Cách xem chỉ tay nam giới “bách phát bách trúng” 

Cách xem chỉ tay nam giới “bách phát bách trúng” 

Mục lục

Thông qua chỉ tay, con người có thể phần nào dự đoán trước được tương lai, sự nghiệp, tình duyên… Vậy, cách xem chỉ tay nam giới như thế nào là chính xác nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời thỏa đáng. 

Khái quát về chỉ tay nam giới 

Để có thể xem chỉ tay nam giới một cách chính xác nhất thì trước tiên bạn phải nắm được cấu trúc chỉ tay của nam. Cụ thể, trên bàn tay của nam giới sẽ có ba đường rõ ràng, rất dễ nhật biết, bao gồm: 

- Đường sinh đạo (đường số mệnh, sinh mệnh)

- Đường trí đạo (trí tuệ, tài năng)

- Đường tâm đạo (tình cảm, tình duyên)

Qua ba đường này thì có người sẽ thực hiện cách xem cả 3 đường hoặc 2 trong 3 đường để có được những nhận xét, dự đoán nhất định. 

xem chỉ tay nam giới

Chỉ tay nam giới có 3 đường cơ bản và là 3 đường quan trọng nhất

Ngoài 3 đường cơ bản trên thì bàn tay nam giới còn có một số đường khác như: đường sức khỏe, sự nghiệp, tài năng, may mắn, hôn nhân, con cái. 

>> Các đường chỉ tay đặc biệt quyết định đến tương lai của bạn

Cách xem chỉ tay nam giới 

Mỗi đường trên chỉ tay nam giới sẽ biểu thị một ý nghĩa nhất định. Do đó, để nắm được toàn bộ về cuộc đời thì cần phải biết cách xem từng đường chỉ tay riêng lẻ. Cụ thể như sau: 

Xem đường sinh mệnh 

Thông qua đường sinh mệnh sẽ biết được người đàn ông có quan tâm đến gia đình, có năng lực thực sự hay không. Theo đó, người đàn ông có đôi bàn tay cứng rắn, các ngón tay có phần dẹt, cứng rắn, cả bàn tay có phần hơi thô thì đó là một người đàn ông luôn giàu sức sống. Cùng với đó là đường sinh mệnh kéo dài đến cổ tay, gò kim tinh đầy đặn thì chứng tỏ đây là người có năng lực siêu phàm. 

Bên cạnh đó, khi xem chỉ tay nam giới mà có bàn tay tỉ lệ tương xứng với các ngón tay các gò nổi lên đều đặn, thì chứng tỏ đây là người đàn ông của gia đình, có tinh lực dồi dào. Và người này có thể trở thành một người đàn ông tài giỏi khi có đường sinh mệnh hoặc đường công danh kéo dài từ trên xuống. 

xem chỉ tay nam giới

Đường sinh mệnh dùng để biểu thị số mệnh, sinh mệnh của một người

Xem đường tình cảm 

Người đàn ông được cho là không khống chế được tình cảm của mình khi có đường tình cảm đứt đoạn, phân tán hỗn loạn. Còn nếu đường hôn nhân trên tay bị rời rạc kết hợp với đường trí tuệ mờ nhạt, không rõ ràng thì chứng tỏ đây là một người biến thái, có tính lừa đảo và sống giả tạo. 

Xem đường trí tuệ 

Khi xem chỉ tay nam giới, nếu đường trí tuệ ngắn thì chứng tỏ đây là người khá thẳng thắn trong việc đưa ra quyết định. Kết hợp với đường tình duyên ngắn thì chứng tỏ đây là một người có cái tôi khá cao, thường không khống chế được bản thân mà thể hiện tình cảm một cách lộ liễu. 

Bên cạnh đó, người đàn ông đó có thể là tuýp người thích theo đuổi lý luận nếu có ngón tay dài, khớp ngón rõ ràng. Cộng thêm tính xem trọng nhu cầu tinh thần nếu như có đường trí tuệ cong, kéo dài xuống đoạn giữa gò Nguyệt. 

xem chỉ tay nam giới

Đường trí tuệ sẽ thể hiện tài năng cũng như cách sống của người đàn ông

Xem đường sự nghiệp 

Nếu nam giới có đường sự nghiệp chạy gần đến đường tâm đạo và kết thúc thì chứng tỏ đó là người thường làm việc theo cảm tính, ít khi màng tới ý kiến của người khác và đưa ra những quyết định mang tính chủ quan của bản thân. Nếu trở thành lãnh đạo, người này chắc chắn sẽ rất khó tính nhưng bù lại có chiến lược và khá mạnh mẽ nên rất dễ để thành công. 

Còn người đàn ông có đường sự nghiệp kết thúc tại đường tình duyên thì chứng tỏ người này thường để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến sự nghiệp. Khi đưa ra một quyết định, thay vì chọn lý trí thì họ lại thiên về tình cảm nhiều hơn. 

Trên đây là những cách xem chỉ tay nam giới khoa học nhất, bạn có thể tham khảo để ứng dụng thêm vào thực tiễn. Và để nắm được cách xem chỉ tay trọn bộ từ A - Z thì bạn hãy tham khảo thêm tại khóa học “Xem chỉ tay ứng dụng” của giảng viên Tam Nguyên trên Unica. 

>> Các chủng vân tay và ý nghĩa đặc trưng của chúng

Đánh giá :

Tags: Xem tướng Tử vi