Top 4 kiểu tóc mái dài phù hợp với khuôn mặt cho nàng tự tin tỏa sáng

Top 4 kiểu tóc mái dài phù hợp với khuôn mặt cho nàng tự tin tỏa sáng

Mục lục

Tạo cảm giác thanh thoát, thon gọn cho gương mặt, tóc mái dài là một trong những kiểu tóc được chị em yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên không phải khuôn mặt nào cũng có thể để kiểu tóc mái này. Cùng UNICA khám phá 4 kiểu tóc mái dài phù hợp với khuôn mặt trong bài viết dưới đây. 

Mái dài lệch cho nàng mặt tròn 

Để khuôn mặt trở nên thon gọn và mềm mại hơn thì kiểu tóc thẳng ngang vai kết hợp với mái dài lệch là gợi ý hoàn hảo nhất mà những cô nàng mặt tròn nên lựa chọn. Với kiểu tóc mái dài lệch sang một bên một phần khuôn mặt sẽ được che đi, bên cạnh đó vẻ đẹp nữ tính, đáng yêu, quyến rũ của chị em sẽ được bộc lộ và thu hút người đối diện. 

>> Bật mí những mẫu tóc ngắn cho mặt tròn giúp chị em luôn tự tin, quyến rũ

tóc mái dài đẹp

Tóc mái dài hợp với khuôn mặt nào? 

Tóc mái dài xéo dành cho mặt vuông

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mái dành cho mặt vuông góc cạnh của mình thì tóc mái dài xéo là một trong những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Tóc mái dài xéo giúp làm mềm, che đi khuyết điểm góc cạnh trên khuôn mặt vuông giúp chị em có thể tự tin tỏa sáng với một diện mạo mới. Khi cắt tóc mái dài xéo các bạn sở hữu khuôn mặt vuông nên chú ý độ dài của tóc nên bắt đầu từ chân mày rồi kéo dài qua bên trái hoặc phải tùy ý. 

>> Top 5 kiểu tóc cho mặt vuông đẹp nhất giúp nàng tự tin xuống phố

tóc mái dài xéo

Tóc mái dài xéo giúp che đi những điểm góc cạnh trên khuôn mặt vuông

Tóc mái dài duỗi thẳng cho khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan là khuôn mặt được xem là dễ tính nhất trong các kiểu khuôn mặt bởi nó phù hợp với tất cả các kiểu tóc mái khác nhau. Nếu bạn đã quá nhàm chán với tóc mái bằng, mái thưa thì có thể lựa chọn kiểu tóc mái dài duỗi thẳng cho khuôn mặt của mình. Kết hợp kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng với mái dài duỗi thẳng, khuôn mặt trái xoan của bạn sẽ trở nên sang trọng, thần thái hơn bao giờ hết. 

tóc mái dài duỗi thẳng

Tóc mái dài duỗi thẳng rất phù hợp với những cô nàng mặt trái xoan 

Tóc mái dài chẻ ngôi cho khuôn mặt dài

Nhiều chị em có quan niệm rằng, mái dài chỉ phù hợp với khuôn mặt tròn, mặt vuông hay mặt trái xoan còn những ai sở hữu khuôn mặt dài, liệu có đúng? Nếu như tóc mái dài lệch mang đến vẻ đẹp quyến rũ cho các cô nàng mặt tròn thì tóc mái dài chẻ ngôi giữa lại tạo cảm giác nữ tính, nhẹ nhàng cho chị em sở hữu khuôn mặt dài. Khi kết hợp kiểu tóc này với tóc uốn xoăn bồng bềnh chia sang 2 bên sẽ khiến mặt đầy đặn hơn rất nhiều. 

>> Gợi ý top 3 kiểu tóc cho mặt dài mà chị em không nên bỏ qua

tóc mái dài chẻ ngôi

Khi kết hợp tóc mái dài chẻ ngôi với kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh chị em nhuộm thêm màu để gương mặt được sáng hơn

Trên đây là 4 kiểu tóc mái dài phù hợp với từng khuôn mặt mà UNICA gửi đến bạn đọc. Không chỉ dành riêng cho khuôn mặt tròn, khi được biến tấu mái dài còn phù hợp với hầu hết các khuôn mặt như mặt vuông, mặt trái xoan, mặt dài… Do đó, nếu bạn yêu thích mái dài thì nên tham khảo và hãy thử một lần thay đổi để làm mới bản thân nhé!

Đánh giá :

Tags: Trang điểm