vốn từ vựng, ngữ pháp còn chưa cao, và phát âm còn nhiều khiếm khuyết. Trong khóa học này, giảng viên sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức nền tảng giúp bạn hoàn thành tốt bài thi IELTS, cụ thể như: Chỉnh những lỗi sai thường gặp trong phát âm, cải thiện kỹ năng học từ vựng, bố cục của một bài thi IELTS, yêu cầu cụ thể của từng bài thi, kỹ năng sử dụng ngữ pháp... 

Đến với khóa học này, bạn còn được giảng viên hướng dẫn cách giải những bộ đề IELTS thường gặp nhất, giúp bạn có bước đệm vững chắc hơn khi bước vào một kỳ thi thực sự cũng như hướng dẫn chi tiết cách làm reading ielts và các phần trong bài thi. Ngoài việc luyện đề, bạn cũng có thể cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tốt nhất thông qua những kỹ năng, bài học mà giảng viên chia sẻ trong khóa học. Và những bài học này đều được kết hợp với các chủ đề gần gũi, nên việc ghi nhớ và nắm bắt thông tin được dễ dàng, thuận lợi hơn. Theo đánh giá của nhiều học viên, đây thực sự là khóa học hữu ích mà những người học, thi không nên bỏ lỡ. 

Khóa học: "Grammar made easy for IELTS"


Giảng viên là cô Camellia Nguyen (Ms Trà My)- Giám đốc học thuật trung tâm Anh ngữ quốc tế BBC

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Nếu bạn muốn củng cố và nâng cao ngữ pháp cho kỳ thi IELTS thì chắc chắn không nên bỏ qua khóa học "GRAMMAR MADE EASY FOR IELTS" của giảng viên Camelli Nguyen (Ms Trà My). Khóa học gồm 10 phần học, mỗi phần học sẽ đề cập đến một nhóm ngữ pháp khác nhau, giúp bạn củng cố và nâng cao kiến thức. Cụ thể, giảng viên sẽ hệ thống lại những chủ điểm ngữ pháp quan trọng mà nhiều người vẫn thường bỏ lỡ và nghĩ nó không đề cập đến trong đề thi IELTS. Nhờ điều này mà bạn sẽ "ăn chắc mặc bền" hơn khi bước vào kỳ thi IELTS. 

Ưu điểm lớn nhất mà khóa học mang lại cho bạn đó chính là giảng viên sẽ thực hiện các bài giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhờ vậy, bạn có thể vừa học ngữ pháp tiếng Anh vừa cải thiện kỹ năng nghe cho mình. Nhiều học viên thực sự đã tăng level nghe tiếng Anh một cách vượt bậc sau khóa học này. 

Sau khi hoàn thành khoá học bạn sẽ nắm vững được kiến thức học tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất, đồng thời tăng được lượng từ vựng từ 300 - 500 từ, tự tin đọc, nghe tiếng Anh trong quá trình giao tiếp, học tập và nghiên cứu tài liệu. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh cũng như đạt điểm tối đa trong kỳ thi IELTS thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay từ hôm nay nhé! 

Hy vọng rằng với 3 khóa học IELTS mà UNICA chia sẻ với bạn trong bài viết trên sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Ngoài ra Unica còn muốn mang đến cho bạn khoá học Ielts Fighter Speaking và Ielts Fighter Writing đến từ những chuyên gia Hàng đầu Unica sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Ielts.

Chúc các bạn thành công! 

Đánh giá :

Tags: Ielts