Các đường chỉ tay đặc biệt quyết định đến tương lai của bạn 

Các đường chỉ tay đặc biệt quyết định đến tương lai của bạn 

Mục lục

Bên cạnh đường chỉ tay thông thường thì còn có các đường chỉ tay đặc biệt. Mỗi đường chỉ tay này sẽ mang một ý nghĩa về tương lai nhất định. Để nhận biết xem mình có đường chỉ tay đặc biệt hay không và nó ảnh hưởng như thế nào đến tương lai, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. 

Đường chỉ tay tiền bạc 

Đường chỉ tay mang ý nghĩa về mặt tiền bạc là một trong các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có. Đường này nằm ở vị trí dưới cùng của ngón tay cái, tức là ở đốt thứ hai. Đường chỉ tay này có nhiều hình dạng khác nhau, có thể là dọc, thẳng đứng song song, đường vân hình ngang hoặc đan xe, xếp kề liền nhau. 

Các đường chỉ tay đặc biệt

Đường chỉ tay tiền bạc nằm ở vị trí cuối cùng của ngón tay cái 

Mức độ đậm nhạt của đường chỉ tay tiền bạc chính là sự hiển thị thị cho khả năng tài chính của bạn. Cụ thể, người có đường chỉ này đậm, rõ ràng thì chứng tỏ càng tích lũy được nhiều tiền. 

Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ 

Đường có quý nhân phù trợ sẽ song song với đường vận mệnh và ngắn hơn đường này. Nếu trên bàn tay của bạn xuất hiện đường chỉ tay này thì chứng tỏ bạn có quý nhân phù trợ. Theo đó, trong cuộc sống, bạn sẽ thường gặp được những người giúp đỡ hoặc hỗ trợ cho mình. Một số người có quý nhân chính là chồng hoặc vợ của mình. 

Đường chỉ tay chữ M

Người có đường chỉ tay chữ M chính là người vô cùng đặc biệt. Đây là một trong những người vô cùng nổi bật bởi tài năng và trực giác vô cùng tuyệt vời trong bất cứ lĩnh vực nào, đặc biệt trực giác của họ vô cùng nhạy bén. 

Các đường chỉ tay đặc biệt

Người có đường chỉ tay chữ M thường vô cùng nhạy bén

Thông thường, người có đường chỉ tay chữ M là người có tố chất làm lãnh đạo, thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có. Bên cạnh đó, họ còn thường xuyên bộc lộ được nhiều khả năng, tố chất đặc biệt trong quá trình làm việc. Vì vậy, nếu tay bạn có đường chỉ chữ M thì xin chúc mừng, bạn đã có được một trong các đường chỉ tay đặc biệt nhất. 

Đường chỉ tay sáng tạo

Đường chỉ tay này sẽ nằm ở giữa ngón út và ngón áp út (ngón tay đeo nhẫn). Đặc điểm nhận dạng của đường chỉ tay sáng tạo là một đường thẳng song song, thẳng đứng hoặc hơi nghiêng. Người có đường chỉ tay này là người có trí sáng tạo, tưởng tượng phong phú, thường xuyên đổi mới trong tư duy. Cũng chính vì vậy mà họ thích hợp làm các công việc liên quan đến sáng chế, nghệ thuật…

Đường chỉ tay ngây thơ 

Để biết được mình có đường chỉ tay ngây thơ hay không thì bạn hãy nhìn vào đốt cuối cùng của ngón trỏ. Nếu tại đốt này có nhiều vân ngang dọc thì chứng tỏ đây là biểu hiện của một người lương thiện, hiền lành và dễ bị người khác lợi dụng. Vì vậy, người có đường chỉ tay này thì cần phải thận trọng, nên tránh những vấn đề bao đồng của người khác để tránh gặp phải thị phi, rắc rối. 

Các đường chỉ tay đặc biệt

Đường chỉ tay ngây thơ nằm tại đốt cuối cùng của ngón trỏ 

Trên đây là 5 đường chỉ tay đặc biệt nhất không phải ai cũng có, bạn có thể tham khảo thêm để dự đoán được tương lai, vận mệnh của mình. Và để nắm trọn bộ kiến thức về xem chỉ tay thì bạn có thể tham khảo tại khóa học “Xem chỉ tay ứng dụng” của giảng viên Tam Nguyên trên Unica. 

>> Cách xem chỉ tay nam giới “bách phát bách trúng”

>> Các chủng vân tay và ý nghĩa đặc trưng của chúng


Tags: Xem tướng